Cửa hàng Solana Spaces sắp ra mắt

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Solana sắp mở một cửa hàng Solana Spaces bán lẻ sẽ được định vị là “trung tâm văn hóa” ở Thành phố New York.

Cửa hàng Solana Space sẽ mở cửa

Một cửa hàng theo chủ đề có tên “Solana Spaces” sẽ chính thức khai trương tại Hudson Yards, New York bởi Solana Foundation. Không gian này được định vị như một “trung tâm văn hóa” và “đại sứ quán” của Solana.

Ngoài các bài hướng dẫn cơ bản, không gian cũng sẽ trưng bày và bán các tác phẩm nghệ thuật cùng nhiều mặt hàng mang thương hiệu Solana, bao gồm một số lượng giới hạn giày thể thao Blanksoles.

Trước khi khai trương, Solana Spaces đã mở cửa vào cuối tuần trước cho nhóm 30 khách tham quan sớm . Mặc dù chưa chính thức mở cửa đón khách nhưng cửa hàng đã gây được tiếng vang lớn trên mạng xã hội.

Trở lại vào cuối tháng 6, Solana đã tiết lộ về diện mạo của chiếc smartphone Web3 của mình và khả năng cao là người dùng sẽ được nhìn thấy “người anh em” của nó trong ngày khai trương Solana Spaces.

SOL hiện là tiền điện tử lớn thứ 9 tính theo vốn hóa thị trường, đã tăng hơn 9% trong 24 giờ qua và đang giao dịch quanh mức 39,09 đô la .

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Theo dõi chúng tôi tại Google News: Google News

Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Cryptotintuc

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc