Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 23 tháng 6: Giá của BTC vi phạm đường EMA 9 và EMA 20 trên biểu đồ giao dịch

Theo dõi chúng tôi tại Google News

  • Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 23 tháng 6 Giá Bitcoin tăng 1,73% trong 24 giờ qua, đạt 20.524,96 USD.
  • Bitcoin (BTC) có thể trải qua một đợt phục hồi ngắn trước khi thiết lập một mức đáy mới, đây sẽ là điểm tiếp nối cho đợt tăng giá tiếp theo.
  • Mô hình cờ tăng giá đã xuất hiện trên biểu đồ 4 giờ, vì mô hình cờ tăng giá cũng bắt đầu xuất hiện trên biểu đồ hàng ngày.

Đồng tiền điện tử lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường, Bitcoin (BTC) , có thể trải qua một đợt phục hồi ngắn trước khi thiết lập một mức đáy mới, đây sẽ là điểm tăng trưởng cho đợt tăng giá tiếp theo.

Theo các con số từ công cụ theo dõi thị trường tiền điện tử CoinMarketCap, giá Bitcoin tăng 1,73% trong 24 giờ qua, đạt 20.524,96 đô la. Đây là sau khi mã thông báo đặt mức thấp nhất trong 24 giờ là 19.848,08 đô la và mức cao nhất trong 24 giờ là 20.835,75 đô la.

Với biến động giá tích cực nhẹ trong ngày qua, liệu một đợt phục hồi ngắn có thể giúp ích cho người dẫn đầu thị trường tiền điện tử không?

Một vài mô hình cờ tăng giá đang bắt đầu xuất hiện trên biểu đồ 4 giờ cho BTC / USDT. Dấu hiệu tăng giá đầu tiên là giá phá vỡ trên các đường EMA 9 và EMA 20, đây là các mức kháng cự tích cực trong thị trường gấu tiền điện tử này.

Dấu hiệu tiếp theo là các chỉ báo Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) vượt lên trên đường RSI SMA, cũng như độ dốc dương của đường RSI.

Cuối cùng, đường EMA 9 đang tìm cách vượt lên trên đường EMA 20. Lần cuối cùng điều này xảy ra trên biểu đồ 4 giờ, giá BTC đã tăng nhẹ lên khoảng $ 21,900.

Nhìn vào biểu đồ hàng ngày BTC / USDT, chỉ báo RSI cũng vừa vượt qua đường RSI SMA trên biểu đồ này. Tuy nhiên, do khung thời gian 4 giờ là khung thời gian nhỏ hơn, nên sẽ phải có một mức giá tăng ổn định và bền vững trên biểu đồ 4 giờ trước khi nó phản ánh trên biểu đồ hàng ngày.

Đường EMA 9 sẽ đóng vai trò là mức kháng cự trên biểu đồ hàng ngày ở khoảng $ 21,249 nếu một chuyển động giá tích cực duy trì được tạo ra trên biểu đồ 4 giờ.

Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc

One thought on “Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 23 tháng 6: Giá của BTC vi phạm đường EMA 9 và EMA 20 trên biểu đồ giao dịch

  1. Pingback: Phân Tích Kỹ Thuật Bitcoin Ngày 24 Tháng 6 - Cryptotintuc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *