Phân tích giá Polkadot: DOT dao động ở mức 8,5 đô la

Phân tích giá Polkadot cho thấy đồng tiền này đã phải đối mặt với sự từ chối ngày hôm nay ở mức 8,55 đô la do áp lực bán đã tăng trở lại. Đồng coin này đang quan sát tâm lý thị trường hỗn hợp khi giá dao động gần mức mở cửa, với mức kháng cự hiện tại là $ 8,82; tiền điện tử đã chịu áp lực giảm giá, điều này khiến phe bò khó tiến xa hơn.

Từ ngày 3 tháng 8 năm 2022, phe bò đã chiếm ưu thế, nhưng sau khi giá polkadot đạt đỉnh $ 8,82, phe gấu đã chiếm lĩnh thị trường và giá polkadot đã giảm kể từ ngày hôm qua.

Có nhiều cơ hội để phe gấu hoàn toàn chiếm lĩnh thị trường ngày hôm nay nếu sự hỗ trợ của người mua không xuất hiện đúng lúc, trong trường hợp đó DOT / USD sẽ bắt đầu di chuyển về phạm vi 7 đô la.

Biểu đồ giá DOT / USD trong 1 ngày: các mức giá giảm xuống còn 8,5 đô la

Biểu đồ giá Polkadot trong 1 ngày để phân tích giá Polkadot cho thấy giá coin đang dao động gần $ 8,53. Mặc dù hiện tại đồng coin này đang giao dịch ở khía cạnh xanh hơn, nhưng có vẻ như phe gấu sẽ kiểm soát hành động giá trong những giờ tới và thanh nến xanh có thể chuyển sang màu đỏ nếu giá xuống dưới 8,48 đô la.

Cặp tiền điện tử đã thua lỗ hai phần trăm trong 24 giờ qua, trong khi đồng thời, tiền điện tử đang có lợi nhuận 2,62% trong bảy ngày qua vì xu hướng tăng trước đó. Khối lượng giao dịch đã giảm 27,72% trong 24 giờ qua, mang lại sự thống trị thị trường 0,87% cho DOT.

Sự biến động đang có chiều hướng gia tăng và hiện tại dải trên hiện ở mức 8,97 đô la, đại diện cho mức kháng cự mạnh nhất và dải dưới hiện tại ở mức 6,73 đô la, tạo ra mức trung bình ở mức 7,85 đô la, dưới mức giá dải dưới là đại diện cho sự hỗ trợ mạnh mẽ nhất cho DOT.

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) cho thấy độ dốc ngang ở nửa trên của vùng trung lập tại chỉ số 59. Chỉ số này cho thấy tâm lý trái chiều trên thị trường đối với DOT và nếu áp lực bán vượt quá đường cong sẽ có xu hướng giảm.

Phân tích giá Polkadot: Những phát triển gần đây và các chỉ báo kỹ thuật khác

Biểu đồ giá 4 giờ để phân tích giá Polkadot cho thấy sự trở lại giảm giá khi giá polkadot đang giảm tại thời điểm viết bài và giá đã giảm xuống còn 8,51 đô la. Phe gấu đã ở vị trí thống trị trước đó, nhưng phe bò đã dẫn đầu ở giữa và giá dao động tăng lên vào đầu phiên giao dịch hôm nay, nhưng xu hướng gần đây nhất là theo hướng giảm và tỷ trọng tổng thể cũng nghiêng về phía giảm giá đối với ngày.

Giá đang giao dịch theo hướng trung bình của Dải Bollinger trên biểu đồ 4 giờ, hiện ở mức 8,4 đô la, ngay dưới mức giá. Dải trên hiện ở mốc 8,93 đô la, trong khi dải dưới hiện ở mốc 7,92 đô la. Giá đã xuống dưới đường MA vài giờ trước, hiện tại ở mức 8,65 đô la. Chỉ số RSI đã đạt đến chỉ số 53 và cho thấy một đường cong đi xuống, khi phe gấu đã chiếm lĩnh thị trường.

Kết luận phân tích giá Polkadot

Phân tích giá của Polkadot cho thấy giá đã bắt đầu di chuyển theo hướng giảm và nó có thể tiếp tục đi xuống trong ngày hôm nay. Có khả năng rõ ràng là phe gấu sẽ tiếp quản hoàn toàn thị trường trong những giờ tới và đồng tiền này sẽ tiến tới phạm vi 7 đô la.

Mua DOT ngay

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Mua tất cả các đồng coin uy tín tại Binance: Binance.com

Theo dõi chúng tôi tại Google News: Google News

Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá