Khi việc bán phá giá của Jed McCaleb kết thúc điều gì sẽ xảy ra từ giá Ripple (XRP)

Theo dõi chúng tôi tại Google News

  • Cựu người sáng lập Ripple Labs, Jed McCaleb hiện nắm giữ 26,55 triệu đô la XRP sau khi bán phá giá hàng tỷ token kể từ năm 2014.
  • McCaleb đã tăng 48% số lần chuyển tiền XRP hàng ngày của mình và ví của anh ấy có thể cạn kiệt sớm nhất là vào cuối tháng 7 năm 2022.
  • Nếu giá XRP tạo ra hình nến 4 giờ đóng cửa trên 0,40 đô la, thì altcoin này có thể phục hồi đến mục tiêu tăng giá ở mức 0,5 đô la.

Jed McCaleb là một phần của nhóm sáng lập công ty thanh toán khổng lồ Ripple vào năm 2012. Cuộc thi bán phá giá XRP kéo dài 8 năm của McCaleb sắp kết thúc. McCaleb đã tăng cường chuyển tiền XRP hàng ngày của mình vào cuối tháng 6 năm 2022.

Với tốc độ hiện tại, McCaleb có thể bán bớt số lượng XRP nắm giữ của mình sớm nhất là vào cuối tháng 7 năm 2022. Quân đội XRP đang chờ kết thúc cuộc đua bán phá giá vì người ta tin rằng việc bán XRP của McCaleb đã làm tăng áp lực bán đối với đồng altcoin này.

Ví của Jed McCaleb được xác định là “tacostand” trên XRPScan và số dư ví tại thời điểm viết bài là 74,19 triệu XRP, trị giá 22,99 triệu. Dựa trên dữ liệu từ XRPScan, tacostand đã giảm trung bình 4,06 triệu XRP trong tháng qua. McCaleb đã tăng cường chuyển khoản lên 7,34 triệu XRP hàng ngày kể từ tuần cuối cùng của tháng 6 năm 2022.

Với tốc độ hiện tại, người ta dự đoán rằng nhà sáng lập Ripple sẽ hết XRP để bán trước cuối tháng 7 năm 2022.

Khi McCaleb rời Ripple, anh ấy đã nắm giữ 9 tỷ XRP vào năm 2014. Kể từ khi rời khỏi, cựu giám đốc điều hành Ripple đã bán một cách có phương pháp các phần XRP nắm giữ của mình và gần như cạn kiệt số dư trong ví của anh ấy. Nhóm Ripple lo ngại việc McCaleb bán tháo hàng loạt và đã ký thỏa thuận với người đồng sáng lập Stellar. Các hạn chế đã được áp đặt đối với khối lượng XRP được McCaleb bán ra, giới hạn số lượng XRP tối đa được phép mà người sáng lập cũ giảm tải.

Trong khi McCaleb đã bán gần 10.000 đô la XRP trong vài tuần đầu tiên, con số này nhanh chóng tăng lên 20.000 đô la trong ba năm tiếp theo. Từ năm 2018 đến năm 2019, McCaleb đã bán 1 tỷ XRP mỗi năm và kể từ đầu năm 2020, con số này đã tăng gấp đôi.

Bears đã kiểm soát giá XRP và việc bán tháo đã đẩy giá xuống thấp hơn 18% so với mức cao nhất của ngày 24 tháng 6 là 0,38 đô la. Sự sụt giảm trong XRP là dấu hiệu cho thấy các altcoin đang theo bước chân của Bitcoin và mối tương quan giữa hai tài sản.

XRP có hỗ trợ chính ở mức 0,31 đô la nếu altcoin này giữ ổn định trên mức này, nó có thể phủ nhận triển vọng bi quan và đạt mục tiêu tăng giá ở mức 0,41 đô la và 0,5 đô la.

Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *