Công ty của Elon Musk chấp nhận thanh toán bằng Dogecoin

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Công ty của Elon Musk chấp nhận thanh toán bằng Dogecoin anh hưởng của Elon lên Dogecoin dường như mờ dần.

  • Công ty Boring Elon Musk’s đã thông báo chấp nhận Dogecoin.
  • Đây là hỗ trợ DOGE mới nhất của Elon.
  • DOGE không cho thấy mức tăng đột biến sau tin tức.

Dogecoin đã nhận được tin tích cực vào ngày hôm qua khi Công ty Boring của Elon Musk thông báo về việc chấp nhận DOGE cho các chuyến đi vòng lặp. Tin tức này được coi là một trong những sáng kiến ​​lớn nhất và mới nhất của Elon Musk.

Nhưng thông báo, được coi là một khoảnh khắc tự hào của cộng đồng DOGE, không được phản ánh trong giá DOGE . Chỉ có một sự đột biến nhỏ 3% cũng diễn ra trong thời gian ngắn.

Xem xét các cuộc biểu tình trước đây của đồng tiền này sau thông báo liên quan của Elon, hiệu suất hiện tại là tương đối kém. Sự ủng hộ của Elon dành cho DOGE bắt đầu vào tháng 4 năm 2019 khi anh ấy tuyên bố rằng DOGE có thể là một trong những loại tiền điện tử yêu thích của anh ấy.

Đáng chú ý, Musk đã không thất bại khi thể hiện sự ủng hộ của mình đối với đồng tiền này ngay bây giờ và sau đó. Các tweet ủng hộ của anh ấy thường được theo sau bởi sự tăng giá đột ngột của DOGE.

Khi Elon tuyên bố rằng anh ấy sẽ chấp nhận DOGE cho hàng hóa Tesla, DOGE đã tăng 11%. Thậm chí gần đây, khi HĐQT của Twitter tuyên bố rằng họ sẽ chấp nhận đề nghị mua lại Twitter của Elon, DOGE đã tăng vọt 27%.

Nhưng thông báo gần đây đã không thực hiện bất kỳ giao dịch quan trọng nào về giá DOGE. Điều này có thể là do bản thân Elon đã không thông báo công khai về tin tức này. Nó cũng có thể là do thị trường gấu kéo dài đang ngăn chặn sự phát triển của đồng tiền này.

Mặc dù các tweet của anh ấy đã ảnh hưởng đến DOGE, nhưng sự tăng trưởng này chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Elon cũng đã bị kiện gần đây, cáo buộc anh ta quảng cáo Dogecoin như một kế hoạch kim tự tháp.

⚠️ Disclaimer: Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Theo dõi chúng tôi tại Google News


TIN MỚI

5/5 - (1 bình chọn)
dang-ky-binance-cryptotintuc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *