Cửa hàng Solana Spaces thu hút 100 nghìn người đến Solana mỗi tháng

Cửa hàng Solana Spaces mới đã tiếp đón khoảng 400 vị khách tò mò về tiền điện tử vào ngày khai trương và hy vọng sẽ tiếp đón nhiều hơn nữa khi các cửa hàng khác được mở trên khắp Hoa Kỳ và phần còn lại của thế giới.

Giám đốc điều hành Solana Spaces, Vibhu Norby cho biết các cửa hàng Solana vật lý mới sẽ giới thiệu tới 100.000 người mỗi tháng vào hệ sinh thái Solana, đồng thời báo hiệu kế hoạch mở một cửa hàng ảo trong tương lai gần.

Sử dụng khoản tài trợ từ Solana Foundation, cửa hàng Solana Spaces đầu tiên đã khai trương tại trung tâm mua sắm sang trọng Hudson Yards New York vào ngày 28 tháng 7. 

Phát biểu với cộng đồng trong một Twitter AMA ngẫu hứng vào ngày ra mắt, Norby giải thích rằng cửa hàng có mục đích dạy người dùng mới về cách sử dụng Dapps và lưu ý rằng nó sẽ giới thiệu hàng nghìn người vào chuỗi khối Solana.

“Tôi không nghĩ mọi người nhận ra điều này nhưng chúng tôi sẽ đưa từ 50 đến 100.000 người đến Solana mỗi tháng thông qua các cửa hàng này – và đó chỉ là trong năm nay.”

Trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại sau AMA, Norby cho biết cửa hàng có 400 khách, cũng ám chỉ rằng các cửa hàng vật lý mới có trụ sở tại Hoa Kỳ đang hoạt động và “cửa hàng được thiết kế cho những người mới làm quen với blockchain”.

Solana ( SOL ) là nơi có hơn một nghìn ứng dụng phi tập trung (Dapps) khác nhau, từ các nền tảng giao dịch, trò chơi và mã thông báo không thể sử dụng (NFT) đến phương tiện truyền thông xã hội.

Mặc dù về mặt kỹ thuật, đây là một cửa hàng bán một số lượng hạn chế hàng hóa dựa trên Solana, nhưng nó chủ yếu đóng vai trò là một trung tâm hướng dẫn bán lẻ như một dịch vụ, nơi người dùng mới nhận được các phiên hướng dẫn miễn phí về cách thiết lập ví tiền điện tử và kết nối với nhiều Dapps.

“Đó không phải là một cửa hàng được thiết kế để trở thành nơi bạn mua đồ. Đó là một cửa hàng được thiết kế để trở thành một trải nghiệm giáo dục. Chúng tôi bán hàng hóa, tất Solana và áo hoodie và những thứ thú vị khác, nhưng đó không phải là điểm chính của nó. “

Bán lẻ dưới dạng dịch vụ đề cập đến các cửa hàng đóng vai trò là phòng trưng bày các sản phẩm mà khách hàng có thể mua trực tuyến. Điều này khuyến khích việc trình diễn các sản phẩm và giảm yêu cầu về hàng tồn kho.

Norby nói thêm rằng những người sẽ tận dụng tối đa cửa hàng là những người ít hoặc không tiếp xúc với blockchain. Anh ấy nói rằng một nửa số khách hàng quen đã truy cập vào ngày ra mắt hoặc đã tiếp xúc với Ether ( ETH ) hoặc Bitcoin ( BTC ), hoặc không biết bất kỳ thứ gì trong số đó. Anh ấy nói:

“Bạn không cần phải ở đây trừ khi bạn muốn có hàng hóa ốm yếu. Nếu bạn đang giao dịch NFT toàn thời gian, chỉ có rất nhiều giá trị mà chúng tôi có thể cung cấp. ”

Cho đến nay, người mua hàng trong cửa hàng Solana Spaces đã có phản ứng tích cực với shop mới. Đối tác VC đối ứng Craig Burel đã gọi nó là “khá hoành tráng” trong một bài đăng trên Twitter vào ngày 28 tháng 7, lặp lại ấn tượng của những người mua sắm khác.

Quỹ Solana đã hỗ trợ tài trợ cho việc ra mắt cửa hàng, nhưng mỗi hướng dẫn được tài trợ bởi một dự án chạy trên blockchain. Đáng chú ý là Stepn, Orca, Solana Pay, Metaplex và Magic Eden hiện đang tổ chức các buổi hướng dẫn tại cửa hàng. Khách hàng nhận được một NFT để hoàn thành một hướng dẫn.

Trong khi Solana Spaces ra mắt chi nhánh đầu tiên vào thứ Năm, Norby ám chỉ rằng một cửa hàng ảo cũng đang được phát triển cùng với các cửa hàng thực khác. Ông cũng nói thêm rằng cuối cùng ông muốn có các cửa hàng ở mọi quốc gia trên thế giới.

Solana đang trong quá trình mở rộng khả năng truy cập vào mạng của mình thông qua cửa hàng Solana Spaces mới và thiết bị di động Android mới có tên Saga. Như đã báo cáo vào ngày 24 tháng 6 rằng phản ứng với điện thoại mới nói chung là tích cực, với một người thậm chí còn gọi Web3 là “khoảnh khắc iPhone”.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Theo dõi chúng tôi tại Google News: Google News

Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Cryptotintuc

Đánh giá