Polkadot (DOT) Tăng 4,34% trong 24 giờ qua

Theo dõi chúng tôi tại Google News

  • Tin tức polkadot ngày 25 tháng 6 Giá Polkadot (DOT) đã tăng trong 24 giờ qua.
  • Giá của DOT là khoảng 8,26 đô la, cao hơn 4,34% so với ngày hôm qua.
  • Giá DOT đang ở mức kháng cự quan trọng.

Theo công cụ theo dõi thị trường tiền điện tử, CoinMarketCap , giá Polkadot (DOT) đã tăng trong 24 giờ qua.

Tại thời điểm viết bài, giá của Polkadot (DOT) là khoảng 8,26 đô la, cao hơn 4,34% so với ngày hôm qua. Biến động giá trong 24 giờ cũng đã góp phần làm tăng giá của DOT trong bảy ngày qua khi đồng tiền này hiện thấy giá của nó chỉ tăng hơn 20%.

Xếp thứ 11 trong danh sách các dự án tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường của CoinMarketCap, vốn hóa thị trường hiện tại của DOT được ước tính là 8,17 tỷ đô la. Điều này xếp nó trên Dai (DAI), với vốn hóa thị trường là 6,80 tỷ đô la và bên dưới Dogecoin (DOGE), với vốn hóa thị trường là 9,01 tỷ đô la.

Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của DOT là khoảng $ 436,656,288, giảm 4,13% so với ngày trước.

Tin tức polkadot ngày 25 tháng 6 chỉ báo kỹ thuật

Giá Polkadot (DOT) đang tiếp cận mức kháng cự quan trọng trên biểu đồ 4 giờ ở khoảng $ 8,29 và đã hình thành kênh giá song song tăng dần trên biểu đồ 4 giờ.

Cũng có một lá cờ tăng giá với các đường EMA9 và EMA20 vì đường EMA9 nằm trên đường EMA20. Ngoài cờ tăng này, còn có RSI nằm trên đường RSI SMA – một cờ tăng khác.

Tuy nhiên, các nhà đầu tư và nhà giao dịch phải thận trọng vì RSI gần với vùng quá mua hơn là vùng quá bán và RSI dốc tiêu cực. Mức kháng cự cũng có thể chống lại bất kỳ sự cố gắng di chuyển nào của giá trên đó, điều này sẽ khiến giá DOT giảm xuống.

Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *