Binance hợp tác với Mastercard để ra mắt thẻ tín dụng ở Argentina

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Cryptotintuc.com – Binance hợp tác với Mastercard để ra mắt thẻ tín dụng ở Argentina để giúp mọi người chi tiêu tiền điện tử hàng ngày.

Theo đó, Binance Card sẽ giúp bạn dễ dàng chuyển đổi tiền điện tử thành tiền tệ fiat trong thời gian thực. Chủ thẻ ở Argentina có thể được hoàn tiền lên tới 8% bằng tiền điện tử tại một số người bán được chọn. Một thông báo tối qua cho biết thẻ sẽ được phát hành ở Argentina.

Tổng giám đốc Binance Mỹ Latinh Maximiliano Hinz cho biết trong một tuyên bố:

“Thanh toán là một trong những trường hợp sử dụng đầu tiên và rõ ràng nhất đối với tiền điện tử, nhưng việc áp dụng vẫn còn rất nhiều dư địa để phát triển. Bằng cách sử dụng Thẻ Binance, người bán tiếp tục nhận được fiat và người dùng thanh toán bằng tiền điện tử mà họ chọn. Chúng tôi tin rằng Thẻ Binance là một bước tiến quan trọng trong việc khuyến khích sử dụng tiền điện tử và áp dụng toàn cầu và hiện nó đã có sẵn cho người dùng từ Argentina. ”

Mua Crypto ngay

Argentina là quốc gia Mỹ Latinh đầu tiên có quyền truy cập vào Thẻ Binance . Theo tuyên bố, thẻ hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm và sẽ được tung ra cho nhiều đối tượng hơn trong những tuần tới.

Bitcoin và Binance Coin (BNB) là hai loại tiền điện tử mà thẻ sẽ hỗ trợ và người dùng hiện tại sẽ không bị tính phí khi rút tiền ATM.

Thẻ do Credencial Payments phát hành , cho phép tất cả người dùng mới và hiện tại ở Argentina có ID quốc gia hợp lệ thực hiện mua hàng và thanh toán hóa đơn bằng tiền điện tử, bao gồm cả Bitcoin và BNB , tại hơn 90 triệu người bán Mastercard trên toàn thế giới , cả tại cửa hàng và trực tuyến.

Sàn giao dịch số 1 thế giới có kế hoạch mở rộng sản phẩm thẻ của mình hơn nữa. Giám đốc điều hành Changpeng Zhao đã hé lộ về việc ra mắt thẻ Argentina vào ngày 24 tháng 7 và tiết lộ rằng thẻ này cũng sẽ có sẵn ở các khu vực khác.

Argentina là một trong những quốc gia có tỷ lệ lạm phát cao nhất thế giới. Vấn đề này đã đưa mọi người đến với tiền điện tử và tiền điện tử đã đóng một vai trò quan trọng ở đây.

Cùng với thẻ Mastercard, Visa cũng tập trung đẩy mạnh sự hiện diện của mình tại Mỹ Latinh. Visa đã thiết lập quan hệ đối tác với Crypto.com, Alterbank, Zro Bank, Agrotoken và Satoshi Tango . Công ty cũng hợp tác với Tribal Credit để mở rộng dịch vụ thẻ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Trước đó, Binance đã ra mắt sản phẩm thẻ dành cho cư dân châu Âu vào năm 2020 . Thẻ do Visa phát hành và cung cấp khả năng chuyển đổi dễ dàng giữa tiền điện tử và euro. Sản phẩm này hoạt động giống như một thẻ ghi nợ hơn là một thẻ trả trước.

Mua Crypto ngay

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Mua tất cả các đồng coin uy tín tại Binance: Binance.com

Theo dõi chúng tôi tại Google News: Google News

Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc