Bitcoin sẽ phục hồi – Giá BTC trên $ 20k sau khi giảm xuống $ 17,600

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Thông tin chung

Bitcoin sẽ phục hồi trong thời gian tiếp theo khi chúng ta nhìn thấy thị trường đang có diễn biến khả quan. Cuối tuần qua, giá Bitcoin đã giảm xuống dưới ngưỡng tâm lý 20.000 USD. Vào thứ Bảy, nó đã giảm xuống mức thấp nhất là 17.599 đô la, cho đến khi nó bắt đầu phục hồi lên khoảng 20.000 đô la vào Chủ nhật. Vào thứ Hai và thứ Ba, giá dao động trên và dưới mốc 20.000 đô la nhiều lần.

Các tài sản rủi ro đã bị đội giá lên cao khi các ngân hàng trung ương trên thế giới thắt chặt các điều kiện tiền tệ để chống lạm phát. Thị trường tiền điện tử cũng đang gặp khó khăn sau hậu quả của việc nền tảng cho vay tiền điện tử Celsius ngừng tất cả các hoạt động rút tiền trên nền tảng của nó.

Trong tuần trước, Bitcoin tiền điện tử hàng đầu đã được giao dịch trong một phạm vi giá hẹp từ 19.000 đô la đến 22.000 đô la. Cả thị trường tiền điện tử và thị trường chứng khoán đều phải vật lộn để thu hồi bất kỳ động lực tăng giá đáng kể nào do kết quả của đợt bán tháo rộng rãi hơn.

Chuyên gia nói: Bitcoin sẽ phục hồi

Tiền điện tử có giá trị nhất thế giới đã phục hồi nhẹ từ thứ Hai trở đi, đạt mức cao nhất khoảng 20.898 đô la vào thứ Hai, mặc dù nó vẫn giảm gần 0,14% trong 24 giờ qua.

Bất chấp sự sụt giảm đáng kể so với mức cao nhất mọi thời đại gần đây, nhiều chuyên gia tin rằng giá của Bitcoin cuối cùng sẽ phục hồi lên trên 100.000 đô la

bitcoin phục hồi trở lại
Nguồn: Tradingview

Ngay sau khi Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại gần đây nhất vào tháng 11, giá Ethereum đã vượt qua 4.850 USD, thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới. Sau mức cao gần đây, Ethereum đã chứng kiến ​​sự biến động tương tự.

Giờ đây, nhà đầu tư tỷ phú Michael Novogratz , Giám đốc điều hành của công ty đầu tư tài sản kỹ thuật số Galaxy Digital, đã nói với Bloomberg rằng Bitcoin sẽ phục hồi và sẽ ở lại đây, mặc dù thực tế là thị trường vẫn đang giảm giá.

Các tài sản tăng giá trên cơ sở “tiền rẻ mãi mãi”, chẳng hạn như tiền điện tử và cổ phiếu, đã chịu áp lực khi Cục Dự trữ Liên bang rút thanh khoản theo tỷ phú.

Giá Bitcoin lần đầu tiên vượt qua 60.000 đô la vào tháng 4 năm 2021 và sự biến động giá kể từ đó đã làm nổi bật sự biến động của tiền điện tử vào thời điểm ngày càng nhiều cá nhân muốn tham gia vào hành động này.

Mã thông báo này đã biến động lên xuống nhanh chóng giữa mức thấp trong tháng 7 khiến nó giảm xuống dưới 30.000 đô la và mức cao nhất gần đây nhất vào tháng 11.

Giá trị của Bitcoin đã giảm xuống khoảng một phần ba so với giá trị vào tháng 11 năm ngoái, khi các nhà đầu tư tiền điện tử chuyển dần khỏi bitcoin và chuyển sang các khoản đầu tư ít nguy hiểm hơn khi đối mặt với lạm phát toàn cầu.

Tôi có nên đầu tư vào Bitcoin trong dài hạn không?

Biến động giá gần đây không chỉ ra rằng có thể có sự thay đổi trong ngắn hạn và Bitcoin sẽ phục hồi. Mặt khác, một bức tranh lớn hơn cho thấy một cấu trúc có thể mang lại hy vọng cho thị trường. Một số nhà đầu tư có thể đang tranh luận xem liệu bây giờ có phải là thời điểm thích hợp để đầu tư vào Bitcoin hay không.

Hơn nữa, các nhà quan sát tiền điện tử lâu năm cho rằng việc giảm giá là kết quả của áp lực bán từ một số người bán, thay vì nhiều người bán công ty. Để thanh toán các khoản đầu tư của mình càng nhanh càng tốt, họ đã chuyển sang thanh lý.

Dao động giá dự kiến ​​sẽ xảy ra đối với những cá nhân đầu tư vào tiền điện tử trong dài hạn bằng cách sử dụng phương pháp mua và giữ. Các chuyên gia cho rằng mức giảm lớn không có gì đáng lo ngại.

Theo các chuyên gia, các khoản đầu tư tiền điện tử chỉ nên chiếm ít hơn 5% trong toàn bộ danh mục đầu tư của bạn.

Thị trường tiền điện tử đã chỉ ra rằng giá thường phục hồi về mức cao nhất mọi thời đại trước đó sau một đợt tăng giá lớn. Bitcoin dường như đang đi theo hướng đó. Sau khi thị trường biến động lớn, các đợt thoái lui là điều bình thường và Bitcoin là điều bình thường.

Những người mua tiềm năng đang tìm kiếm một món hời nên biết rằng những thay đổi của thị trường là không thể tránh khỏi và họ nên mong đợi nhiều điều tương tự trong tương lai.

Chuẩn bị để mất nhiều tiền hơn nếu bạn đầu tư ngay bây giờ khi giá vẫn ở mức hợp lý. Một lần nữa, chỉ đầu tư những gì bạn sẵn sàng mất sau khi đã quan tâm đến các ưu tiên tài chính khác như tiết kiệm khẩn cấp và tài khoản hưu trí truyền thống.

Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc

6 thoughts on “Bitcoin sẽ phục hồi – Giá BTC trên $ 20k sau khi giảm xuống $ 17,600

  1. Pingback: Phân Tích Kỹ Thuật Bitcoin Ngày 23 Tháng 6 - Cryptotintuc

  2. Pingback: Binance Cắt Giảm Phí Rút BTC 60% Tại Hoa Kỳ - Cryptotintuc

  3. Pingback: Trung Quốc Cảnh Báo Bitcoin đang Tiến Về 0 Nhưng BoE Nhìn Về Khía Cạnh Tươi Sáng - Cryptotintuc

  4. Pingback: Phân Tích Kỹ Thuật Ngày 23 Tháng 6 Của Bitcoin, Ethereum, Solana Và Polkadot - Cryptotintuc

  5. Pingback: Tại Sao SNX Tăng Hơn 100% Bất Chấp Sự Sụp đổ Của Thị Trường - Cryptotintuc

  6. Pingback: Bitcoin Giảm Xuống Dưới 20.000 đô La, Hơn 50% địa Chỉ Bitcoin Vẫn Có Lãi  - Fligood

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *