Top 10 tiền điện tử phổ biến nhất ở Mỹ vào năm 2022

Mặc dù có hơn 20000 loại tiền điện tử ngày nay, nhưng các nhà đầu tư chỉ tương tác với một số ít các loại tiền điện tử phổ biến nhất ở Mỹ.

Một số tính năng mà tất cả các đồng tiền này có điểm chung bao gồm niêm yết với hầu như tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất, hiệu suất hấp dẫn trong quá khứ và hành động giá trong tương lai rất hứa hẹn.

Nhưng những loại tiền điện tử được giao dịch nhiều nhất ở Hoa Kỳ là gì? Thậm chí tốt hơn, bạn có thể mua chúng ở đâu hôm nay?

Chúng tôi trả lời cả hai câu hỏi này trong hướng dẫn này và cung cấp cho bạn hướng dẫn từng bước về cách mua các loại tiền điện tử phổ biến nhất ở Mỹ hiện nay.

>>> Xem thêm: Top 9 loại tiền điện tử hàng đầu nên mua ngay bây giờ

Các loại tiền điện tử phổ biến nhất ở Mỹ

Dưới đây là sơ lược về các loại tiền điện tử phổ biến nhất ở Mỹ. Trong phần dưới đây, chúng tôi sẽ cho bạn biết điều gì khiến chúng trở nên phổ biến và cách bạn có thể bắt đầu tương tác với các loại tiền điện tử phổ biến nhất ở Mỹ.

10 LOẠI TIỆN ĐIỀN TỬ PHỔ BIẾN NHẤT Ở MỸ
Bitcoin (BTC) – Nói chung là loại tiền điện tử phổ biến nhất để mua ở Mỹ
Ethereum (ETH) – Phổ biến nhất trong số các nhà đầu tư dài hạn
Dogecoin (DOGE) – Meme Coin phổ biến nhất
Ripple (XRP) – Tiền điện tử gây tranh cãi nhất
Shiba Inu (SHIB) – Meme Coin hoạt động tốt nhất để mua trước đợt tập trung tiếp theo
Bitcoin Cash (BCH) – Bitcoin thay thế phổ biến nhất
Binance Coin (BNB) – Tiền điện tử được liên kết trao đổi phổ biến nhất
ApeCoin (APE) – Tiền điện tử mới phổ biến nhất
Solana (SOL) – Tiền điện tử tăng trưởng phổ biến nhất
Cardano (ADA) – Tiền điện tử được định giá thấp phổ biến
Mua Crypto ngay

Xem xét kỹ hơn các loại tiền điện tử phổ biến nhất ở Mỹ vào năm 2022

Vào giữa năm 2022, hơn 51% dân số trưởng thành ở Mỹ được ước tính đã mua tiền điện tử trong 12 tháng qua. Một nghiên cứu về tiền điện tử khác chỉ ra rằng 29% trong số tất cả các bậc cha mẹ thuộc thế hệ thiên niên kỷ sở hữu tiền điện tử.

Nhưng những cá nhân này đang tương tác với những loại tiền điện tử nào? Nhóm các nhà phân tích của chúng tôi bắt đầu tìm kiếm các loại tiền điện tử phổ biến nhất ở Mỹ và dựa trên 10 đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu sau đây.  

Hãy để chúng tôi thảo luận chi tiết về từng loại tiền điện tử này, xác định các yếu tố khiến chúng ngày càng phổ biến đối với các nhà đầu tư tiền điện tử ở Hoa Kỳ và cho bạn biết lý do tại sao bạn cũng nên cân nhắc đầu tư vào một số tiền điện tử ngay hôm nay.

Bitcoin (BTC) – Nói chung là loại tiền điện tử phổ biến nhất để mua ở Hoa Kỳ

Bitcoin là tiền điện tử phổ biến nhất ở Mỹ. Nó cũng là một trong những loại tiền điện tử được giao dịch nhiều nhất ở Mỹ. Nhiều cuộc khảo sát và nghiên cứu cũng đã xếp hạng nó là tài sản tiền điện tử dễ nhận biết nhất trong nước, cứ 10 người Mỹ thì có 9 người nói rằng họ đã nghe nói về tài sản kỹ thuật số kế thừa trong quá khứ.

Một báo cáo gần đây của New York Digital Investment Group cho biết thêm rằng hơn 22% dân số trưởng thành của Hoa Kỳ hiện đang sở hữu hoặc đã mua BTC trong quá khứ. Chúng tôi có thể nói thêm rằng Hoa Kỳ là nơi có các trang trại khai thác Bitcoin lớn nhất – chiếm 35% Khai thác bitcoin tỷ lệ hỏng hóc.

Sự phổ biến này có thể được quy cho một loạt các yếu tố. Trong số đó có khả năng sử dụng của Bitcoin – lưu ý rằng mặc dù Bitcoin không phải là một đấu thầu hợp pháp ở Hoa Kỳ, nhưng số lượng cá nhân, cửa hàng thực và nền tảng thương mại điện tử chấp nhận thanh toán bằng BTC đã tăng lên ổn định.

Nó cũng có thể là do sự chú ý của phương tiện truyền thông – cả phương tiện truyền thông chính thống và kỹ thuật số – mà BTC đã nhận được. Bitcoin đặc biệt là một mục tin tức quan trọng trong suốt đầu và cuối năm 2021 khi nó tăng với tốc độ chưa từng có – phá vỡ các kỷ lục giá trước đó – lên đến đỉnh điểm trên $ 64000.

>>> Xem thêm: Điều gì quyết định giá Bitcoin?

Nó cũng phổ biến vì nó đã được áp dụng công khai bởi rất nhiều người nổi tiếng hạng A như Kanye West và Snoop Dogg, các doanh nhân như Elon Musk và Mark Cuban, cũng như các doanh nghiệp như Tesla và Microstrategy. Nhưng quan trọng hơn, nó còn phổ biến vì giá của nó dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng, điều này đã khiến hầu hết các nhà đầu tư coi nó như một vật lưu trữ giá trị và như một công cụ hữu ích để chống lại lạm phát.

Mua Crypto ngay

Ethereum (ETH) – Tiền điện tử phổ biến nhất ở Mỹ trong số các nhà đầu tư dài hạn

Ethereum là loại tiền điện tử phổ biến thứ hai ở Mỹ – theo sát sau Bitcoin. Nó cũng là một trong những loại tiền điện tử được giao dịch nhiều nhất ở đây với số lượng ngày càng tăng của các ví kỹ thuật số nắm giữ altcoin. Nó đặc biệt phổ biến đối với các nhà đầu tư dài hạn vì tương lai đầy hứa hẹn của nó.

Sự phổ biến của nó có thể là do các yếu tố như sự liên kết chặt chẽ của nó với tất cả các công nghệ tiền điện tử hàng đầu. Chúng bao gồm các metavers như Decentraland, meme coin như Dogecoin, dApps, giao thức DeFi như Aave, DEX như Uniswap và NFT như BAYC, tất cả đều được đặt trên mạng Ethereum.

>>> Xem thêm: Coinbase ra mắt Ethereum Staking cho khách hàng Hoa Kỳ

Nó cũng rất phổ biến trong số các nhà đầu tư tiền điện tử vì hiệu suất giá xuất sắc trong quá khứ – tính đến thời điểm đạt đỉnh vào cuối năm 2021, ROI của nó đã vượt quá 163000%. Vào đầu thập kỷ, ETH dự kiến ​​sẽ tăng thêm 19000% và vượt lên trên 190.000 đô la – điều này đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư tập trung vào tương lai.

Mua Ethereum ngay

Dogecoin (DOGE) – Meme Coin phổ biến nhất ở Hoa Kỳ

Dogecoin được cho là loại tiền meme phổ biến nhất ở Mỹ. Và chúng tôi cho rằng sự phổ biến ngày càng tăng của nó là 5 tính năng chính. Đầu tiên là yếu tố Elon Musk khi doanh nhân này đã liên tục phổ biến nó cho 100 triệu người theo dõi của mình trên Twitter và các hoạt động phát biểu khác nhau.

Trên Reddit, Dogecoin – và các mạng xã hội khác bằng cách mở rộng – Dogecoin đã thu được một lượng lớn người theo dõi. Cộng đồng này đã đóng một vai trò quan trọng trong việc phổ biến Dogecoin thông qua meme, lượt xem, đánh giá và giữ cho giá của nó theo xu hướng tăng thông qua các đợt bơm giá được phối hợp tốt.

>>> Xem Thêm: Có nên mua Dogecoin vào năm 2022? Ưu và nhược điểm của đầu tư Dogecoin

Dogecoin cũng lọt vào danh sách các loại tiền điện tử phổ biến nhất ở Mỹ vì hành động giá xuất sắc trong quá khứ của nó. Ví dụ: vào đầu năm 2021, DOGE đã gây chú ý khi giá của nó tăng hơn 10000%. Trong tương lai, Dogecoin dự kiến ​​sẽ nhân rộng những lợi nhuận này – có thể là trước hoặc trong đợt biểu tình tiếp theo của thị trường tiền điện tử.

Tất cả những điều này, cộng với khả năng tiếp cận của nó – thấy rằng nó hiện được liệt kê với hầu như tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất – đã đóng một vai trò quan trọng trong việc DOGE một trong những loại tiền điện tử phổ biến nhất và được giao dịch nhiều nhất.

Mua doge ngay

Ripple (XRP) – Tiền điện tử gây tranh cãi nhất ở Mỹ

Ripple cũng đã thống trị các tiêu đề của phương tiện truyền thông kỹ thuật số và chính thống. Nhưng không giống như phần còn lại của các loại tiền điện tử phổ biến nhất ở Mỹ, Ripple xuất hiện ở đây vì những tranh cãi do trường hợp SERC đang diễn ra chống lại các phòng thí nghiệm của Ripple. Mọi chuyện bắt đầu vào tháng 12 năm 2020 khi SEC đệ đơn kiện Ripple Labs và các giám đốc của nó, cáo buộc họ bán chứng khoán chưa đăng ký cho cư dân Hoa Kỳ. 

Tuy nhiên, theo thời gian, Ripple đã thắng trong một số cuộc đấu tranh trước SEC và điều này đã khiến hầu hết các nhà phân tích tin rằng XRP có cơ hội thắng kiện cao. Điều này cũng đã làm dấy lên sự quan tâm đáng kể của các nhà đầu tư đối với đồng tiền này. Vụ việc này cũng đã mang lại cho XRP rất nhiều thiện cảm từ cộng đồng tiền điện tử, với phần lớn trong số họ tập trung ủng hộ đồng tiền này và giúp duy trì vị trí của nó trong số 10 loại tiền điện tử có giá trị nhất.

Xem thêm: Khi việc bán phá giá của Jed McCaleb kết thúc điều gì sẽ xảy ra từ giá Ripple (XRP)

Stellar cũng phổ biến ở Mỹ vì nó đã đăng hành động giá xuất sắc trong quá khứ. Ví dụ: trong thời kỳ đỉnh cao vào đầu năm 2018, giá mã thông báo XRP đã tăng hơn 70000%.

Trong tương lai, các nhà phân tích tự tin rằng Ripple sẽ nhân rộng những lợi nhuận này trong tương lai – đặc biệt là nếu nó chiến thắng trước SEC. Một số mong đợi Giá XRP tăng tới 16000% + vào đầu thập kỷ để vượt qua mức 50 đô la.

Chúng ta cũng phải nói thêm rằng ngoài cuộc chiến với SEC, nó còn phải đối phó với một mùa đông tiền điện tử kéo dài và những sự cố thị trường đầy biến động – giống như bất kỳ loại tiền điện tử nào khác. Và nó đã chứng minh khả năng phục hồi của mình bằng cách nhanh chóng phục hồi sau khi giảm giá trị và duy trì vị trí gần như vĩnh viễn trong số 10 loại tiền điện tử có giá trị nhất.

Hai điều này – một tương lai đầy hứa hẹn và khả năng phục hồi đã được chứng minh – không chỉ giúp Ripple phát triển sự phổ biến của nó. Đó là một số lý do chính tại sao bạn nên cân nhắc mua những loại tiền điện tử phổ biến nhất ở Mỹ.

Mua Crypto ngay

Litecoin (LTC) – Tiền điện tử phổ biến nhất ở Mỹ để mua bằng PayPal

Litecoin đã có lúc phổ biến nhất Bitcoin thay thế. Nhưng trong cuộc biểu tình của thị trường tiền điện tử năm 2017, đà tăng của nó đã chững lại và rớt khỏi đường ray khi người sáng lập Litecoin – Charlie Lee – bán số cổ phiếu LTC của mình và chuyển sang làm việc cho sàn giao dịch Coinbase.

Nhưng một vài yếu tố đã giúp giành được niềm tin của nhà đầu tư vào altcoin và giúp nó trở lại danh sách được thèm muốn của các loại tiền điện tử phổ biến nhất ở Mỹ. Đầu tiên, Charlie Lee quay trở lại định hướng tương lai của Litecoin với tư cách là người đứng đầu Litecoin Foundation. Thứ hai, khả năng chấp nhận của Litecoin như một phương tiện trao đổi trên toàn quốc đang tăng lên ổn định – được ưa thích hơn nhờ tốc độ xử lý giao dịch cực nhanh và chi phí giao dịch thấp.

Thứ ba, và có lẽ là quan trọng nhất, là hiệu ứng PayPal. Vào cuối năm 2020, PayPal – eWallet phổ biến nhất ở Mỹ – đã giúp khách hàng của mình có thể mua BTC, ETH, BCH và LTC. Điều này có tác dụng đưa ánh đèn sân khấu trở lại Litecoin và khiến nó trở thành một trong những loại tiền điện tử được giao dịch nhiều nhất trong số những người dùng PayPal. 

Tuy nhiên, một lý do khác tại sao Litecoin lại nằm trong số các loại tiền điện tử phổ biến nhất ở Mỹ – và một trong những lý do tại sao bạn cũng nên mua altcoin là tương lai đầy hứa hẹn của nó. Tiến về phía trước,LTC dự kiến ​​sẽ lấy lại mức giá đỉnh $ 400 và tăng tới 4000% vào đầu thập kỷ

>>> Xem thêm:Loại tiền điện tử phổ biến nhất ở Mỹ: Doge và Shiba

Bitcoin Cash (BCH) – Bitcoin thay thế phổ biến nhất

Một loạt các yếu tố đã giúp Bitcoin Cash duy trì mức độ liên quan và trở thành một trong những loại tiền điện tử phổ biến nhất ở Mỹ. Đầu tiên là tính dễ tiếp cận của nó, vì nó đã được liệt kê với hầu như tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất trong nước. Điều này đã được thúc đẩy hơn nữa bởi PayPal khi đưa nó vào danh sách các sàn giao dịch tiền điện tử có thể được giao dịch trên tài khoản của mình.

Nó cũng phổ biến vì nó đã được chào đón như một sự thay thế tuyệt vời cho Bitcoin bởi hầu hết các cửa hàng vật lý và thương mại điện tử chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử. Giống như Litecoin, BCH phần lớn được ưa chuộng vì tốc độ xử lý giao dịch nhanh và phí giao dịch phải chăng.

Mua Crypto ngay

Tiến về phía trước, Giá bitcoin cash dự kiến ​​sẽ duy trì một xu hướng tăng – ước tính tăng 7500% + để vượt lên trên 9000 đô la vào đầu thập kỷ này. Tương lai đầy hứa hẹn này khiến nó trở thành một trong những loại tiền điện tử hàng đầu ở Mỹ, đặc biệt là trong số các nhà đầu tư tiền điện tử dài hạn.

Binance Coin (BNB) – Tiền điện tử được liên kết trao đổi phổ biến nhất

Binance Coin tiếp tục thống trị thị trường giao dịch tiền điện tử. Gần đây, nó đã vượt qua Coinbase để trở thành sàn giao dịch tập trung có nhiều Bitcoin nhất nhưng cũng có nguy cơ vượt qua nó để trở thành sàn giao dịch phổ biến nhất với khối lượng giao dịch cao nhất ở Mỹ. 

Nhưng sàn giao dịch tiền điện tử tăng nhanh không phải là điều duy nhất tạo ra Tiền BNB tiền điện tử phổ biến nhất ở Mỹ. Những người khác bao gồm sự liên kết chặt chẽ của nó với Chuỗi thông minh Binance đang mở rộng nhanh chóng – một blockchain hợp đồng thông minh.

>>> Xem thêm: Binance hợp tác với Mastercard để ra mắt thẻ tín dụng ở Argentina

Đồng tiền Binance cũng rất phổ biến vì chúng đã hoạt động rất tốt trong quá khứ. Ra mắt thị trường với giá ICO là 0,15 đô la vào năm 2017, BNB giá đạt đỉnh là 676 đô la vào năm 2021 – hơn 450000% so với giá giới thiệu của nó và khiến nó trở thành một trong những khoản đầu tư sinh lợi nhất.

Trong tương lai, một số yếu tố dự kiến ​​sẽ tiếp tục thúc đẩy giá BNB coin – khiến nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các nhà đầu tư tiền điện tử tập trung vào tương lai. Đầu tiên là sự phổ biến ngày càng tăng của sàn giao dịch Binance và chuỗi thông minh Binance, điều này làm tăng nhu cầu về tiền BNB.

Thứ hai, Binance đã cam kết đốt 50% nguồn cung cấp mã thông báo BNB – điều này sẽ đẩy giá mã thông báo lên mức cao không thể tưởng tượng, đặc biệt là khi bạn xem xét nhu cầu ngày càng tăng nhanh đối với đồng BNB.

Mua BNB ngay

ApeCoin (APE) – Tiền điện tử mới phổ biến nhất

ApeCoin là loại tiền điện tử mới nhất trong số các loại tiền điện tử phổ biến nhất ở Mỹ. Có rất nhiều lý do tại sao đồng altcoin này chỉ mới vài tháng tuổi đã trở thành một trong những loại tiền điện tử được nhắc đến nhiều nhất và là một trong những loại tiền điện tử được giao dịch nhiều nhất ở Mỹ hiện nay. Đầu tiên là hành động giá hấp dẫn của nó – bằng chứng là nó đã có thể phục hồi vào đầu năm 2022 trong khi phần còn lại của thị trường trải qua một sự suy giảm nghiêm trọng.

Thứ hai, APE phổ biến vì có sự liên kết chặt chẽ với các dự án NFT phổ biến không kém, vì nó là mã thông báo tiện ích cho BAYC và MAYC NFTS. Những NFT này được thu thập bởi những người nổi tiếng hạng A như Kevin Hart, Justin Bieber, Madonna và Tom Brady cũng như những người có ảnh hưởng đến tiền điện tử như Gary Vee. Những điều này đã làm Mã thông báo APE cực kỳ phổ biến trong số các nhà đầu tư tiền điện tử ở Mỹ.

ApeCoin cũng phổ biến vì nó mới và đầy tiềm năng chưa được khai thác – điều này mang lại cho nó một tương lai đầy hứa hẹn. Ví dụ, nó chỉ mới ra mắt metaverse Otheride gần đây đầy hứa hẹn. Các nhà phát triển ApeCoin cũng đã gợi ý về việc rời khỏi Ethereum và khởi chạy mạng chính của riêng họ để thoát khỏi phí gas cao và tốc độ giao dịch thấp đặc trưng cho mạng ETH.

Những yếu tố này đã giúp ApeCoin trở thành một trong những loại tiền điện tử phổ biến nhất ở Mỹ. Trong tương lai, chúng được kỳ vọng sẽ tăng giá trị cho Mã thông báo APE, điều này khiến nó trở thành một trong những sản phẩm đáng mua nhất hiện nay.

>>> Xem thêm: Gucci chấp nhận Apecoin thanh toán qua BitPay

Solana (SOL) – Loại tiền điện tử tăng trưởng phổ biến nhất

Solana là một trong những hệ sinh thái hợp đồng thông minh phát triển nhanh nhất. Giá của các token SOL của nó cũng đã tăng với tốc độ khủng khiếp trong quá khứ – hơn 130000% trong hai năm qua. Cả hai yếu tố này đã thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư Mỹ và giúp Solana trở thành một trong những loại tiền điện tử phổ biến nhất ở Mỹ.

Các Sát thủ Ethereum được coi là một trong những loại tiền điện tử tăng trưởng tốt nhất để đầu tư hiện nay vì tương lai đầy hứa hẹn của nó. Solana nhanh hơn, giá cả phải chăng hơn, thân thiện với nhà phát triển và năng động hơn hầu hết các nền tảng hợp đồng thông minh khác – bao gồm cả Ethereum. Nó chỉ mới bắt đầu mở rộng hệ sinh thái của mình để bao gồm nhiều chương trình và tính năng có sẵn trên Ethereum – nhưng điều này đã khiến giá trị của nó tăng hơn 1000 lần.

Trong tương lai, và khi Solana tích hợp nhiều chương trình và giao thức hơn, Giá mã thông báo SOL dự kiến ​​sẽ tăng lên một tầm cao mới – cao tới 5000% vào năm 2030. Mua ngày hôm nay, do đó, có nghĩa là nhận được chiết khấu 12000% + – và điều này đã khiến tất cả các nhà đầu tư tiền điện tử tập trung vào tương lai đổ xô tích lũy mã thông báo SOL.

Mua Crypto ngay

Xem thêm: Cửa hàng Solana Spaces thu hút 100 nghìn người đến Solana mỗi tháng

Cardano (ADA) – Tiền điện tử được định giá thấp phổ biến

Cardano là một đồng tiền kỹ thuật số hứa hẹn không kém. Nó là một trong những loại tiền điện tử được giao dịch nhiều nhất và phổ biến nhất ở Mỹ vì nó được coi là định giá thấp. Cả phân tích kỹ thuật và cơ bản của đồng xu đều chỉ ra rằng nó đang bị định giá quá thấp và ADA là do bắt tay vào việc điều chỉnh giá tăng – bất cứ lúc nào.

Trong thời gian dài nhất, điều duy nhất giữ giá của Cardano không bùng nổ là yêu cầu nghiên cứu ngang hàng của nó. Điều này khiến nó trở nên cứng nhắc và trên thực tế, đã bị vượt qua bởi những người mới như Solana và Avalanche, những người đã nhanh chóng áp dụng các công nghệ tiền điện tử mới.

Nhưng vào cuối năm 2021, tốc độ phát triển hệ sinh thái của Cardano bắt đầu nhanh chóng khi nó tích hợp tính năng hợp đồng thông minh. Điều này đã mở ra hàng loạt sự đổi mới trên nền tảng vì nó cho phép tích hợp các giao thức DeFi, dApps và Web3.

Những điều này và cam kết chưa từng có của Cardano về bảo mật đã chứng kiến ​​hoạt động của nhà phát triển và số lượng các thương hiệu on / off-chain quan tâm đến việc xây dựng trên mạng tăng lên. Đây là những tiền thân của việc tăng giá trị cho bất kỳ tài sản tiền điện tử nào khi chúng thúc đẩy nhu cầu về mã thông báo của nó.

>>> Xem thêm: Cardano so với Bitcoin, Mạng tiền điện tử nào là mạng phi tập trung hơn?

Cảm giác chung là Cardano có tiềm năng vượt qua Ethereum để trở thành nền tảng hợp đồng thông minh được sử dụng nhiều nhất. Nhưng trước khi nó lật đổ ETH, các nhà phân tích tự tin rằng ADA sẽ tăng danh mục đầu tư của mình lên hơn 6000% vào đầu thập kỷ này khi giá của nó vượt qua 6000%. Tương lai đầy hứa hẹn này không chỉ thông báo mức độ phổ biến của nó mà còn xác nhận lý do tại sao bạn nên cân nhắc mua ADA hôm nay.

Mua ADA ngay

Mua tiền điện tử phổ biến ở đâu tại Mỹ?

Hầu như tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất trên thế giới đều đặt cửa hàng ở Mỹ. Đơn giản là không thiếu các nền tảng giao dịch tiền điện tử liệt kê tất cả các loại tiền điện tử phổ biến mà chúng ta đã thảo luận ở trên.

Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký tài khoản và mua tiền điện tử từ một trong các sàn giao dịch tiền điện tử sau:

  • eToro- Trao đổi tốt nhất để mua tiền điện tử cho người mới bắt đầu ở Mỹ. eToro có quy trình đăng ký tài khoản đơn giản, duy trì quy trình giao dịch tiền điện tử dễ dàng và tích hợp các công cụ giao dịch xã hội và sao chép.
  • Coinbase – Sàn giao dịch tốt nhất để mua tiền điện tử ngay lập tức ở Hoa Kỳ. Coinbase có tính thanh khoản cao, liệt kê nhiều loại tiền điện tử và các cặp giao dịch, đồng thời có giao diện giao dịch trực quan.
  • Binance – Sàn giao dịch tốt nhất để mua tiền điện tử với phí thấp ở Hoa Kỳ. Binance có tính thanh khoản cao, liệt kê một trong những loại tiền điện tử rộng nhất và bảo đảm tài sản kỹ thuật số của khách hàng được giữ trong ví kỹ thuật số dựa trên sàn giao dịch của họ.

Kết luận – Các loại tiền điện tử phổ biến nhất ở Mỹ

Đầu tư tiền điện tử đang là cơn thịnh nộ ở Mỹ khi ngày càng có nhiều cá nhân và tổ chức tìm cách chứng minh các khoản đầu tư của họ trong tương lai chống lại lạm phát và suy thoái kinh tế đang rình rập. Nhưng không phải tất cả các tài sản kỹ thuật số đều là kho lưu trữ giá trị tốt hoặc phòng ngừa rủi ro tuyệt vời, bằng chứng là sự quan tâm của nhà đầu tư đối với các tài sản tiền điện tử bền vững và đầy hứa hẹn tăng lên một tầm cao mới.

Trong bài đăng trên, chúng tôi đã giới thiệu cho bạn các loại tiền điện tử phổ biến nhất ở Mỹ hiện nay. Chúng tôi đã cho bạn biết điều gì khiến chúng trở nên phổ biến và tại sao chúng đáng mua trong thời kỳ thị trường tiền điện tử giảm giá hiện tại.

Bạn muốn mua một hoặc một vài loại tiền điện tử được giao dịch nhiều nhất ở Hoa Kỳ? Làm theo hướng dẫn từng bước để mua tiền điện tử trên eToro ở trên, hướng dẫn này sẽ dạy bạn cách bắt đầu mua tiền điện tử trên sàn giao dịch al-phổ biến trong vòng chưa đầy 10 phút.

Câu hỏi thường gặp về các loại tiền điện tử phổ biến nhất ở Mỹ

Tiền điện tử là gì?

Tiền điện tử là một loại tiền kỹ thuật số hoàn toàn và là một hình thức thanh toán thay thế. Nhưng không giống như tiền tệ fiat được in bởi chính phủ và được lưu trữ trong Cục Dự trữ Liên bang, các loại tiền kỹ thuật số được tạo ra bằng công nghệ mật mã và được duy trì trên một chuỗi khối phi tập trung cao.

Tiền điện tử phổ biến nhất ở Mỹ là gì?

Bitcoin cho đến nay là tiền điện tử phổ biến nhất ở Mỹ. Nó không chỉ là tài sản tiền điện tử được công nhận nhiều nhất mà còn là loại tiền điện tử được mua nhiều nhất bởi cả các cá nhân và nhà đầu tư tổ chức.

Tôi mua tiền điện tử phổ biến nhất ở Mỹ ở đâu?

Ngày càng có nhiều sàn giao dịch tiền điện tử, nơi bạn có thể mua tất cả các loại tiền điện tử phổ biến nhất ở Hoa Kỳ. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký tài khoản và mua những tài sản này trên eToro.US.

Tiền điện tử được sử dụng nhiều nhất ở Hoa Kỳ là gì?

Tiền điện tử nhiều nhất ở Hoa Kỳ phải là Bitcoin. Ngày nay, ngày càng có nhiều cá nhân chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin và nhiều cửa hàng vật lý và thương mại điện tử chấp nhận BTC làm phương tiện trao đổi.

Mua Crypto ngay

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Mua tất cả các đồng coin uy tín tại Binance: Binance.com

Theo dõi chúng tôi tại Google News: Google News

Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá