Coinbase ra mắt Ethereum Staking cho khách hàng Hoa Kỳ

Cryptotintuc.com – Coinbase ra mắt Ethereum Staking cho phép các nhà đầu tư đặt cược kiếm được lợi nhuận từ tiền điện tử.

Khách hàng của Coinbase Prime là tổ chức có trụ sở tại Hoa Kỳ hiện có các tùy chọn đặt cược Ethereum trên nền tảng với tài sản an toàn trong kho lưu trữ lạnh của công ty. Một bài đăng trên blog được công ty xuất bản ngày hôm nay cho biết,

“Khách hàng có thể tạo ví, quyết định số tiền đặt cược và bắt đầu đặt cược từ trang tài sản ETH trên tài khoản Coinbase Prime của họ.”

Đặt cược cho phép các nhà đầu tư kiếm được lợi nhuận từ tiền điện tử

Việc ký quỹ cho phép các nhà đầu tư cam kết tiền điện tử của họ vào một nhóm tài sản và nhận được lợi tức từ khoản đầu tư của họ, hỗ trợ tính thanh khoản và hoạt động của hệ sinh thái blockchain. Các nhà đầu tư có thể kiếm tới 20% thu nhập hàng năm trên một số nền tảng, thường được coi là tài khoản tiết kiệm năng suất cao.

Tuy nhiên, thủ tục không phải là không có rủi ro. Khi đầu tư vào việc đặt cược, các nhà đầu tư thường cần giữ tiền của họ với một “người giám sát”, một bên thứ ba, trong một số tình huống, người này sẽ kiểm soát về mặt kỹ thuật số tiền trong khi nó đang được đặt cược.

Các nhà đầu tư đã mất hàng tỷ đô la vào đầu năm nay khi những người giám sát như Voyager và Celsius đệ đơn phá sản trước sự sụp đổ của TerraUSD.

Coinbase đảm bảo tiền của khách hàng

“Đảm bảo quỹ của khách hàng là trách nhiệm cao nhất của chúng tôi” , bài đăng trên blog nêu rõ.

Nó cũng lưu ý rằng các giao dịch đặt cược phải đạt được sự đồng thuận trước khi được thực hiện và tất cả các khóa rút tiền được lưu giữ trong kho lưu trữ lạnh của công ty. Điều này có nghĩa là trước khi giao dịch có hiệu lực, nó phải được thêm vào một blockchain.

Quy trình đồng thuận Proof-of-Stake, yêu cầu người dùng mạng được gọi là người xác thực hoặc “người lập công” để “khóa” một số lượng mã thông báo cụ thể của họ, là cơ chế đồng thuận duy nhất giúp việc đặt cược có thể thực hiện được trên các chuỗi khối.

Bằng cách yêu cầu người xác thực giữ một khoản tiền tài chính, họ không được hành động theo cách có thể gây hại cho mạng và hạ giá. Ethereum đang chuyển từ hệ thống blockchain Proof-of-Work sang Proof-of-Stake, có nghĩa là cả hai quy trình xác thực đều hoạt động đồng thời. 

Sự thay đổi, được đặt tên là “The Merge”, được dự đoán sẽ xảy ra vào tháng 9, khi hoạt động khai thác Ethereum sẽ ngừng hoàn toàn. Cùng với các loại tiền điện tử khác, Coinbase Prime đã đặt tiền cho Solana, Polkadot, Cosmos, Tezos và Celo.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Mua tất cả các đồng coin uy tín tại Binance: Binance.com

Theo dõi chúng tôi tại Google News: Google News

Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá