Top 9 loại tiền điện tử hàng đầu nên mua ngay bây giờ

Cryptotintuc.com – Các loại tiền điện tử như ApeCoin và Ethereum là một trong những loại tiền điện tử hàng đầu nên mua ngay bây giờ

Bạn đang muốn bắt đầu đầu tư vào tiền điện tử nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Vâng, bạn đã đến đúng nơi. Chúng tôi đã đơn giản hóa quy trình lựa chọn với phân tích chuyên sâu về 10 loại tiền điện tử hàng đầu nên mua ngay bây giờ. 

Là một nhà đầu tư mới vào tiền điện tử, việc tìm kiếm tiền điện tử tăng trưởng cao nhưng rủi ro thấp có thể là nhiệm vụ. Khá dễ hiểu vì hàng trăm loại tiền điện tử mới đang xuất hiện trên thị trường hàng ngày. 

Để giúp bạn mua các loại tiền điện tử tốt nhất, chúng tôi đã sàng lọc toàn bộ thị trường và chọn ra mười loại tiền điện tử hàng đầu có tiềm năng nhất vào năm 2022.

>>> Mua Crypto ngay <<<

9 loại tiền điện tử hàng đầu nên mua ngay bây giờ

Dưới đây là tổng quan về 9 loại tiền điện tử hàng đầu nên mua ngay bây giờ . Mỗi loại tiền điện tử này đều có tiềm năng giúp bạn kiếm tiền tốt vào năm 2022. 

  • Ethereum
  • Binance Coin
  • Sandbox
  • Axie Infinity
  • Decentraland
  • Polygon
  • Cardano
  • ApeCoin
  • Avalanche

>>> Mua tiền điện tử hàng đầu ngay bây giờ <<<

Xem xét chuyên sâu về các loại tiền điện tử tốt nhất để mua ngay bây giờ

Có rất nhiều loại tiền điện tử đã hoạt động tốt trong quá khứ và có thể hoạt động tốt hơn trong tương lai. Đó là trong thị trường này, có thể thấy chính mình với các quyết định tách biệt. Ví dụ: khá bình thường khi tự hỏi nên đầu tư vào Ethereum hay chuyển sang các loại tiền điện tử mới hơn có tiềm năng tăng trưởng theo cấp số nhân. 

Các động lực luôn thay đổi cũng có thể làm phức tạp quá trình quyết định các loại tiền điện tử hàng đầu để đầu tư ngày nay. Ví dụ, vào đầu năm 2021, thị trường là tất cả về các đồng tiền meme mới nóng nhất. Năm nay, Metaverse đã trở thành cơn thịnh nộ, nhưng bạn không bao giờ có thể chắc chắn được xu hướng lớn tiếp theo sẽ là gì. 

Tuy nhiên, những vấn đề này không cần phải làm phiền bạn. Tất cả các loại tiền điện tử trong danh sách trên đều có sự kết hợp của ba yếu tố có thể mang lại giá trị tiền điện tử trong thời gian dài. Đây là khả năng hiển thị chủ đạo mạnh mẽ, sự chấp nhận và ưu thế kỹ thuật.

Điều này mang lại cho họ lợi thế so với các đối thủ cạnh tranh và điều đó tốt cho việc đánh giá giá trị tiềm năng của họ. Bây giờ chúng ta hãy xem xét chuyên sâu từng loại tiền điện tử này để cung cấp cho bạn ý tưởng tốt hơn về lý do tại sao chúng lọt vào danh sách các loại tiền điện tử hàng đầu nên mua ngay bây giờ . 

Ethereum (ETH)

Với tất cả những lời bàn tán xung quanh chuỗi khối Ethereum trong năm nay, không còn nghi ngờ gì nữa, nó là một trong những loại tiền điện tử tốt nhất để mua ngay lập tức . 

Việc hợp nhất Ethereum dự kiến ​​sẽ được hoàn thành trong vài tháng tới, có nghĩa là quá trình chuyển đổi sang Ethereum 2.0 sẽ hoàn tất. Điều này có rất nhiều lợi ích có thể ảnh hưởng đến giá trị của ETH trong hầu hết năm 2022 và những năm tới. 

Đó là bởi vì Ethereum 2.0 giải quyết được vấn đề về khả năng mở rộng đã kìm hãm sự áp dụng chính thống của ETH trong nhiều năm. Vì việc áp dụng có nghĩa là nhu cầu cao hơn đối với mã thông báo ETH, sau đó, việc chuyển sang Eth 2.0 có thể kích hoạt một cuộc biểu tình khiến Ethereum trở thành một trong những loại tiền điện tử hoạt động tốt nhất vào năm 2022. 

Ethereum 2.0 cũng đi kèm với lợi thế của việc ghi mã thông báo. Kể từ tháng 8 năm 2021, khi Ethereum có đợt hard fork lần cuối, một phần ETH được tạo ra dưới dạng phí sẽ bị đốt cháy. Khi mạng bắt đầu chạy đầy đủ dưới dạng Ethereum 2.0, tác động lên tokenomics sẽ lớn hơn.

Điều này được chứng minh trong hành động giá của Ethereum khi hard fork đạt mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 11 năm 2021. Tại thời điểm hard fork, Ethereum đang giao dịch ở mức $ 1700 và đạt mức cao nhất là $ 4800.

Các dự đoán về giá của các nhà phân tích đối với ETH trong tương lai cũng rất lạc quan. Hầu hết trong số họ mong đợi Ethereum sẽ đạt mức 5 nghìn đô la vào năm 2022. Điều này mang lại cho nó tiềm năng hơn 100% về giá trị, khiến nó trở thành một loại tiền thay thế hàng đầu để mua ngay bây giờ.

 >>> Mua tiền điện tử hàng đầu ngay bây giờ <<<

Binance Coin (BNB)

Các nguyên tắc cơ bản là chìa khóa khi mua sắm các loại tiền điện tử hàng đầu để mua vào bất kỳ thời điểm nào. Đó là lý do tại sao Binance Coin dễ dàng trở thành loại tiền điện tử tốt nhất để mua ngay bây giờ. Binance Coin được sử dụng để thanh toán phí trên Sàn giao dịch Binance, khiến nó trở thành một trong những mã thông báo tiện ích tốt nhất để đầu tư hiện nay. 

Để hiểu tại sao đây là một vấn đề lớn, hãy xem xét rằng Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thị trường hiện nay. Binance xử lý các giao dịch trị giá hàng tỷ đô la tại bất kỳ thời điểm nào. Nó cũng được dẫn dắt bởi một nhóm sáng tạo và liên tục bổ sung các sản phẩm mới có tốc độ tăng trưởng cao.

Ví dụ, Binance chỉ là một sàn giao dịch tiền điện tử khi nó mới bắt đầu. Ngày nay, hệ sinh thái Binance vượt ra ngoài sàn giao dịch và bao gồm các sản phẩm khác như Chuỗi thông minh Binance.

Thêm vào đó là thực tế là Binance Coin đang giảm phát. Binance đã thực hiện đốt tiền hàng quý kể từ khi ra mắt và điều này liên tục có tác động tích cực đến giá của BNB. Kinh tế học đơn giản cho thấy BNB có thể tiếp tục tăng giá trong dài hạn với nhu cầu ngày càng tăng và nguồn cung thu hẹp. Điều này làm tăng thêm trường hợp BNB là một trong những loại tiền điện tử hàng đầu để đầu tư ngay bây giờ . 

Không có gì ngạc nhiên khi hầu hết các dự đoán giá Binance Coin cho năm 2022 đều tăng giá mạnh. 

 >>> Mua tiền điện tử hàng đầu ngay bây giờ <<<

Sandbox (SAND)

Sandbox là một loại tiền điện tử Metaverse và là một trong những altcoin hoạt động tốt nhất trong hai năm qua. Hầu hết các nhà phân tích kỳ vọng Sandbox sẽ được giao dịch ở phía bắc $ 20 trong 5 năm tới. Cho đến nay, Sandbox đã điều chỉnh trong hầu hết năm 2022, nó trở thành một trong những loại tiền điện tử hàng đầu để mua ngay bây giờ với dự đoán về đợt tăng giá tiếp theo. 

Tuy nhiên, không phải dự đoán của các nhà phân tích khiến SAND trở thành loại tiền điện tử hàng đầu để mua hiện nay. Nhóm Sandbox đã làm được rất nhiều trong việc nâng cao giá trị nội tại của SAND. Ví dụ, bên cạnh hệ sinh thái chơi để kiếm tiền đang phát triển nhanh chóng, Sandbox gần đây đã tham gia vào thị trường hòa nhạc ảo. Warner Music hiện đang làm việc để tổ chức các buổi hòa nhạc ảo trong Sandbox Metaverse. 

Khi sự chấp nhận ngày càng tăng, giá trị của Sandbox cũng sẽ tăng lên. Điều này càng làm tăng thêm tiềm năng của SAND như một loại tiền điện tử Metaverse hàng đầu để mua vào năm 2022. 

>>> Mua Crypto ngay <<<

Axie Infinity (AXS)

Axie Infinity là một loại tiền điện tử tăng trưởng Metaverse khác để mua ngày hôm nay. Axie Infinity là một nền tảng chơi trò chơi để kiếm tiền, nơi người chơi có thể tham gia vào việc phát triển các nhân vật chơi game, sau đó họ có thể kiếm tiền dưới dạng NFT. Cho đến nay, Axie Infinity đã phát triển để có một trong những bộ sưu tập NFT đắt nhất trong tiền điện tử. 

Nhờ việc áp dụng trò chơi chơi để kiếm tiền ngày càng tăng, AXS đã nổi lên như một trong những loại tiền điện tử metaverse hoạt động tốt nhất trong hai năm qua. Vào tháng 11 năm 2020, Axie Infinity được giao dịch ở mức 0,123 đô la và đến tháng 11 năm 2021, Axie Infinity đạt mức cao nhất mọi thời đại là 165,37 đô la.

Vì việc áp dụng đang tăng lên, nhưng giá đã điều chỉnh hơn 79%, Axie Infinity trở thành một trong những loại tiền điện tử Metaverse tốt nhất để mua ngay bây giờ . Ngay cả khi nó được kiểm tra lại mức cao nhất mọi thời đại của nó, bất kỳ ai chọn mua Axie Infinity hôm nay sẽ có được lợi nhuận lớn. 

Không có gì ngạc nhiên khi dự đoán giá của chuyên gia Axie Infinity là lạc quan cho năm 2022. Tỷ lệ cược đang có lợi cho AXS. 

>>> Mua Crypto ngay <<<

Decentraland (MANA)

Decentraland là một trong những loại tiền điện tử Metaverse hàng đầu trên thị trường hiện nay. Với sự phát triển theo cấp số nhân của Metaverse, MANA không thể bỏ lỡ các loại tiền điện tử hấp dẫn để mua ngay bây giờ. 

Decentraland là một trong những loại tiền điện tử Metaverse phi tập trung hơn trên thị trường hiện nay. Điều này đã dẫn đến sự bùng nổ trong việc áp dụng Lands của các nhà đầu tư bán lẻ và các công ty lớn.  

Ví dụ, Samsung gần đây đã mở một cửa hàng ảo trên Decentraland Metaverse. Cách đây không lâu, một mảnh bất động sản trên Metaverse Decentraland đã được bán với giá 2,4 triệu USD.

Phần lớn, hành động giá của MANA nhất quán với việc áp dụng Decentraland Metaverse ngày càng tăng. MANA đã đi từ mức thấp 0,0078 đô la vào năm 2017 lên mức cao 5,90 đô la vào năm 2021, tương ứng với mức tăng 6.146,71%. Tuy nhiên, MANA kể từ đó đã điều chỉnh hơn 70% so với mức cao nhất mọi thời đại của nó. 

Với việc hợp tác với các trò chơi chơi để kiếm tiền đang gia tăng và các trường hợp sử dụng khác cho Metaverse sắp ra mắt, không nghi ngờ gì về việc MANA là một loại tiền điện tử tăng trưởng cao, được định giá thấp để mua ngay bây giờ . 

Các dự đoán về giá của nhà phân tích MANA cũng có xu hướng tăng và nhiều người kỳ vọng nó sẽ hoạt động tốt không chỉ trong năm 2022 mà còn trong nhiều năm tới.

>>> Mua Crypto ngay <<<

Polygon (MATIC)

Polygon đã thu hút rất nhiều sự chú ý của nhà đầu tư kể từ năm 2020, và vì một lý do chính đáng. Nó được kỳ vọng là một trong những loại tiền điện tử sẽ xử lý hầu hết các giao dịch Ethereum khi Eth 2.0 ra đời. Vì sự hợp nhất Ethereum dự kiến ​​vào giữa năm 2020, nên Polygon được định giá rất thấp và là một trong những loại tiền điện tử hàng đầu nên mua hiện nay . 

Bên cạnh sự bùng nổ dự kiến ​​trong việc áp dụng, hành động giá của MATIC cũng xác nhận rằng nó là một loại tiền điện tử hàng đầu bị định giá thấp theo giá hiện tại. Vào tháng 12 năm 2021, Polygon đạt mức cao nhất mọi thời đại là 2,92 đô la. Kể từ đó, nó đã trải qua một đợt điều chỉnh lớn và hiện đang giảm 60% so với mức cao nhất mọi thời đại. Nếu toàn bộ thị trường tiền điện tử tăng giá trở lại, Polygon có thể khiến các nhà đầu tư trở nên giàu có vào năm 2022.

Với mức giá hiện tại và tiềm năng áp dụng, nhiều nhà phân tích cũng rất lạc quan về MATIC. Hầu hết các dự đoán về giá của Polygon đều cho rằng MATIC sẽ tăng ít nhất 50% so với giá hiện tại vào năm 2022. Nhiều người cũng cho rằng nó tăng ít nhất 3 lần trong 5 đến 10 năm tới.

Cardano (ADA)

Cardano gia nhập thị trường tiền điện tử vào năm 2017 và đến năm 2021, đã trở thành một trong những đối thủ cạnh tranh Ethereum lớn nhất với tiềm năng phát triển. Cardano cũng là một trong những loại tiền điện tử hoạt động tốt nhất kể từ khi ra mắt. Vào tháng 9 năm 2021, Cardano đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 3,10 đô la dựa trên tin tức về việc ra mắt các hợp đồng thông minh. 

Cardano kể từ đó đã sụp đổ, giống như phần còn lại của thị trường tiền điện tử. Cardano hiện đang giao dịch ở mức giảm 72% so với mức cao nhất mọi thời đại của nó. Với việc áp dụng ngày càng tăng, rất có thể giá sẽ bắt kịp trở lại. Điều này làm cho Cardano trở thành một trong những loại tiền điện tử tốt nhất để mua ngay bây giờ trong khi nó vẫn bị định giá thấp. 

Cũng cần lưu ý rằng Cardano vẫn đang trong quá trình phát triển và có rất nhiều cột mốc được đặt ra trên lộ trình của nó. Khi mỗi lộ trình này được đáp ứng, nó có khả năng được đáp ứng với hành động giá tích cực, đặc biệt nếu nó xảy ra vào thời điểm thị trường tăng giá. 

Các nhà phân tích cũng khá lạc quan về Cardano. Hầu hết các dự đoán về giá của Cardano đều cho rằng nó sẽ đạt mức cao mới trong 5 năm tới. Những tâm lý lạc quan như vậy khiến Cardano trở thành một loại tiền điện tử hấp dẫn đối với các nhà đầu tư mới.

 >>> Mua tiền điện tử hàng đầu ngay bây giờ <<<

ApeCoin (APE)

Bạn đã nghe nói về ApeCoin chưa? Đó là một loại tiền điện tử đã bắt đầu thu hút sự chú ý trước đó nhờ vào liên kết của nó với NFT của Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape được quảng cáo rầm rộ.

ApeCoin là một trong những loại tiền điện tử được nhìn thấy nhiều nhất vào năm 2022. Điều này liên quan rất nhiều đến thực tế là nó đã được liệt kê bởi tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu khi nó lần đầu tiên hoạt động, một yếu tố khiến giá trị của nó tăng vọt hàng nghìn phần trăm. Với nhiều người hiện đang cố gắng hiểu tất cả về tiền điện tử này, không có gì ngạc nhiên khi ApeCoin là một trong những loại tiền điện tử tốt nhất để mua ngay bây giờ . 

Bên cạnh sự gia nhập thị trường ban đầu đầy hào nhoáng, ApeCoin có rất nhiều yếu tố có thể kích hoạt một đợt tăng giá vào năm 2022. Một trong số đó là sự ra mắt của The Anotheride Metaverse. Otheride Metaverse đã ra mắt và đã trở thành một nhân tố chính trong cuộc cách mạng blockchain. Việc sử dụng ApeCoin trong Metaverse này có thể đóng một vai trò trong việc tăng giá trị của APE vào năm 2022. 

Sự công nhận của thị trường rộng lớn mà Otheride Metaverse đã nhận được có nghĩa là ApeCoin có tiềm năng trở thành một công cụ khi blockchain làm gián đoạn trò chơi và các ngành công nghiệp khác. Không có gì ngạc nhiên khi hầu hết các dự đoán giá ApeCoin đều có triển vọng tích cực cho APE đối với tất cả tiềm năng này. 

 >>> Mua tiền điện tử hàng đầu ngay bây giờ <<<

Avalanche (AVAX)

Tiếp theo trong danh sách các loại tiền điện tử hàng đầu nên đầu tư ngày nay là Avalanche. Avalanche là một trong những loại tiền điện tử thú vị và sáng tạo nhất. Nền tảng hợp đồng thông minh này đóng vai trò như một bệ phóng tuyệt vời cho các sáng tạo mới của Dapp và việc tạo ra các tài sản không phân phối, có thể được bán hoặc giao dịch giống như bất kỳ loại nội dung kỹ thuật số nào khác. 

Mặc dù nó là một blockchain tương đối mới, Avalanche đã nổi lên như một trong những loại tiền điện tử có thể đánh bại Ethereum trong việc áp dụng. Tất cả là nhờ vào khả năng mở rộng quy mô của nó. Avalanche đã được chứng minh là có thể dễ dàng xử lý hơn 4500 giao dịch mà không có độ trễ trên mạng. 

Chi phí giao dịch Avalanche cũng nằm trong số những chi phí thấp nhất trong số các blockchain nền tảng, chỉ bằng một xu. Con số này thấp hơn nhiều lần so với Ethereum, có giao dịch dao động trên $ 30 tại bất kỳ thời điểm nào. Điều này làm cho Avalanche trở thành một trong những loại tiền điện tử tốt nhất với một tương lai tươi sáng phía trước. 

Nhờ sự chấp nhận ngày càng tăng của nó, Avalanche đã là một trong những loại tiền điện tử hoạt động tốt nhất trong hai năm qua. Từ cuối năm 2020 đến cuối năm 2021, Avalanche đã tăng hơn 5.140,86%. Mặc dù Avalanche đã giảm giá trong hầu hết năm 2022, nhưng Dự đoán giá Avalanche trung bình là khá lạc quan. Đó là một chỉ báo về tâm trạng chung và kỳ vọng xung quanh AVAX.

 >>> Mua tiền điện tử hàng đầu ngay bây giờ <<<

Loại tiền điện tử nào tốt nhất để mua ngay bây giờ?

Các trường hợp sử dụng tiền điện tử tiếp tục tăng lên. Điều này có nghĩa là hầu hết các loại tiền điện tử đều có một tương lai đầy hứa hẹn. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn đầu tư, bạn cần biết rằng tiền điện tử là tài sản có tính biến động cao. Tốt nhất là luôn đầu tư những gì bạn có thể đủ khả năng để mất. 

Tuy nhiên, điều này không làm bạn lo lắng. Bạn có thể giảm thiểu rủi ro bằng cách chuyển các khoản đầu tư của mình vào các loại tiền điện tử chất lượng cao. Một số loại tiền điện tử hàng đầu nên mua ngay bây giờ để có lợi nhuận tối đa là ApeCoin và Ethereum. Cả hai đều có những tin tức lớn có thể vượt trội hơn hầu hết những người khác trong danh sách 10 người hàng đầu của chúng tôi. 

Khi bạn đã xác định được loại tiền điện tử tốt nhất để mua hôm nay, điều tiếp theo cần xem xét là mua nó ở đâu. Hầu hết các loại tiền điện tử hàng đầu thường được liệt kê trên tất cả các sàn giao dịch chính thống. 

Các sàn giao dịch phi tập trung như Uniswap và PancakeSwap cũng có thể hữu ích khi bạn muốn đầu tư vào các loại tiền điện tử mới có tiềm năng cao. Các loại tiền điện tử như vậy có xu hướng được liệt kê trên DEX trước tiên. Sau đó, họ tìm đường đến các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu để có tính thanh khoản tốt hơn. 

Nơi tốt nhất để mua tiền điện tử tốt nhất hiện nay là Binance. Binance là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất để sử dụng nếu bạn muốn mua tiền điện tử với mức phí thấp và môi trường an toàn.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Mua tất cả các đồng coin uy tín tại Binance: Binance.com

Theo dõi chúng tôi tại Google News: Google News

Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá