Tin tức sandbox ngày 26 tháng 6: SAND đang có một chuỗi tăng giá

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Phân tích kỹ thuật Ethereum ngày 26 tháng 6

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 26 tháng 6

The Sandbox đang có một đợt tăng giá lên tới 1,40 đô la. Tin tức sandbox ngày 26 tháng 6 tin tức liên quan đến Metaverse đã hỗ trợ cho xu hướng hiện tại, với những gã khổng lồ công nghệ đang tìm cách phát triển thế giới ảo.

  • Đó là một phiên giao dịch ngày thứ Bảy tăng giá, với The Sandbox tăng 16,3%.
  • Các bản cập nhật tin tức Metaverse đã cung cấp hỗ trợ, với các gã khổng lồ công nghệ Meta, Microsoft và Sony trong số những tên tuổi lớn hình thành Diễn đàn Tiêu chuẩn Metaverse.
  • Các chỉ báo kỹ thuật đang tăng, với SAND nằm trên 200 ngày.

Vào thứ Bảy, The Sandbox tăng 16,3%, được hỗ trợ bởi các bản cập nhật tin tức metaverse . Sau cuộc biểu tình 8,6% vào thứ Sáu, Sandbox kết thúc ngày ở mức 1,278 đô la.

Một buổi sáng đã chứng kiến ​​SAND giảm xuống mức thấp nhất sớm là $ 1,0780 trước khi thực hiện một động thái mới.

Để loại bỏ các Mức hỗ trợ chính, SAND đã phá vỡ các Mức kháng cự chính trong ngày lên mức cao cuối cùng là $ 1,329.

Tuy nhiên, một đợt pullback muộn đã chứng kiến ​​SAND giảm trở lại qua Mức kháng cự chính thứ ba ở mức 1,3063 đô la để kết thúc ngày ở mức 1,278 đô la.

Trong khi tìm kiếm sự hỗ trợ từ thị trường rộng lớn hơn, các bản cập nhật tin tức của Metaverse đã mang đến phiên đột phá. Sandbox đã kéo dài chuỗi chiến thắng hiện tại lên bảy phiên.

Tin tức sandbox ngày 26 tháng 6 những người về công nghệ hình thành Diễn đàn Tiêu chuẩn Metaverse để phát triển Web3

Tuần này, Epic Games, Meta, Microsoft, và Sonynằm trong danh sách những gã khổng lồ công nghệ thông báo về việc thành lập Diễn đàn Tiêu chuẩn Metaverse.

Hơn 30 tên tuổi từ ngành công nghệ đã hợp tác để hỗ trợ sự phát triển của metaverse.

Theo thông cáo báo chí,

“Diễn đàn Tiêu chuẩn Metaverse tập hợp các tổ chức và công ty tiêu chuẩn hàng đầu để hợp tác trong toàn ngành về các tiêu chuẩn khả năng tương tác cần thiết để xây dựng metaverse mở. Diễn đàn sẽ khám phá nơi mà việc thiếu khả năng tương tác đang cản trở việc triển khai metaverse và làm thế nào công việc của các Tổ chức phát triển tiêu chuẩn (SDO) xác định và phát triển các tiêu chuẩn cần thiết có thể được điều phối và tăng tốc. ”

Thông cáo báo chí tiếp tục nói,

“Mở cửa miễn phí cho mọi tổ chức, Diễn đàn sẽ tập trung vào các dự án dựa trên hành động, thực dụng như tạo mẫu triển khai, hackathons, plug-in và công cụ nguồn mở để đẩy nhanh quá trình thử nghiệm và áp dụng các tiêu chuẩn metaverse, đồng thời phát triển thuật ngữ nhất quán và hướng dẫn triển khai. ”

Vishal Shah, phó chủ tịch của Metaverse tại Meta, cho biết,

“Việc xây dựng một metaverse cho tất cả mọi người sẽ đòi hỏi sự tập trung trong toàn ngành vào các tiêu chuẩn chung. Diễn đàn Tiêu chuẩn Metaverse có thể thúc đẩy sự hợp tác cần thiết để biến điều này thành hiện thực và Meta cam kết thực hiện công việc này. Tất cả những người sáng tạo, nhà phát triển và công ty đều sẽ được hưởng lợi từ các công nghệ và trải nghiệm mà các giao thức chung có thể thực hiện được ”.

Đối với The Sandbox và các mã thông báo liên quan đến metaverse khác, trọng tâm mới trong việc thúc đẩy việc áp dụng metaverse là giá tích cực.

Hành động giá của Sandbox (SAND)

Tại thời điểm viết bài, SAND đã giảm 0,78% xuống 1,270 đô la.

Một khởi đầu hỗn hợp trong ngày đã chứng kiến ​​SAND tăng lên mức cao nhất vào sáng sớm là 1,294 đô la trước khi giảm xuống mức thấp nhất là 1,248 đô la.

SAND đã để lại các Mức Hỗ trợ và Kháng cự chưa được kiểm tra sớm.

Biểu đồ 1D SANDUSDT
Biểu đồ 1D SANDUSDT, Nguồn: Tradingview

Chỉ báo kỹ thuật

SAND sẽ cần phải tránh vị trí giá 1,2285 đô la để nhắm mục tiêu Mức kháng cự chính đầu tiên ở mức 1,3782 đô la.

SAND sẽ cần hỗ trợ thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn để bứt phá từ mức cao thứ Bảy là $ 1,329.

Một cuộc biểu tình kéo dài sẽ kiểm tra mức kháng cự ở mức $ 1,40 và Mức kháng cự chính thứ hai ở mức $ 1,4794. Mức kháng cự chính thứ ba là $ 1.7303.

Sự sụt giảm qua trục sẽ đưa Mức hỗ trợ chính đầu tiên ở mức $ 1,1277. Nếu không có đợt bán tháo kéo dài, SAND nên tránh dưới $ 1,10. Mức hỗ trợ chính thứ hai là $ 0,9770.

Biểu đồ 1H SANDUSDT
Biểu đồ 1H SANDUSDT, Nguồn: Tradingview

Nhìn vào các đường  EMA và biểu đồ nến 4 giờ (ở trên), đó là một tín hiệu tăng giá.

Sáng nay, SANDBOX đã nằm trên đường EMA 200 ngày, hiện ở mức 1,1740 đô la. Đường EMA 50 ngày hội tụ với đường EMA 100 ngày, cung cấp hỗ trợ. Đường EMA 100 ngày thu hẹp thành đường EMA 200 ngày; Giá SAND dương.

Sự giao nhau trong xu hướng tăng của đường EMA 50 ngày qua đường EMA 100 ngày sẽ hỗ trợ việc chạy ở mức $ 1,40. Tuy nhiên, SANDBOX sẽ cần phải tránh dưới $ 1,20 để kéo dài chuỗi chiến thắng lên tám phiên.

Biểu đồ 4H SANDUSDT
Biểu đồ 4H SAND/USDT, Nguồn: Tradingview

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *