Tại sao SNX tăng hơn 100% bất chấp sự sụp đổ của thị trường

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Tại sao SNX tăng giá, mã thông báo gốc hỗ trợ giao thức Tài chính phi tập trung Synthetix, đã tăng giá trị một cách bất chấp xu hướng thị trường hiện tại, vì Bitcoin và các loại tiền điện tử khác đã bán tháo để giao dịch ở mức chưa từng thấy kể từ tháng 11 năm 2020.

Trong bảy ngày qua, dữ liệu từ CoinMarketCap tiết lộ rằng mã thông báo SNX tăng hơn 100%, mặc dù Bitcoin giảm xuống dưới 21.000 đô la, mức giá mà nó gần đây đã lấy lại vào đầu tuần khi các yếu tố kinh tế vĩ mô đáng lo ngại trở thành tâm điểm của thị trường nói chung. . Vốn hóa thị trường tiền điện tử vẫn đang giao dịch dưới mốc 1 nghìn tỷ đô la.

Trước khi chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về lý do tại sao mã thông báo đang tập hợp, hãy xem xét Synthetix là gì.

Synthetix là gì?

 • Synthetix là một giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) cung cấp khả năng tiếp xúc trực tuyến với nhiều loại tài sản tiền điện tử và phi tiền điện tử. Giao thức dựa trên chuỗi khối Ethereum (ETH) và cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào các tài sản tổng hợp có tính thanh khoản cao (synths). Nền tảng này nhằm mục đích mở rộng không gian tiền điện tử bằng cách giới thiệu các tài sản không phải blockchain, cung cấp quyền truy cập vào thị trường tài chính mạnh mẽ hơn.
 • Synthetix hoạt động trong không gian DeFi như một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) và một nền tảng cho các tài sản tổng hợp. Giao thức được thiết kế theo cách cho phép người dùng tiếp cận với các tài sản cơ bản thông qua synths mà không cần phải nắm giữ tài sản cơ bản. Nền tảng này cho phép người dùng tự động giao dịch và trao đổi synths. Nó cũng có một nhóm đặt cược nơi chủ sở hữu có thể đặt cược mã thông báo SNX của họ và được thưởng bằng một phần phí giao dịch trên Sàn giao dịch Synthetix.
 • Synthetix là một trong những dự án DeFi đầu tiên ra mắt trên Ethereum, cung cấp cho người dùng cách giao dịch các công cụ tài chính được mã hóa để theo dõi giá của các tài sản khác như cổ phiếu và vàng. Bên cạnh một loạt các loại tiền điện tử hàng đầu, Synthetix cũng hỗ trợ vàng tổng hợp và cổ phiếu Tesla.
 • Nền tảng này theo dõi các tài sản cơ bản bằng cách sử dụng các giao thức phân phối giá theo hợp đồng thông minh được gọi là oracles. Bằng cách này, Synthetix cho phép người dùng giao dịch tổng hợp một cách liền mạch, không gặp vấn đề về thanh khoản / trượt giá. Nó cũng loại bỏ sự cần thiết của các hỗ trợ viên bên thứ ba.
 • Các mã thông báo SNX được sử dụng làm tài sản thế chấp cho các tài sản tổng hợp được đúc. Điều này có nghĩa là bất cứ khi nào synth được phát hành, mã thông báo SNX sẽ bị khóa trong một hợp đồng thông minh. Kể từ khi ra mắt, giao thức đã chuyển đổi sang mạng chính Optimistic Ethereum để giúp giảm phí gas trên mạng và giảm độ trễ của oracle.

Tại sao SNX tăng giá?

 • SNX là đồng tiền tăng giá hàng đầu trong số 100 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường trong bảy ngày qua. Mã thông báo ban đầu không phải là thành viên của danh sách uy tín hiện xếp hạng # 78 tính đến thời điểm viết bài này. Một lý do chính cho cuộc biểu tình là do khối lượng giao dịch tăng mạnh trên nền tảng Synthetix.
 • Synthetix thông báo rằng khối lượng hàng ngày của họ đã vượt hơn 200 triệu do sự gia tăng hoán đổi nguyên tử trên Curve Finance và 1 inch. Nó cũng trích dẫn khối lượng gia tăng từ các nền tảng quyền chọn như Polynomial và Lyra Finance, cũng như sự tăng trưởng trong tương lai của Lạc quan. Hoạt động và khối lượng gia tăng này dẫn đến nhu cầu về SNX cao hơn, do đó góp phần vào xu hướng tăng mạnh của nó.
 • Một yếu tố khác cần xem xét là chỉ số địa chỉ hoạt động của Synthetix. Chỉ số cho thấy sự gia tăng mạnh mẽ trong hoạt động trên nền tảng. Các địa chỉ đang hoạt động đã tăng từ 327 vào ngày 17 tháng 6 lên 1074 vào ngày 20 tháng 6. Đây là số lượng địa chỉ hoạt động hàng ngày cao nhất mà nó ghi lại được trong 30 ngày qua. Do đó, số liệu tăng trưởng mạng đã ghi nhận mức tăng từ 60 lên 133 trong khoảng thời gian ba ngày.
 • Ngoài ra còn có các nhà đầu tư sẵn sàng giữ token thay vì synths vì giao thức hiện đang tạo ra doanh thu hơn 1 triệu đô la phí giao dịch, lớn hơn 5 lần so với hiệu suất hàng ngày của BTC, cho thấy rằng giao thức có giá trị đối với các nhà đầu tư nhìn vào giá trị và cách sử dụng trái ngược với cường điệu.
 • Chia sẻ suy nghĩ của mình về sự phát triển này, người sáng lập Synthetix, Kain Warwick, đã phát hành một bài đăng trên blog nêu bật khó khăn của các giao thức DeFi trong việc hấp thụ sự biến động của Bitcoin nếu giá giảm hơn nữa.
 • Anh ấy tuyên bố, “Điều này rất quan trọng để hiểu, Synthetix là một bộ ổn định được hỗ trợ bằng tiền điện tử được bảo đảm quá mức, nó CÓ THỂ khai thác.” Tuy nhiên, ông cho rằng thành công gần đây của Synthetix là nhờ sự phản ứng của cộng đồng đối với các hoàn cảnh khó khăn và sẵn sàng thử nghiệm các cơ chế mới để mang lại sự ổn định.
 • Cuối cùng, các chỉ số trên chuỗi đã tiết lộ ý định rút ngắn mã thông báo SNX trên nhiều sàn giao dịch. Một người dùng Twitter, napgener, tiết lộ rằng 15 triệu mã thông báo SNX duy trì một vị trí ngắn trên các sàn giao dịch phổ biến bao gồm Binance, FTX, ByBit và OKX. Mặc dù chỉ có 20 triệu mã thông báo SNX tồn tại trên các sàn giao dịch, nhưng tiết lộ chỉ ra một đợt tăng giá sắp tới, có thể khiến SNX vi phạm giá trị 10 đô la. Người dùng Twitter cũng cáo buộc rằng mạng Celsius đang cung cấp 300% Tỷ lệ phần trăm hàng năm (APR) cho người dùng để rút ngắn lượng nắm giữ SNX của họ.

Bạn nên biết điều gì

SNX hiện có giá trị vốn hóa thị trường là 391 triệu USD.

Nền tảng đã chứng kiến ​​khối lượng giao dịch của nó tăng vọt trong 24 giờ qua so với mức trung bình thông thường và cho thấy tỷ lệ khối lượng trên vốn hóa thị trường của nó hiện đang ở mức 1,02. Điều này cho thấy rằng các nhà đầu tư đang đổ tiền vào để mua mã thông báo vì mã thông báo đã được đặt giá thầu bất chấp hiệu suất ảm đạm vào tuần trước.

Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *