Giá Dogecoin sẽ sớm lọt vào Top 10, Polkadot sẽ thoát ra?

Giá Dogecoin (DOGE) trong thời gian gần đây đã tăng đáng kể mà không có nhiều ồn ào, tuy nhiên, mục tiêu vẫn còn rõ ràng. Mặt khác, giá Polkadot (DOT) phải đối mặt với sự từ chối lớn trong khi đang trên đường chạm mức 10 đô la. Do đó, xu hướng giảm dần hiện tại có thể tác động đến giá DOGE & DOT, điều này có thể quyết định thêm vị trí của chúng trong danh sách 10 tiền điện tử hàng đầu. 

Phân tích giá Dogecoin (DOGE)

Giá DOGE đang có vẻ khá lạc quan vào thời điểm báo chí vì tài sản dự kiến ​​sẽ trải qua một đợt biến động giá mạnh trong 24 đến 48 giờ tới. Giá đang tiến gần đến đỉnh của sự hợp nhất, trong đó sự đột phá có thể dẫn giá thoát ra khỏi sự tích lũy và cố gắng loại bỏ số 0 khỏi giá trị của nó. 

phân tích giá dogecoin
Nguồn: Tradingview

Giá DOGE như đã đề cập đang giao dịch trong một tam giác tăng dần và bằng cách hình thành các mức cao và thấp liên tục cao hơn về phía đỉnh. Sự từ chối gần đây đã khiến giá giảm xuống mức hỗ trợ thấp hơn từ nơi mà một đợt bật lên dự kiến ​​sẽ nâng giá trở lại vùng kháng cự trong khoảng từ 0,074 đô la đến 0,076 đô la.

 Giá DOGE bắt buộc phải kiểm tra và thoát khỏi vùng này để tạo ra một quỹ đạo tăng giá mạnh phía trước.

>>> Xem thêm: Có nên mua Dogecoin vào năm 2022? Ưu và nhược điểm của đầu tư Dogecoin

>>> Xem thêm: Công ty của Elon Musk chấp nhận thanh toán bằng Dogecoin

Phân tích giá Polkadot (DOT)

Mặt khác, giá Polkadot đang duy trì xu hướng tăng và bất chấp sự sụt giảm, tài sản được kỳ vọng sẽ duy trì một xu hướng tăng chắc chắn. Tài sản đã từ chối mức hỗ trợ thấp hơn vào cuối tháng 7 nhưng kể từ đầu tháng 8, giá DOT vẫn sẵn sàng đạt được mục tiêu 10 đô la sớm nhất. 

phân tích giá polkadot
Nguồn: Tradingview

Giá DOT đang giao dịch trong một kênh song song tăng dần và bất chấp sự sụt giảm đã cố gắng lấy lại sức mạnh và tăng lên mức gần 10 đô la. Thật không may, giá đã phải đối mặt với một vài lần bị từ chối ở mức $ 9,31 và do đó, điều này rất quan trọng đối với tài sản để xóa ngưỡng kháng cự này. Khi giá DOT đảm bảo ở mức trên 9,5 đô la, xác suất đạt được con số 2 chữ số có thể tăng lên để kiểm tra mức kháng cự quan trọng ở mức 11,86 đô la.

Nói chung, giá Dogecoin đang tăng mạnh khó lọt vào top 10 trong khi một sai sót nhỏ có thể kéo Polkadot ra ngoài. Vì vốn hóa thị trường của DOGE là khoảng 9 tỷ đô la và của DOT là 9,5 tỷ đô la, bước tăng tiếp theo có thể quyết định tài sản tiền điện tử thứ 10 hàng đầu trong những ngày tới. 

Mua Crypto ngay

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Mua tất cả các đồng coin uy tín tại Binance: Binance.com

Theo dõi chúng tôi tại Google News: Google News

Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá