Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 25 tháng 6: BTC đang kiểm tra lại $ 21,500, sẵn sàng quay trở lại mức thấp hơn

Theo dõi chúng tôi tại Google News

  • Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 25 tháng 6 đang giảm.
  • BTC / USD đã quay trở lại mức 21.500 đô la vào ngày hôm qua.
  • Quá trình hợp nhất tiếp tục diễn ra trong đêm.

Phân tích giá Bitcoin hôm nay đang giảm vì chúng ta đã thấy một đợt kiểm tra lại mức cao nhất trước đó là 21.500 USD. Vì mức tăng cao hơn đã không xảy ra, chúng tôi hy vọng BTC / USD sẽ đảo ngược và xem xét để kiểm tra lại mức giảm vào cuối tuần. Tuy nhiên, nếu một mức thấp cao hơn khác được thiết lập, thì mức đẩy lên trên $ 21.500 sẽ sớm xuất hiện.

Thị trường giao dịch trong sắc đỏ trong 24 giờ qua. Người dẫn đầu, Bitcoin, mất 0,48%, trong khi Ethereum hơn 0,8%. Phần còn lại của các altcoin hàng đầu theo sau chặt chẽ, chỉ một số có mức tăng nhỏ.

Phân tích kỹ thuật bitcoin ngày 25 tháng 6 trong 24 giờ qua: Bitcoin không thiết lập được mức cao hơn nữa

BTC / USD được giao dịch trong khoảng từ 20.847,35 đô la đến 21.520,91 đô la, cho thấy sự biến động nhẹ trong 24 giờ qua. Khối lượng giao dịch đã giảm 19,23 phần trăm, đạt tổng cộng 22,19 tỷ đô la, trong khi tổng vốn hóa thị trường giao dịch khoảng 404,19 tỷ đô la, dẫn đến sự thống trị thị trường là 42,67 phần trăm.

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD: BTC có khả năng kiểm tra lại xu hướng giảm một lần nữa?

Trên biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy sự tôn trọng rõ ràng đối với mức kháng cự $ 21.500, có khả năng dẫn đến một đợt đẩy thấp hơn vào cuối tuần. Tuy nhiên, với điều kiện là một mức thấp nhất trong nước khác được thiết lập, chúng tôi kỳ vọng sẽ có nhiều khả năng tăng giá vào tuần tới.

Hành động giá Bitcoin đã có dấu hiệu đảo chiều trong vài ngày qua. Sau khi giảm đột biến đáng kể cuối cùng vào cuối tuần trước, BTC / USD đã tìm thấy mức thấp nhất hiện tại ở mức 18.000 đô la.

Từ đó, một sự phục hồi mạnh mẽ theo sau mốc 21.500 đô la, thiết lập một mức cao khác thấp hơn. Tuy nhiên, sự phục hồi diễn ra chậm và mức đẩy thấp hơn tiếp theo không đạt được vượt quá 20.000 đô la. Do đó, dấu hiệu đảo chiều đầu tiên đã được thiết lập, cho thấy rằng chúng ta có thể chứng kiến ​​sự tăng điểm tiếp tục trong tuần tới.

BTC tăng đều đặn trở lại từ mốc 20.000 đô la lên mức cao nhất 21.500 đô la trước đó, cho thấy sự do dự trên thị trường. Vì không thể đạt được mức cao hơn nữa trong 24 giờ qua và sự củng cố cục bộ đã hình thành, chúng tôi kỳ vọng một đợt kiểm tra khác của các mức thấp trước đó sẽ theo sau vào cuối tuần.

Nếu hành động giá Bitcoin quản lý để thiết lập mức thấp cao hơn trên 20.000 đô la, thì mức tăng tiếp theo sẽ diễn ra vào tuần tới, với mục tiêu chính tiếp theo ở mốc 23.000 đô la như trước đây nó được coi là mức kháng cự. Sau khi đạt được mục tiêu này, mức thoái lui tiếp theo và kiểm tra lại mốc 21.500 đô la vì hỗ trợ sẽ phù hợp với sự đảo ngược xu hướng trung hạn hơn nữa.

Ngoài ra, nếu mốc 20.000 đô la không giữ được, chúng tôi kỳ vọng một đợt sóng khác sẽ thấp hơn vào đầu tuần tới. BTC / USD có thể sẽ kiểm tra lại mức thấp nhất 28.000 đô la hàng năm và đảo ngược từ đó. Nếu mức này bị phá vỡ, xu hướng giảm trong vài tuần hiện tại sẽ tiếp tục vào tháng Bảy.

Phân tích giá bitcoin: Kết luận 

Phân tích giá bitcoin hôm nay đang giảm vì chúng ta đã thấy một đợt kiểm tra lại mức cao nhất 21.500 USD trước đó. Do đó, trừ khi một đợt bứt phá cao hơn rõ ràng xảy ra vào cuối ngày hôm nay, chúng tôi kỳ vọng một đợt sóng cục bộ khác sẽ thấp hơn trong 24 giờ tới. Nếu mức thấp trong nước cao hơn được thiết lập, BTC / USD có thể sẽ vượt qua mức cao trong nước trước đó vào đầu tuần tới vì cấu trúc thị trường tổng thể dường như đang trong giai đoạn đảo ngược xu hướng trung hạn.

Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc

4 thoughts on “Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 25 tháng 6: BTC đang kiểm tra lại $ 21,500, sẵn sàng quay trở lại mức thấp hơn

  1. Pingback: Phân Tích Kỹ Thuật Bitcoin Ngày 27 Tháng 6: Bitcoin (BTC) Chịu áp Lực Khi Chỉ Số Sợ Hãi Và Tham Lam Bitcoin Tăng Lên - Cryptotintuc

  2. Pingback: Phân Tích Kỹ Thuật Ethereum Ngày 26 Tháng 6 Năm 2022: ETH đang Test Vùng Giá 1200$ - Cryptotintuc

  3. Pingback: Phân Tích Kỹ Thuật Bitcoin Ngày 26 Tháng 6: BTC Chiến đấu Với $ 21K Nhưng Liệu Có Một đợt Giảm Nữa Sắp Xảy Ra? - Cryptotintuc

  4. Pingback: Phân Tích Kỹ Thuật Ngày 25 Tháng 6 Bitcoin, Ethereum: ETH Tăng Lên Hơn 1.200 đô La - Cryptotintuc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *