Gucci chấp nhận Apecoin thanh toán qua BitPay

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Cryptotintuc.com – Sau khi thêm Shiba Inu và Dogecoin vào danh sách các tùy chọn thanh toán có sẵn, Gucci chấp nhận ApeCoin làm hình thức thanh toán tại cửa hàng.

Hãng thời trang cao cấp của Ý Gucci đã thông báo rằng họ hiện chấp nhận ApeCoin (APE) trong một tweet hôm thứ Ba. Đồng coin sẽ có sẵn để mua tại một số cửa hàng chọn lọc ở Hoa Kỳ

Gã khổng lồ thời trang có trụ sở tại Florence bắt đầu chấp nhận tiền điện tử vào đầu tháng 5 để thu hút nhiều khách hàng thân thiện với tiền điện tử hơn sau thị trường tăng giá năm 2021 . Ngoài Bitcoin và Ethereum, Gucci cũng bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng các loại tiền điện tử nhỏ hơn, bao gồm Dogecoin và Shiba Inu .

Khách hàng của Gucci có thể thanh toán với sự trợ giúp của mã QR được gửi đến họ qua email. Tháng trước, một trong những tên tuổi lớn nhất trong thế giới thời trang cũng đã đầu tư 25.000 đô la vào tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) của thị trường NFT SuperRare .

>>> Liên quan: Israel giảm tiền mặt để thúc đẩy thanh toán kỹ thuật số

Vào tháng 2 , thương hiệu đồ chơi sang trọng đã phát hành một loạt NFT với sự hợp tác của thương hiệu đồ chơi Superplastic .

Các tên tuổi lớn khác cũng đã chấp nhận thời trang kỹ thuật số. Dolce & Gabbana đã giới thiệu bộ sưu tập NFT của riêng mình vào tháng 9 năm ngoái .

Hãng thời trang Đức Philipp Plein , nổi tiếng với những bộ trang phục đặc biệt sặc sỡ, đã bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử vào tháng 8 năm ngoái . Vào tháng 4 , Philipp Plein, nhà thiết kế đằng sau thương hiệu, dự đoán rằng công ty của anh ấy sẽ kiếm được khoảng 16 triệu đô la từ những người đam mê tiền điện tử trong năm nay.

Có thể nói, sân chơi của tiền mã hóa ngày càng phổ biến trên nhiều lĩnh vực, từ nghệ thuật, thể thao, thậm chí cả thời trang.

ApeCoin ra mắt vào tháng 3 , là tiền điện tử chính thức của hệ sinh thái Bored Ape Yacht Club NFT . Mặc dù tạo ra lực kéo sau khi ra mắt, mã thông báo đã không đạt được động lực bền vững. Nó hiện đang ở vị trí thứ 32 theo vốn hóa thị trường (dưới cả Bitcoin Cash và Monero ).

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc