MEXC Global cho phép mua tiền điện tử thông qua thẻ Visa, Mastercard

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Phân tích kỹ thuật Ethereum ngày 26 tháng 6

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 26 tháng 6

  • MEXC Global cho phép mua tiền điện tử, MEXC Global hiện sẽ cung cấp tùy chọn mua tiền tệ kỹ thuật số bằng thẻ Visa hoặc Mastercard ở 180 quốc gia.
  • Việc tích hợp các thanh toán truyền thống sẽ là nền tảng để thiết lập quan hệ đối tác với Visa và Mastercard

Để đẩy nhanh quá trình mua tiền điện tử, tài sản kỹ thuật số và nền tảng giao dịch tiền điện tử MEXC Global hiện sẽ cung cấp tùy chọn mua tiền kỹ thuật số bằng Visa hoặc Mastercard ở 180 quốc gia.

Theo thông cáo được chia sẻ với CQ, các nhà đầu tư toàn cầu có thể mua tiền điện tử trị giá tới 5.000 đô la trong một giao dịch. Đáng chú ý, Visa và Mastercards cung cấp phí thấp hơn cho các nhà đầu tư.

Sau thông báo tích hợp thẻ ngân hàng, Anthony Guo, người đứng đầu bộ phận thanh toán tại MEXC Global, cho biết:

Bằng cách cho phép mua tiền điện tử trực tiếp qua Visa và Mastercard, MEXC Global đang mang lại trải nghiệm nhanh hơn, đơn giản hơn và kết nối hơn cho người dùng của mình.

Guo nói thêm rằng phương pháp như vậy sẽ giúp người dùng “dễ dàng chuyển đổi tiền pháp định thành tài sản tiền điện tử hơn, giúp mở ra quyền sở hữu tiền điện tử cho hàng triệu người, nơi thẻ ngân hàng là phương tiện giao dịch thống trị”.

Nhóm MEXC Global cũng tiết lộ việc tích hợp phương thức thanh toán truyền thống sẽ là nền tảng để thiết lập quan hệ đối tác với Visa và Mastercard. Điều này cũng phù hợp với sáng kiến ​​của sàn giao dịch nhằm tích hợp tiền điện tử với các tổ chức tài chính kế thừa.

MEXC kể từ đó đã ra mắt dịch vụ thanh toán OTC và Chương trình Chuyển khoản Ngân hàng Toàn cầu, cho phép khách hàng gửi và rút USD bằng cách sử dụng mạng SWIFT và FedWire. Người dùng có thể mua tiền điện tử bằng tiền gửi và rút tiền USD từ các ngân hàng địa phương với phí giao dịch 0%.

Hơn nữa, một số phương thức thanh toán địa phương mà sàn giao dịch hỗ trợ, với dấu ấn của MEXC ở nhiều khu vực pháp lý hơn như Brazil. Ngoài giao dịch P2P, người dùng MEXC có thể sử dụng các dịch vụ của bên thứ ba như Simplex, Banxa và Mercuryo.

Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.


Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *