Phân tích kỹ thuật XRP ngày 27 tháng 6: Thách thức đối với XRP sau khi phục hồi 30% trong 9 ngày

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Phân tích kỹ thuật XRP ngày 27 tháng 6 Ripple đã phục hồi 30% trong chín ngày qua. Phe bò đã kiểm soát thị trường trong ngắn hạn. Nhưng câu hỏi chính là liệu thị trường giảm giá có thể kết thúc trong trung hạn hay không?

Phân tích kỹ thuật ngày 27 tháng 6

Biểu đồ hàng ngày

Trong khung thời gian hàng ngày, Ripple (XRP) di chuyển xuống trong kênh giảm dần (màu vàng). Đáy của kênh này hiện đang đóng vai trò hỗ trợ, ngăn giá tiếp tục giảm. Áp lực mua ngắn hạn đã đẩy giá về phía ngưỡng kháng cự ngang tại $ 0,4 (màu xanh lam). Những con bò đực đang phải đối mặt với hai thách thức:

1- Phá vỡ mức kháng cự ngang tại $ 0,4.
2- Phá vỡ ngưỡng kháng cự quan trọng theo phương ngang tại $ 0,5 (màu đỏ), giao với đường giữa của kênh.

Để yêu cầu mức kháng cự thứ hai, người mua phải có khả năng tăng giá lên 40%. Nếu điều này xảy ra, vẫn còn phải xem liệu người mua có đủ vốn để duy trì mức giá trên 0,5 đô la hay không. Trong trường hợp này, việc thanh lý các vị thế bán sẽ đẩy nhanh xu hướng tăng giá.

Mặt khác, nếu phe gấu giành lại quyền kiểm soát thị trường, thì xu hướng tăng gần đây không khác gì một cú lừa.

Các mức hỗ trợ chính: $ 0,32 & $ 0,22
Mức kháng cự chính: $ 0,40 & $ 0,50

Đường trung bình động:
MA20: $ 0,34
MA50: $ 0,39
MA100: $ 0,56
MA200: $ 0,80

Biểu đồ XRP / BTC

So với Bitcoin, Ripple (XRP) thậm chí còn hoạt động tốt hơn, lập biểu đồ tăng 45% trong hai tuần. Giá cũng đã phá vỡ ngưỡng kháng cự quan trọng tại 1700 Satoshi (màu vàng). Hiện tại, ngưỡng kháng cự động (màu đỏ) đã ngăn phe bò tiếp tục đẩy về phía trước.

Nếu người mua thành công trong việc vượt qua khu vực này, sẽ dễ dàng đạt được 2000 Satoshi. Nếu đúng như vậy, xu hướng giảm giá cuối năm có thể bị thử thách.

Các mức hỗ trợ chính: 1700 Satoshi & 1550 Satoshi
Mức kháng cự chính: 1800 Satoshi & 2000 Satoshi

Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *