Đây là thời điểm thích hợp để mua Bitcoin, tại sao

Thời điểm thích hợp để mua Bitcoin sau khi Cục Dự trữ Fed tăng lãi suất thêm 75 điểm cơ bản, thị trường tiền điện tử toàn cầu tiếp tục giao dịch trong sắc xanh. Khi hy vọng tăng lên đối với việc nâng cấp phần mềm rất được chờ đợi của mạng lưới chuỗi khối Ethereum , giá trị tiền điện tử hôm nay đã tăng trong ngày thứ hai, với giao dịch Bitcoin trên mức 24.000 đô la và các mã thông báo liên quan đến ether dẫn đầu mức tăng.

Theo phân tích của Cryptoquant, không có nhiều thời điểm trong lịch sử của Bitcoin có thể so sánh với vị trí hiện tại. UTXO đã tồn tại hơn 155 ngày. Hầu hết các nhà đầu tư này đã mua cổ phiếu của họ ở mức giá cơ bản cao với hy vọng rằng Bitcoin sẽ đạt mức cao kỷ lục mới.

Đây có phải là thời điểm thích hợp để mua Bitcoin?

Chuyên gia đưa ra đề xuất rằng đây là thời điểm tốt để mua thêm Bitcoin. Do sự di chuyển của bên bán, những người nắm giữ hiện đang chịu áp lực và buộc phải bán. Tuy nhiên, điều kiện kinh tế vĩ mô xấu đi đang gây thêm áp lực cho nó.

Trong thời kỳ thị trường yếu kém 2015–2016, ông tiếp tục, tỷ lệ lợi nhuận cho các nhà đầu tư Bitcoin dài hạn là dưới 1,00 trong khoảng 400 ngày. Điều này rõ ràng đã chứng minh rằng UTXO dài hạn đã được sử dụng với giá chiết khấu so với giá trị thực của chúng.

Nếu chúng ta nhìn vào giai đoạn 2018–2019, cùng một chỉ báo cho thấy tín hiệu bán hàng thua lỗ trong khoảng 320 ngày. Trong khi đó, anh ấy tiếp tục, những người nắm giữ đã bán với lợi nhuận khi giá BTC sau đó phục hồi. Theo nghiên cứu, đã 65 ngày kể từ khi các nhà đầu tư dài hạn bắt đầu bán lỗ lần đầu tiên. Đối với các nhà đầu tư nắm giữ tiền mặt đang chờ đợi sự tích tụ, đây là một dấu hiệu đầy hứa hẹn.

Giá bitcoin vẫn mạnh trên vùng hỗ trợ $ 22,000. Trên 22.500 đô la, nó đã thiết lập một cơ sở và bắt đầu một xu hướng tăng mới. Giá đã có thể tăng lên và di chuyển trên vùng kháng cự $ 23,000. Phe bò đã đẩy giá vượt qua ngưỡng 23.500 đô la và thậm chí được giao dịch ở mức cao 24.198 đô la .. Nó hiện đang giao dịch ở mức 24.019 đô la và tăng hơn 4%.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Theo dõi chúng tôi tại Google News: Google News

Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Cryptotintuc

Đánh giá