Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 26 tháng 6: BTC chiến đấu với $ 21K nhưng liệu có một đợt giảm nữa sắp xảy ra?

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 26 tháng 6 Xu hướng giảm của Bitcoin đã dừng lại sau một đợt rung chuyển mạnh xuống còn 17 nghìn đô la, thấp hơn mức cao nhất mọi thời đại của năm 2017. Phạm vi giá này là vùng hỗ trợ quyết định cho tiền điện tử.

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 26 tháng 6

Biểu đồ hàng ngày

Động lực giảm giá của Bitcoin đã bị suy yếu sau một vụ tai nạn bốc đồng dẫn đến sự hợp nhất trong ngắn hạn. Tuy nhiên, một động thái giảm giá đột ngột khác có thể xảy ra nếu tâm lý tiêu cực gia tăng, bị tác động bởi các lực lượng bên ngoài một lần nữa, đẩy thị trường xuống dưới mức hỗ trợ hiện tại và gần hơn với $ 15K.

Mặt khác, đường xu hướng màu vàng đã đóng vai trò là ngưỡng kháng cự trung hạn cho giá. Đường xu hướng gần đây đã từ chối BTC, bắt đầu giảm xuống mức $ 17K. Tuy nhiên, đường xu hướng giữa của kênh, đường trung bình động 50 ngày và mức được đề cập là những trở ngại chính trên con đường dẫn đến các kênh giá cao hơn của Bitcoin.

Phân tích giá Bitcoin biểu đồ 4 giờ

Trong khung thời gian 4 giờ, rõ ràng là giá đã hình thành một kênh giảm dần. Mức hỗ trợ chính ở mức $ 20K và đường biên dưới của kênh đã kết thúc động thái giảm giá gần đây.

Hiện tại, giá của bitcoin hôm nay đã đạt đến đường xu hướng giữa của kênh, đây là rào cản chính đối với Bitcoin trong khung thời gian 4 giờ và đường xu hướng giảm dần (đường màu vàng). Trong trường hợp đảo chiều từ vùng giá này, tiền điện tử cần phải phá vỡ rào cản giữa và đường xu hướng màu vàng để kiểm tra lại ranh giới trên của kênh. Nếu không, giá có thể sẽ bị từ chối một lần nữa, hướng đến việc kiểm tra lại mức $ 17K lần thứ hai.

Phân tích Onchain

Khi những người tham gia thị trường bị tổn thất đáng kể, cho thấy sự kiện “Capitulation”, thị trường thường bước vào giai đoạn cấu trúc khám phá đáy. Do những người nắm giữ dài hạn sở hữu hầu hết nguồn cung, nên có rất nhiều điểm nhấn vào việc đầu tư của họ vào thị trường Bitcoin. Giai đoạn đầu tư của những người nắm giữ dài hạn là cần thiết để hình thành đáy nhiều năm.

Biểu đồ này bao gồm đường trung bình động MA30 ngày của Người nắm giữ dài hạn SOPR và giá của Bitcoin. Rõ ràng là trong các thị trường gấu trước đây, một khoảng thời gian dài khiến những người nắm giữ dài hạn đầu cơ giá đã xảy ra kể từ khi họ nhận ra thua lỗ đáng kể. Việc chỉ số này giảm xuống dưới 1 cho thấy áp lực bán từ các nhà đầu tư dài hạn. Điều này đã thường xuyên kích hoạt giai đoạn cuối cùng của thị trường giá xuống. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng giai đoạn này có thể mất vài tháng biến động khó chịu kèm theo nhiều đợt rung lắc lớn.

Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc

5 thoughts on “Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 26 tháng 6: BTC chiến đấu với $ 21K nhưng liệu có một đợt giảm nữa sắp xảy ra?

  1. Pingback: Tin tức sandbox ngày 26 tháng 6: SAND đang có một chuỗi tăng giá - cryptotintuc

  2. Pingback: Phân Tích Kỹ Thuật Bitcoin Ngày 27 Tháng 6: Bitcoin (BTC) Chịu áp Lực Khi Chỉ Số Sợ Hãi Và Tham Lam Bitcoin Tăng Lên - Cryptotintuc

  3. Pingback: Phân Tích Kỹ Thuật XRP Ngày 27 Tháng 6: Thách Thức đối Với XRP Sau Khi Phục Hồi 30% Trong 9 Ngày - Cryptotintuc

  4. Pingback: MEXC Global Cho Phép Mua Tiền điện Tử Thông Qua Thẻ Visa, Mastercard - Cryptotintuc

  5. Pingback: Phân Tích Kỹ Thuật Shiba Ngày 26 Tháng 6: SHIB Tiếp Tục Tăng Với 0,00001350 đô La Trong Tầm Nhìn - Cryptotintuc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *