Binance cắt giảm phí rút BTC 60% tại Hoa Kỳ

Theo dõi chúng tôi tại Google News

  • Binance cắt giảm phí rút BTC tới 60%
  • Binance US đã loại bỏ tất cả các khoản phí giao dịch Bitcoin trên các thị trường giao ngay USD, USDT, USDC và BUSD.
  • Một số altcoin cũng có thể bị mất phí giao dịch sau này.

Binance US, chi nhánh tại Mỹ của sàn giao dịch khổng lồ toàn cầu Binance, đã loại bỏ phí giao dịch Bitcoin trên sàn giao dịch của mình đối với các cặp giao ngay như USD, USDT, USDC và BUSD.

Tin tức này đã trở thành một cơn sốt ngay lập tức trên các cộng đồng tiền điện tử khác nhau, với một số gợi ý về khả năng xảy ra ‘cuộc chiến phí’ giữa các sàn giao dịch. Hiện tại, chỉ có Binance US và Robinhood – nền tảng đầu tiên cung cấp trải nghiệm giao dịch miễn phí – đang triển khai dịch vụ giao dịch Bitcoin bằng 0 cho người dùng Mỹ.

Như thể điều này là chưa đủ, Giám đốc điều hành Binance US Brian Shroder cho biết sàn giao dịch này cũng đã giảm phí rút Bitcoin lên đến 60%.

Không phải tất cả người dùng ở Hoa Kỳ đều có thể truy cập các dịch vụ của Binance US. Cụ thể, Binance US không phục vụ những người cư trú tại bốn tiểu bang, đó là New York, Texas, Vermont và Hawaii vì lý do pháp lý. Tuy nhiên, sàn giao dịch đã thực hiện các bước để mở nền tảng của mình cho các khu vực pháp lý này.

“Các mốc thời gian khác nhau ở mỗi bang, nhưng chúng tôi đang tham gia vào các cuộc thảo luận tích cực và hiệu quả với các cơ quan quản lý của bang,” một đại diện từ sàn giao dịch cho biết.

Binance US cũng đang cân nhắc về khả năng triển khai điều tương tự cho các loại tiền điện tử khác, mặc dù nó chưa đề cập đến bất kỳ chi tiết cụ thể nào khác.

Theo CoinGecko, Bitcoin đang phải vật lộn để duy trì giá của nó ở mức 20.000 đô la sau một ngày cuối tuần đẫm máu chứng kiến ​​sự sụt giảm xuống mức thấp nhất là 17.760,77 đô la, theo CoinGecko. Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang đổi chủ ở mức $ 20.318,63.

Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *