Loại tiền điện tử GameFi tốt nhất để mua vào năm 2022

Trong thị trường tiền điện tử có rất nhiều loại tiền điện tử GameFi tốt nhưng chúng ta không biết chọn đồng coin nào, hãy đọc bài viết ngay sau đây để biết coin tốt nhất

Trong vài tháng qua, nhiều dự án GameFi đã ra mắt – mở rộng hơn nữa phạm vi đầu tư tiền điện tử. Hầu hết chúng đều có nhiều hứa hẹn, điều này làm cho việc lựa chọn tiền điện tử GameFi tốt nhất để mua khá áp đảo – ngay cả đối với các nhà đầu tư và nhà giao dịch tiền điện tử có kinh nghiệm.

Nhưng với cam kết giúp bạn bắt đầu đầu tư tiền điện tử, các nhà phân tích của chúng tôi đã tìm kiếm trong không gian tiền điện tử để tìm kiếm các mã thông báo tiền điện tử GameFi tốt nhất để mua vào năm 2022. Cuối cùng, họ đã giải quyết được 10 mã thông báo GameFi cực kỳ hứa hẹn đáng để mua và nắm giữ.

>>> Liên quan: Báo cáo thị trường GameFi Nửa đầu năm 2022

Trong hướng dẫn này, chúng tôi thảo luận chi tiết về từng mã thông báo GameFi này, cho bạn biết lý do tại sao chúng đáng để đầu tư và mua chúng ở đâu. Chúng tôi cũng cho bạn biết liệu mã thông báo GameFi – nói chung – có đáng mua ngày hôm nay hay không.

10 loại tiền điện tử GameFi tốt nhất để mua vào năm 2022

Dưới đây là sơ lược về 10 loại tiền điện tử GameFi tốt nhất nên mua hiện nay. 

  • Decentraland (MANA) – Nhìn chung Mã thông báo GameFi tốt nhất để mua vào năm 2022
  • Axie Infinity (AXS) – Mã thông báo GameFi tăng trưởng nhanh nhất để mua
  • ApeCoin (APE) – Tiền điện tử GameFi mới tốt nhất để đầu tư ngay hôm nay
  • Hộp cát (SAND) – Mã thông báo GameFi hứa hẹn nhất để mua
  • Illuvium (ILV) – Nền tảng GameFi chơi để kiếm tiền hàng đầu
  • Gala (GALA) – Mã thông báo GameFi hàng đầu với tiềm năng tăng trưởng lớn
  • Yield Guild Games (YGG) – Nền tảng tiền điện tử cho thuê NFT
  • Stepn (GMT) – Tiền điện tử GameFi phát triển nhanh nhất trên Solana
  • Enjin Coin (ENJ) – Tiền điện tử GameFi được sử dụng để đúc tiền NFT
  • Star Atlas (ATLAS) – GameFi Crypto đầy hứa hẹn trong hệ sinh thái Solana

Dưới đây, chúng tôi thảo luận về từng đồng tiền này và cho bạn biết lý do tại sao chúng lọt vào danh sách các mã thông báo tiền điện tử GameFi hàng đầu của chúng tôi để đầu tư ngày hôm nay và tại sao bạn cũng nên cân nhắc mua và giữ những đồng tiền này.

Xem xét kỹ hơn tiền điện tử GameFi hàng đầu để đầu tư vào 

Khi tìm kiếm các loại Tiền điện tử GameFi tốt nhất để mua ngày hôm nay, các nhà phân tích của chúng tôi đã nhìn xa hơn mức độ phổ biến của đồng xu. Họ đã phân tích tính bền vững của dự án tiền điện tử cơ bản của nó, trường hợp sử dụng hiện tại và được nhận thức trong tương lai, hiệu suất giá trong quá khứ, ý kiến ​​của nhà phân tích và nhà đầu tư về hành động giá dự kiến ​​trong tương lai và sự cạnh tranh.

Hãy để chúng tôi thảo luận về từng loại tiền điện tử GameFi hàng đầu này, kiểm tra xem điều gì khiến chúng trở nên độc đáo và khám phá lý do tại sao bạn nên cân nhắc thêm chúng vào danh mục đầu tư tiền điện tử của mình.

Mua Crypto ngay

Decentraland (MANA) – Nhìn chung tiền điện tử GameFi tốt nhất để mua vào năm 2022

Decentraland là một trong những siêu thị trò chơi tiền điện tử lớn nhất và có giá trị nhất, tự hào có 300 nghìn khách truy cập hàng tháng và vốn hóa thị trường 2 tỷ đô la. Nó cũng rất phổ biến trong cộng đồng tiền điện tử và thậm chí đã được chào hàng là một trong những trò chơi metaverses hứa hẹn nhất. Đó là một số lý do tại sao chúng tôi coi MANA là mã thông báo tiền điện tử GameFi tốt nhất để mua vào năm 2022. 

Một số yếu tố đã làm cho Decentraland trở nên phổ biến rộng rãi bao gồm thực tế là nó có lợi thế người đi trước – là một trong những dự án metaverse lâu đời nhất. Nó cũng đã được chọn bởi các thương hiệu ngoại tuyến hàng đầu đang tìm cách xây dựng trên metaverse. Hơn nữa, Decentraland đã giới thiệu một số trò chơi chơi để kiếm tiền trên nền tảng của mình.

>>> Liên quan: Phân tích giá MANA: Giá MANA sẽ sớm tăng 40%

Decentraland cũng phổ biến vì nó tích hợp một số công nghệ tiền điện tử mới nổi như NFTs, dApps và DeFi. Thêm vào đó, mã thông báo MANA đã đăng hành động giá đáng kinh ngạc trong quá khứ bằng cách duy trì xu hướng tăng và đạt đỉnh cao hơn 25000% so với giá ICO của nó. 

Trong tương lai, chúng tôi hy vọng Decentraland sẽ kết hợp nhiều trò chơi chơi để kiếm tiền hơn. Chúng tôi cũng mong đợi nó sẽ mở rộng cơ sở tích hợp các công nghệ tiền điện tử mới nổi. Nhiều thương hiệu ngoại tuyến cũng dự kiến ​​sẽ hợp tác và khởi chạy các chương trình trên Decentraland metaverse.

Hơn nữa, Giá MANA dự kiến ​​sẽ duy trì xu hướng tăng hiện tại và tăng lên mức cao chưa từng có trong vài năm tới – và tất cả những điều này xác nhận lý do tại sao Decentraalnd là một trong những mã thông báo tiền điện tử GameFi tốt nhất để mua hiện nay.

Axie Infinity (AXS) – Mã thông báo GameFi tăng nhanh tốt nhất để mua 

Axie Infinity là một trong những meta game phát triển nhanh nhất. Nó được lấy cảm hứng từ trò chơi Pokemon và Tamagotchi. Tuy nhiên, trò chơi vô cực Axie nổi bật so với đám đông vì nó cho phép người dùng thu thập, lai tạo, nuôi, buôn bán và chiến đấu các sinh vật được gọi là Axies. Sự phổ biến rộng rãi của Axie Infinity cũng có thể là do nó cũng vận hành một nền tảng chơi game bổ ích cao. 

Những điều này tạo nên một phần lý do tại sao Axie Infinity lọt vào danh sách các loại tiền điện tử GameFi tốt nhất nên mua vào năm 2022. Một số khác bao gồm thực tế là nó đã tham gia vào một số hợp tác chiến lược với cả thương hiệu on-chan và off-chan. Nó cũng đã duy trì một xu hướng tăng tích cực tổng thể kể từ khi ra mắt. Thêm vào đó, nhiều phát triển trong mạng đang diễn ra trong hệ sinh thái Axie Infinity. 

Trong tương lai, các nhà phân tích tin tưởng rằng Giá mã thông báo AXS sẽ tiếp tục tăng và rất có thể sẽ tăng tới 7000% trước khi bước sang thập kỷ. Hệ sinh thái Axie Infinity cũng dự kiến ​​sẽ chào đón nhiều quan hệ đối tác hơn với các thương hiệu trong và ngoài chuỗi. Nó cũng dự kiến ​​sẽ giới thiệu một số phát triển cho mạng – có thể giới thiệu nhiều trò chơi hơn. Và tất cả những điều này xác nhận lý do tại sao tiền điện tử GameFi Axie Infinity đáng mua. 

Mua Crypto ngay

ApeCoin (APE) – Tiền điện tử GameFi mới tốt nhất để đầu tư ngay hôm nay 

ApeCoin Chỉ mới xuất hiện được chưa đầy sáu tháng, nhưng nó đã trở thành một trong những meta game phổ biến và có giá trị nhất. Chúng tôi giới thiệu nó trong số các loại tiền điện tử GameFi tốt nhất để mua vào năm 2022 vì chúng tôi tin rằng nó vẫn chưa khai thác hết tiềm năng của nó.

Lập luận được thông báo bởi thực tế là nó vẫn đang được tiến hành. Trong tương lai, chúng tôi hy vọng nó sẽ tung ra rất nhiều nâng cấp cho hệ sinh thái ApeCoin – quan trọng nhất là sự ra mắt của một mạng chính. Chúng tôi cũng kỳ vọng nó sẽ giới thiệu nhiều trò chơi hơn vào mạng lưới và hợp tác với các thương hiệu trong và ngoài chuỗi hàng đầu. 

Quan trọng hơn nữa, các nhà phân tích của chúng tôi tự tin rằng sự liên kết chặt chẽ của nó với các NFT phổ biến – như BAYC và MAYC – dự kiến ​​sẽ giúp thúc đẩy hành động giá trong tương lai. Nhưng sự đăng ký quá mức của những người nổi tiếng và những người có ảnh hưởng đến tiền điện tử cũng vậy.

Đến năm 2030, các nhà phân tích tự tin APE sẽ tăng hơn 5000% và vượt qua mức 300 đô la. Điều này làm cho nó trở thành một bổ sung có giá trị cho bất kỳ danh mục đầu tư tiền điện tử nào và là một trong những mã thông báo của loại tiền điện tử GameFi tốt nhất để mua vào năm 2022.

SANDBOX (SAND) – Mã thông báo GameFi hứa hẹn nhất để mua 

Sandbox cũng là một trong những loại tiền điện tử GameFi hứa hẹn nhất. Nó ra mắt vào cuối năm 2020 và trở nên phổ biến vào cuối năm 2021 khi giá mã thông báo SAND tăng 100000% so với giá ICO của nó để đạt đỉnh trên 8,44 đô la. Sandbox là đối với Decentraland và Solana là đối với Ethereum và thậm chí đã được nhiều nhà phân tích gọi là kẻ giết Decentraland cuối cùng.

Chúng tôi giới thiệu nó trong số các loại tiền điện tử tốt nhất để mua vào năm 2022 vì chúng tôi hy vọng cả mã thông báo SAND và hệ sinh thái Sandbox sẽ phát triển vượt bậc trong vài năm tới. Ví dụ, tại thời điểm viết bài, hệ sinh thái đã có những hợp tác lớn với những thương hiệu như Gucci, Samsung, PricewaterhouseCoopers, Adidas và thậm chí cả Atari. Một loạt các phát triển trong mạng lưới cũng đang diễn ra trong hệ sinh thái Sandbox – và tất cả chúng đều được kỳ vọng sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc ảnh hưởng đến tương lai của giá mã thông báo SAND. 

Vậy tại sao lại thêm SAND vào danh sách các mã thông báo GameFi hàng đầu để đầu tư ngay hôm nay? Bởi vì chúng tôi mong muốn Sandbox sẽ thu hút được nhiều quan hệ đối tác và cộng tác hơn với cả các thương hiệu trong và ngoài chuỗi. Chúng tôi cũng mong đợi nó sẽ tung ra các sản phẩm mới và tích hợp nhiều trò chơi chơi để kiếm tiền hơn. Điều quan trọng, bạn nên xem xét thêm SAND vào danh mục đầu tư của bạn vì nó có khả năng sẽ tăng hơn 5000% trước khi bước sang thập kỷ. 

Illuvium (ILV) – Nền tảng GameFi chơi để kiếm tiền hàng đầu 

Chúng tôi đưa Illuvium vào danh sách các loại tiền điện tử GameFi tốt nhất nên mua vào năm 2022 vì nó giới thiệu cho người dùng nhiều cách kiếm tiền. Đối với người mới bắt đầu, nền tảng trò chơi tương đối mới cho phép bạn kiếm tiền trong khi chơi trò chơi đánh trận tự động, đặt cược tiền lương cho các trò chơi trên đấu trường PVP, đặt cược ILV và giao dịch các món đồ sưu tầm của trò chơi Illuvial trên sàn giao dịch Illuvial NFT. 

Chúng tôi cũng giới thiệu mã thông báo metaverse chơi game ở đây vì nó đã chứng minh được khả năng phục hồi của nó và phát triển một cộng đồng người theo dõi xung quanh nó. Nó cũng đã duy trì một xu hướng tăng tổng thể kể từ khi ra mắt – đạt đỉnh $ 2828, cao hơn 3200% so với giá ICO của nó, trong đợt biểu tình thị trường tiền điện tử vừa qua. 

Vậy tại sao lại thêm Illuvium vào danh sách các loại tiền điện tử GameFi tốt nhất để mua vào năm 2022? Đối với người mới bắt đầu, vì cả nguyên tắc cơ bản và chỉ số kỹ thuật của nó đều hướng đến hệ sinh thái Illuvium đang mở rộng và giá mã thông báo ILV đang có xu hướng tăng. Nếu bạn mua mã thông báo ngày hôm nay, các nhà phân tích cho rằng khoản đầu tư này sẽ tăng tới 12000% trước năm 2030.

Gala (GALA) – Mã thông báo GameFi hàng đầu với tiềm năng tăng trưởng lớn 

Không giống như hầu hết các loại tiền điện tử GameFi tốt nhất khác để mua vào năm 2022, trò chơi Gala không chỉ có một trò chơi. Thay vào đó, nó giới thiệu cho người dùng một bộ sưu tập các trò chơi mà các nhà phát triển của nó mô tả là “thú vị trước tiên và blockchain trong nền”. Đây là tất cả các trò chơi chơi để kiếm tiền và tích hợp các thuộc tính NFT chính – cho phép mua và giao dịch mã thông báo GALA. 

Chúng tôi giới thiệu nó trong số các loại tiền điện tử GameFi tốt nhất để mua hiện nay vì cả hệ sinh thái Gala và trò chơi Gala đều đang ở giai đoạn sơ khai. Mặc dù nó đã xuất hiện từ năm 2029, hầu hết các trò chơi Gala và thậm chí cả mã thông báo GALA chỉ thu hút sự chú ý của cộng đồng tiền điện tử trong cuộc biểu tình đầu năm 2021 của thị trường tiền điện tử và trong cơn sốt P2E sau đó. 

Trong tương lai, chúng tôi hy vọng Gala sẽ tiếp tục bổ sung thêm 1 triệu người dùng (200.000 khách truy cập tích cực hàng tháng). Chúng tôi cũng mong đợi nó sẽ giới thiệu thêm nhiều trò chơi P2E và hấp dẫn NFT. Ngoài ra, Gala dự kiến ​​sẽ ký kết hợp tác chiến lược với cả các thương hiệu trong và ngoài chuỗi.

Tất cả những điều này, cộng với thị trường tiền điện tử đang phục hồi, cơn sốt P2E và NFT được hồi sinh, cũng như các trường hợp sử dụng ngày càng tăng đối với mã thông báo GALA đều được kỳ vọng sẽ tạo ra sức mạnh GALA lên đỉnh cao kỳ diệu trước khi bước sang thập kỷ.

Yield Guild Games (YGG) – Nền tảng tiền điện tử để thuê NFT

Yield Guild Game là một DAO hy vọng sẽ tận dụng các công nghệ NFT, DeFi và Play-to-Earn trong việc tạo ra nền kinh tế ảo lớn nhất trên thế giới. Nó cũng tìm cách giúp càng nhiều game thủ và nhà đầu tư trên khắp thế giới kiếm tiền trong NFT và chơi để kiếm tiền. 

Để đạt được điều này, nó đã thiết lập một nền tảng nơi các nhà đầu tư có thể mua và cho mượn các vật phẩm NFT chơi game như Axie để chơi trên Axie vô cực metaverse cho những người chơi tài năng, những người không đủ khả năng mua Axie. Mặt khác, các nhà đầu tư kiếm được bằng cách cho mượn NFT chơi game và các đồ sưu tầm chơi game khác. 

Yield Guild Games đã gia nhập đơn giản hóa quá mức vào không gian chơi để kiếm tiền và NFT, một động thái đã khiến nó trở nên cực kỳ phổ biến trong cộng đồng tiền điện tử. Và khi nhiều người chơi và nhà đầu tư đánh giá cao vai trò của nó trong tiền điện tử, chúng tôi mong đợi sự tăng trưởng theo cấp số nhân của cơ sở người dùng của nó.

 Tất cả những điều này là một số lý do tại sao chúng tôi coi Yield Guild Games là một trong những loại tiền điện tử GameFi tốt nhất để mua vào năm 2022. 

Cơ sở người dùng được mở rộng sẽ có tác động tổng thể là tăng nhu cầu và giá của mã thông báo YGG. Vì vậy, sẽ kết hợp nhiều trò chơi hơn, nhiều cơ hội đầu tư hơn, thị trường tiền điện tử đang phục hồi và các cơn sốt P2E và NFT được nhen nhóm. Vào thời điểm cao điểm nhất vào tháng 11 năm 2021, YGG được bán với giá 11 đô la, mặc dù sự suy giảm thị trường đang diễn ra đã khiến nó giảm hơn 93% so với mức giá này. 

Tuy nhiên, các nhà phân tích mong đợi sự phục hồi nhanh chóng của mã thông báo YGG. Họ tự tin rằng nó có thể thu lại mức cao nhất mọi thời đại này trong vòng 5 năm tới và nếu bạn mua YGG ngay hôm nay, bạn có thể ghi nhận mức tăng trưởng 7000% + cho khoản đầu tư này trước năm 2030.

Stepn (GMT) – Tiền điện tử GameFi phát triển nhanh nhất trên Solana

STEPN là mã thông báo của loại tiền điện tử GameFi phát triển nhanh nhất trên hệ sinh thái Solana. Nó là một loại tiền điện tử di chuyển để kiếm tiền kế thừa, thưởng cho các cá nhân bằng tiền điện tử miễn phí khi họ giữ được sức khỏe. Về cốt lõi, Stepn là một ứng dụng web3 về phong cách sống kết hợp công nghệ tiền điện tử với thể dục và sức khỏe, hai trong số những chủ đề nóng nhất và có giá trị nhất hiện nay. Ví dụ, ở Mỹ, thể dục là một ngành trị giá 36 tỷ đô la. 

Do đó, với mức vốn hóa thị trường dưới 600 triệu đô la, STEPN mới chỉ khai thác được chưa đến 1/6 tiềm năng của mình. Đừng quên rằng nó đã tích hợp một số công nghệ tiền điện tử đang phát triển nhanh khác, như NFT và Web3. Do đó, chúng tôi giới thiệu nó trong số các loại tiền điện tử GameFi tốt nhất để mua vào năm 2022 vì tương lai vô cùng hứa hẹn của nó. 

Trong vài năm tới, chúng tôi hy vọng Stepn sẽ mở rộng hệ sinh thái của mình, thu hút nhiều người dùng hơn, tham gia vào quan hệ đối tác với các thương hiệu offchain hàng đầu và tích hợp nhiều hoạt động kiếm tiền hơn. Tất cả những điều này, cộng với thị trường tiền điện tử đang phục hồi, các trường hợp sử dụng ngày càng tăng cho GMT, hệ sinh thái Solana mở rộng và sự nở rộ của các công nghệ tiền điện tử tích hợp như NFT – tất cả đều được kỳ vọng sẽ giúp đẩy giá mã thông báo GMT lên một tầm cao mới – có thể lên tới #% trước năm 2030.

Enjin Coin (ENJ) – GameFi Crypto được sử dụng để đúc NFT

Các Enjin Coin tự mô tả mình là ‘công nghệ blockchain đầu tiên của người dùng‘ giúp bất kỳ ai cũng có thể biến tài sản kỹ thuật số hoặc tài sản thông thường thành NFT thế hệ tiếp theo. Nó có trong danh sách các loại tiền điện tử GameFi tốt nhất để mua vào năm 2022 vì một trong những tài sản kỹ thuật số mà bạn có thể chuyển sang NFT ở đây là các trò chơi tiền điện tử. Giống như một số siêu game khác, Enjin giúp game thủ có thể tạo và kiếm tiền từ các trò chơi ảo và thậm chí biến mọi khía cạnh của trò chơi thành một NFT. 

Nó cũng xuất hiện ở đây vì nó đã đạt được những thành tựu đáng kinh ngạc trong quá khứ và có một tương lai đầy hứa hẹn. Trong 5 năm tồn tại, hơn 1,2 triệu ví kỹ thuật số đã nắm giữ mã thông báo ENJ. Ngoài ra, hơn 1,2 tỷ tài sản – bao gồm cả trò chơi – đã được chuyển đổi thành NFT trên nền tảng và mã thông báo ENJ trị giá 10,3 triệu đô la đã được giao dịch trên thị trường Enjin.

Trong tương lai, chúng tôi tin tưởng hệ sinh thái Enjin sẽ tiếp tục mở rộng. Chúng tôi hy vọng sẽ có nhiều nhà phát triển ra mắt nhiều trò chơi P2E hơn trên nền tảng, nhiều người chơi hơn tham gia vào hệ sinh thái và trường hợp sử dụng mở rộng cho mã thông báo ENJ. 

Vào đầu thập kỷ này, chúng tôi tin tưởng rằng Giá tiền điện tử gamefi ENJ sẽ tăng tới 10000% để vượt qua mức 60 đô la – xác nhận thêm lý do tại sao bạn cần thêm Enjin vào danh sách các mã thông báo loại tiền điện tử GameFi hàng đầu để đầu tư ngay hôm nay.

Star Atlas (ATLAS) – GameFi Crypto đầy hứa hẹn trong hệ sinh thái Solana 

Star Atlas là một loại tiền điện tử GameFi chơi game phổ biến khác được lưu trữ trên mạng Solana đang phát triển nhanh chóng. Đây là một trò chơi trực tuyến nhiều người chơi nổi bật vì công nghệ chơi game nhập vai, khám phá không gian và tích hợp công nghệ NFT. 

Chúng tôi giới thiệu nó trong số những loại tiền điện tử GameFi chơi game tốt nhất nên mua vào năm 2022 vì nó là một loại tiền điện tử chơi game tương đối mới đã chứng tỏ được khả năng phục hồi của nó. Chúng tôi cũng giới thiệu nó ở đây vì mức độ phổ biến và số lượng người chơi của nó – cũng như của mạng Solana – đang tăng lên ổn định. Hơn nữa, Star Atlas có một sách trắng và lộ trình quá tham vọng mà việc triển khai rất có thể sẽ giúp tăng giá mã thông báo ATLAS. 

Có một loạt các yếu tố khác sẽ giúp giá mã thông báo Star Atlas tăng trong vài năm tới. Chúng bao gồm thị trường tiền điện tử đang phục hồi, cơn sốt mã thông báo NFT / GameFi được nhen nhóm và những cải tiến đối với hệ sinh thái Star Atlas như giới thiệu nhiều trò chơi hơn. Vào cuối thập kỷ này, tất cả những điều này dự kiến ​​sẽ giúp ATLAS phục hồi tới 5000% – làm cho nó trở thành một bổ sung có giá trị cho danh mục đầu tư tiền điện tử của bạn.

GameFi Crypto có phải là một khoản đầu tư tốt không? 

Phần lớn các nhà phân tích tiền điện tử đồng ý rằng các mã thông báo GameFi là đầu tư tốt bởi vì giá trị của chúng dự kiến ​​sẽ bùng nổ trong vài năm tới. Điều này được thông báo bởi thực tế là hầu hết các loại tiền điện tử GameFi đều mới hoặc vẫn chưa được khám phá và cũng bởi vì chúng đang dựa trên công nghệ P2E và NFT mới. Do đó, sự phát triển bùng nổ dự kiến ​​của hai công nghệ tiền điện tử này được kỳ vọng sẽ nâng giá trị và mức độ phổ biến của các trò chơi này lên một tầm cao không thể tưởng tượng được. 

Tìm hiểu thêm các lý do để đầu tư vào tiền điện tử GameFi, sau đây là một vài lý do:

Tăng giá trị tiềm năng lớn: Hầu hết các đồng tiền này đều có các nguyên tắc cơ bản vững chắc và các nhà phân tích hy vọng chúng sẽ tăng đáng kinh ngạc trong vài năm tới với hầu hết dự kiến ​​sẽ tăng từ 5000% đến 12000% trước năm 2030. 

Kho lưu trữ giá trị tuyệt vời: Hầu hết các loại tiền điện tử GameFi này đã duy trì xu hướng tăng trong quá khứ. Giá trị của chúng dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng trong vài năm tới, điều này khiến chúng trở thành một kho lưu trữ giá trị tuyệt vời. 

Nhiều luồng thu nhập: Mã thông báo GameFi cũng đáng để đầu tư vì chúng mang lại cho bạn nhiều luồng thu nhập. Chúng bao gồm từ chơi để kiếm tiền, giao dịch NFT, cho vay và thậm chí đặt cược.

Kết luận – Các loại tiền điện tử GameFi tốt nhất để mua vào năm 2022

Danh sách những gì chúng tôi coi là tiền điện tử GameFi tốt nhất để mua vào năm 2022. Để tóm tắt lại, chúng tôi đã thảo luận về những gì chúng tôi coi là các mã token tiền điện tử GameFi hàng đầu để đầu tư ngày nay, với trọng tâm là tại sao tất cả chúng đều đáng mua ngày hôm nay. Chúng tôi cũng đã trả lời câu hỏi liệu các đồng coin tiền điện tử GameFi có đáng mua ngày nay hay không và mua chúng ở đâu. 

Câu hỏi thường gặp về các token GameFi tốt nhất để mua vào năm 2022

Mã thông báo GameFi là gì?

Tiền điện tử GameFi đề cập đến tiền điện tử cho các mạng blockchain tập trung vào trò chơi.

Tiền điện tử chơi game nào sẽ bùng nổ vào năm 2022?

Chúng tôi hy vọng thị trường tiền điện tử đang phục hồi sẽ giúp phần lớn các loại tiền điện tử GameFi mà chúng tôi đã liệt kê ở trên tiếp tục các cuộc biểu tình năm 2021 trước cuối năm nay. 

Mã thông báo chơi game tốt nhất để mua ngay bây giờ là gì?

Chúng tôi tin rằng Decentraland là một trong những loại tiền điện tử GameFi tốt nhất để mua ngay bây giờ. Nó không chỉ có một tương lai đầy hứa hẹn mà còn thể hiện rất tốt trong quá khứ và thậm chí còn chứng tỏ được khả năng phục hồi của mình. 

Tôi có thể mua mã thông báo GameFi ở đâu?

Chúng tôi khuyên bạn nên mua các đồng tiền điện tử GameFi trên sàn giao dịch binance thân thiện với người dùng và phổ biến.

Đánh giá