Phân tích kỹ thuật ngày 23 tháng 6 của Bitcoin, Ethereum, Solana và Polkadot

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Phân tích kỹ thuật ngày 23 tháng 6 tóm tắt thị trường

Thị trường tiền điện tử toàn cầu vẫn giảm giá khi mức lỗ lên tới 0,86% trong ngày qua. Hiệu suất của Bitcoin ít thay đổi vì số tiền lỗ là khoảng 1,05%. Ethereum cũng đang cố gắng phục hồi giá trị khi nó đã giảm 2,94%. Solana và Polkadot đều giảm giá khi giảm lần lượt 2,24% và 1,39%.

Thị trường tiền điện tử toàn cầu đã và đang thực hiện những nỗ lực tuyệt vọng để phục hồi giá trị khi thị trường vẫn còn hỗn loạn. Những thay đổi trên thị trường cho thấy Bitcoin, Ethereum và những loại khác có thể tiếp tục gặp vấn đề. Mặc dù khoản lỗ đã giảm đáng kể nhưng vẫn có khả năng xảy ra tình trạng bán tháo. Nếu nó tiếp tục như vậy, có rất ít khả năng cải thiện nhanh chóng về giá trị thị trường.

Ấn Độ đã thực hiện một cách tiếp cận khác để điều chỉnh tiền điện tử khi những thay đổi toàn cầu tiếp tục diễn ra. Nó đã tiếp tục đánh thuế tiền điện tử mặc dù không có bất kỳ biện pháp bảo vệ pháp lý nào khác. Tin tức mới nhất về vấn đề này là việc xem xét việc áp thuế bổ sung 28% đối với tiền điện tử. Các bộ trưởng tài chính và liên bang của Ấn Độ sẽ họp vào ngày 28 và 29 tháng 6 liên quan đến một cuộc họp về loại thuế này.

Nếu hội đồng ủng hộ loại thuế này, nó sẽ làm tăng gánh nặng thuế đối với các nhà đầu tư tiền điện tử. Họ đã phải đối mặt với các vấn đề do các khoản thuế trước đây đối với tiền điện tử. Nếu thuế mới được thực hiện, nó cũng sẽ tác động đến thị trường tiền điện tử toàn cầu. Một trong những tác động này sẽ là đầu tư giảm.

Dưới đây là tổng quan ngắn gọn về tình hình thị trường hiện tại, phân tích hiệu suất của Bitcoin, Ethereum và các loại tiền thay thế khác.

Bitcoin (BTC) đang tăng trở lại

Bitcoin đã giảm giá trị trong những giờ gần đây mặc dù nó giữ trên 20 nghìn đô la. Nó đã và đang đối mặt với những thách thức vĩ mô mặc dù làn sóng giảm giá khổng lồ đã qua đi. Các chỉ số vẫn cho thấy thị trường gấu tồi tệ nhất vì giá trị của nó đã giảm 70% so với mức cao nhất mọi thời đại. Sẽ cần những nỗ lực hợp nhất để hồi sinh giá trị Bitcoin.

Phân tích kỹ thuật ngày 23 tháng 6 bitcoin
Biểu đồ 1D BTC/USDT, Nguồn: Tradingview

Dữ liệu mới nhất cho thấy Bitcoin đã tăng thêm 1,05% trong ngày qua. Hiệu suất hàng tuần của Bitcoin đã suy giảm nhanh chóng khi mức lỗ của nó tăng lên 9,37%. Sự gia tăng thiệt hại đã ảnh hưởng đến các chỉ số của nó trong khi các nỗ lực phục hồi vẫn đang diễn ra.

Giá trị của Bitcoin đã ở trong phạm vi $ 20.471,67. Nếu chúng ta so sánh giá trị vốn hóa thị trường, nó được ước tính là $ 390.486.152.602. Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của Bitcoin là khoảng $ 29,681,330,210.

Ethereum (ETH) vẫn trong tình trạng giảm

Ethereum cũng gặp nhiều xáo trộn khi thị trường vẫn không thuận lợi. Các số liệu hiện tại cho thấy tỷ lệ băm của nó đã giảm 12% so với mức cao nhất mọi thời đại. Các phe nó đã phải đối mặt với tổn thất trong những ngày gần đây, trong khi những ngày tiếp theo có thể tăng rủi ro.

Ethereum tiếp tục bị ảnh hưởng khi giá trị của nó giảm 2,94% trong ngày qua. Trong khi đó, khoản lỗ của đồng tiền này trong bảy ngày qua là khoảng 11,75%. Thị trường thay đổi đã khiến nó thua lỗ nhanh chóng.

Giá trị của ETH đã giảm xuống còn $ 1,090,18 do thị trường vẫn giảm. Giá trị vốn hóa thị trường cũng bị ảnh hưởng, ước tính là 132.206.415.590 đô la. Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của đồng tiền này là khoảng $ 15,790,899,268.

Solana (SOL) vẫn đang đi ngang

Solana đã tiếp tục biến động về giá trị khi tiếp tục thua lỗ. Dữ liệu mới nhất cho thấy nó đã giảm 2,24% trong ngày qua. So sánh, bảy ngày qua tỏ ra tốt hơn khi nó đã tăng thêm 1,89%. Giá trị của SOL hiện là khoảng $ 35,62.

Những thiệt hại về giá trị đã tiếp tục ảnh hưởng đến giá trị vốn hóa thị trường, hiện được ước tính là 12.201.074.455 đô la. Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của đồng tiền này là khoảng $ 1,573,202,265. Số tiền tương tự tính theo tiền bản xứ của nó là khoảng 44.162.872 SOL.

Polkadot (DOT) vẫn giảm

Polkadot cũng tiếp tục tăng giá khi các đợt bán tháo tiếp tục. Những thay đổi đã dẫn đến mất 1,39% trong 24 giờ qua. Trong khi đó, mức lỗ trong 7 ngày qua là khoảng 8,61%. Giá trị của DOT hiện là khoảng $ 7,62.

Giá trị vốn hóa thị trường của đồng tiền này được ước tính là $ 7,523,884,591. Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của đồng tiền này là khoảng $ 407,908,942. Nguồn cung lưu hành cho đồng tiền này vẫn ở mức 987.579.315 DOT.  

Kết luận

Thị trường tiền điện tử toàn cầu đã tiếp tục thay đổi về giá trị khi những biến động vẫn tiếp diễn. Những thay đổi mới nhất đã làm giảm giá trị của Bitcoin, Ethereum và những thứ khác. Mặc dù họ đã cố gắng phục hồi giá trị, nhưng sẽ mất thời gian để chuyển sang xu hướng tăng giá. Giá trị vốn hóa thị trường toàn cầu cũng có xu hướng giảm khi giảm xuống 904,14 tỷ USD. Một xu hướng giảm tiếp tục có nghĩa là giá trị này có thể chứng kiến ​​một cuộc suy thoái tiếp theo. 

Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc

3 thoughts on “Phân tích kỹ thuật ngày 23 tháng 6 của Bitcoin, Ethereum, Solana và Polkadot

  1. Pingback: Tin Tức Polkadot Ngày 25 Tháng 6: DOT Tăng 4,34% - Cryptotintuc

  2. Pingback: Phân Tích Kỹ Thuật Ethereum Ngày 24 Tháng 6 - Cryptotintuc

  3. Pingback: Top 10 Cá Voi ETH Nắm Giữ Shiba - Cryptotintuc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *