Phân tích kỹ thuật ngày 25 tháng 6 Bitcoin, Ethereum: ETH tăng lên hơn 1.200 đô la

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Phân tích kỹ thuật ngày 25 tháng 6 ETH đã di chuyển vào khu vực 1.200 đô la để bắt đầu cuối tuần, khi giá tăng phiên thứ ba liên tiếp. Tâm lý tăng giá đã không còn xuất hiện trên thị trường tiền điện tử trong những tháng gần đây, tuy nhiên, sự trở lại kịp thời cũng khiến BTC gần mức cao nhất trong tuần này.

Phân tích kỹ thuật ngày 25 tháng 6 của Bitcoin

Bitcoin đã bước vào phiên giao dịch cuối tuần trong sắc xanh, khi phe bò kéo dài phiên giao dịch gần đây của họ thêm phiên thứ ba liên tiếp.

Sau mức thấp nhất là 20.794,19 đô la trong phiên giao dịch ngày thứ Sáu, BTC / USD đã tăng lên mức cao nhất trong ngày là 21.520,91 đô la vào thứ Bảy.

Động thái hôm nay là mức giá cao nhất đạt được kể từ thứ Ba, khi bitcoin được giao dịch ở mức 21.732 USD.

Đây có vẻ là mục tiêu tiếp theo cho những phe bò, những người sẽ cần phải vượt qua rào cản này để đạt được điểm đến tiếp theo ở mức 22.000 đô la.

Nhìn vào biểu đồ, có một rào cản khác mà họ phải vượt qua trước tiên, và đó là mức trần 36,45 trên RSI.

Nếu chúng ta thấy điểm này bị phá vỡ, thì chúng ta có thể thấy đà tăng cũng tăng, dẫn giá đến các mục tiêu tương ứng của chúng.

Phân tích kỹ thuật ngày 25 tháng 6 của Ethereum

Sau một số bất ổn vào giữa tuần, Ethereum (ETH) bắt đầu giao dịch vào cuối tuần cao hơn, khi tâm lý lạc quan quay trở lại.

Giá của mã thông báo tiền điện tử lớn thứ hai thế giới đạt mức cao 1.238,62 đô la vào thứ Bảy, sau mức thấp 1.146,52 đô la ngày hôm qua.

Như đã thảo luận ngày hôm qua, khi ngưỡng kháng cự 1.190 đô la bị phá vỡ, những con bò đực đã quay trở lại với áp lực đáng kể.

Như đã viết, Ethereum (ETH) đang ở mức cao nhất trong chín ngày và tăng gần 10% trong bảy ngày giao dịch qua.

Tương tự như BTC , ethereum cũng vừa gặp phải một điểm kháng cự thông qua RSI 14 ngày và cho đến khi điều này bị phá vỡ, chúng ta có thể thấy đà đi lên giảm nhẹ.

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc

One thought on “Phân tích kỹ thuật ngày 25 tháng 6 Bitcoin, Ethereum: ETH tăng lên hơn 1.200 đô la

  1. Pingback: Phân Tích Kỹ Thuật Ethereum Ngày 26 Tháng 6 Năm 2022: ETH đang Test 1,2 Nghìn đô - Cryptotintuc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *