Sản lượng khai thác Bitcoin giảm 43,8% trong quý 2 năm 2022

Sản lượng khai thác Bitcoin giảm 43,8% trong quý 2 năm 2022 Marathon Digital Holdings đã có một tháng sản xuất đặc biệt khó khăn sau khi 75% số giàn khai thác của công ty ngừng hoạt động.

Công ty khai thác Bitcoin hàng đầu thị trường Marathon Digital Holdings đã trải qua sự sụt giảm giá mạnh 43,8% trong sản lượng khai thác Bitcoin trong quý 2 năm 2022, với tháng 6 được ghi nhận là tháng làm việc kém hiệu quả nhất của công ty trong hơn một năm sau khi cơ sở khai thác ở Montana sụp đổ.

Trong bản cập nhật khai thác mới nhất được phát hành vào ngày 7 tháng 7, Marathon báo cáo rằng họ đã sản xuất 707,1 Bitcoin trong quý 2, giảm 43,8% so với 1258,6 Bitcoin được khai thác trong quý đầu năm 2022.

Hoạt động sản xuất Bitcoin của công ty đã bị ảnh hưởng đặc biệt vào tháng 6 sau khi cơ sở khai thác ở Montana của họ bị ảnh hưởng bởi một cơn bão lớn, đánh sập nhà máy điện cung cấp 75% số giàn khoan đang hoạt động của nó.

Sự cố ngừng hoạt động khiến tháng 6 trở thành tháng hoạt động kém hiệu quả nhất kể từ tháng 3 năm 2021 và có nguy cơ tiếp tục lan sang tháng 7 vì cơ sở Montana vẫn chưa mở cửa trở lại và không có khối mới nào được khai thác từ hồ MARA kể từ ngày 12 tháng 6.

Giám đốc điều hành Fred Thiel thừa nhận rằng cơn bão đã ảnh hưởng tiêu cực đến năng suất làm việc, nhưng cũng đổ lỗi cho việc thiếu sức mạnh băm trong các cơ sở khai thác mới của Marathon ở Texas chưa hoạt động. Ông cho biết, công ty đã lắp đặt 29.640 máy khai thác mới , tương đương khoảng 2,9 exahashes mỗi giây ở Texas , mặc dù việc cấp điện cho các cơ sở dự kiến ​​vào tháng 6 vẫn chưa thành công.

Do đó, nhiều lo ngại ngay lập tức xuất hiện xung quanh vấn đề Marathon, bởi họ cho rằng công ty sẽ phá bỏ chiến lược tích lũy BTC dài hạn để chuyển sang trạng thái bán, tương tự như động thái từ nhiều nhà đầu tư. Các công ty khai thác Bitcoin khác ngày nay, để duy trì hoạt động của công ty.

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Cryptotintuc

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *