Loại tiền điện tử phổ biến nhất ở Mỹ: Doge và Shiba

Theo một báo cáo được công bố bởi công ty tình báo dữ liệu toàn cầu Morning Consult, Dogecoin và Shiba Inu vẫn là một trong những loại tiền điện tử phổ biến nhất ở Mỹ. Hai meme-coin lần lượt ở vị trí thứ ba và thứ sáu. Dogecoin vẫn là loại tiền điện tử phổ biến thứ ba mặc dù giá giảm.

Cuộc khảo sát của Morning Consult cho thấy khoảng bốn trong mười người Mỹ sở hữu tiền điện tử có Dogecoin trong danh mục đầu tư của họ . Để so sánh, Shiba Inu đứng ở mức 26% . Hai meme-coin đã cố gắng duy trì sự phổ biến của chúng mặc dù chúng đã mất khoảng 90% giá trị .

Tất nhiên, Bitcoin và Ethereum là hai loại tiền điện tử phổ biến nhất (lần lượt là 75% và 49%). USD Coin và Litecoin của Circle lần lượt ở vị trí thứ tư và thứ năm.Binance Coin, Solana, Cardano, XRP và Tether của USDT cũng nằm trong top 10.

Phần lớn những người nắm giữ tiền điện tử (66%) thừa nhận rằng họ tham gia vì tiền. Tuy nhiên, việc áp dụng có xu hướng khác nhau trên toàn cầu. Ví dụ: người mua Nhật Bản và Hàn Quốc chủ yếu thích tiền điện tử vì nó “hữu ích cho các giao dịch trực tuyến” .

Ngày càng nhiều người Mỹ ủng hộ các quy định cứng rắn hơn sau khi các dự án nổi tiếng như Terra sụp đổ . Nam giới, nhà đầu tư hàng năm và người Mỹ có thu nhập cao tiếp tục thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử.

Trở lại vào tháng 3 , một cuộc khảo sát khác của Morning Consult cho thấy 91% người trưởng thành ở Mỹ đã nghe nói về tiền điện tử . Ít hơn một phần ba người Mỹ tin rằng một loại tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương sẽ có thể tạo ra thách thức đối với tiền điện tử.

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Cryptotintuc

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *