Báo cáo thị trường GameFi Nửa đầu năm 2022

Báo cáo này tóm tắt và phân tích dữ liệu thị trường GameFi nửa đầu năm 2022 , bao gồm hiệu suất của ngành GameFi nói chung và trên từng chuỗi, cũng như tính thanh khoản của mã thông báo GameFi và phân tích gây quỹ GameFi. Nó cũng theo dõi dữ liệu chính của Axie Infinity và STEPN , chương trình GameFi hot nửa đầu năm 2022

Hiệu suất thị trường GameFi tổng thể

Xu hướng tổng số trò chơi

3 chuỗi hàng đầu về số lượng trò chơi là ETH, Chuỗi BNB và Polygon

Số lượng trò chơi GameFi tăng chậm trong nửa đầu năm 2022 , từ 1.200 lên 1.500 và hiệu ứng phân cụm đầu là rõ ràng

 • ETH: 534 trò chơi , vẫn là chuỗi có nhiều trò chơi nhất, nhưng tốc độ tăng trưởng chậm, chỉ có 34 trò chơi được thêm vào nửa đầu năm 2022
 • Chuỗi BNB: Số lượng trò chơi phát triển nhanh nhất, từ 332 lên 477 , về cơ bản giống với ETH
 • Polygon và WAX cũng hoạt động tốt

Xu hướng tổng số người chơi

Nhìn chung, bắt đầu từ năm 2022, xu hướng Total của Game thủ bắt đầu giảm dần, nhẹ nhàng cho đến thời điểm hiện tại. Đạt đỉnh vào ngày 6 tháng 1 năm 2022, với 1.584.161 người chơi, hiện tại là 865.158 người chơi vào ngày 30 tháng 6 năm 2022.

Hive và WAX đang luân phiên dẫn đầu so sánh về số lượng người chơi và Bắt đầu từ tháng 6, hai nền tảng có xu hướng giảm mạnh

 • Polygon đã suy giảm nhanh chóng sau khi khởi đầu mạnh mẽ vào Q1
 • Solana và BNB Chain vẫn ổn định ở vị trí thứ ba và thứ năm

Xu hướng tổng số giao dịch

Theo Footprint Analytics, Tổng số giao dịch của GameFi, kể từ nửa đầu năm 2022, nhìn chung có xu hướng tăng nhẹ. Đạt mức cao nhất là 28,696,655 vào ngày 28 tháng 5 năm 2022. Thấp nhất vào ngày 13 tháng 3 năm 2022.

Xu hướng của Tổng khối lượng

Xu hướng khối lượng giao dịch hàng ngày là $ 3,847,254 Vào ngày 30 tháng 6 năm 2022 , với Ronin, BNB Chain và Harmony chiếm gần 90%

Số 1 : Ronin, 3.041.827 USD (79,06%)

 • Axie Infinity được xây dựng trên Ronin, chiếm phần lớn các giao dịch được thực hiện trên mạng

Số 2 : Chuỗi BNB, $ 479.111 (12,45%)

Số 3 : Harmony, $ 172.361 (4,48%)

 • Sự bùng nổ của DeFi Kingdoms mang lại rất nhiều giao dịch, và trò chơi chiếm 80% tổng lượng giao dịch trên Harmony

Sự kiện nổi bật

a16z tung ra quỹ 600 triệu đô la dành riêng cho các công ty khởi nghiệp về trò chơi để tăng cược vào công nghệ Web3

Các quỹ 600 triệu đô la của công ty sẽ nhắm mục tiêu vào các công ty khởi nghiệp trò chơi trong không gian Web3 và blockchain. Web3 đề cập đến sự lặp lại tiếp theo của internet được mã hóa và phi tập trung, không giống như phiên bản Web2 hiện tại được thống trị và kiểm soát bởi các công ty công nghệ khổng lồ.

Theo  WSJ , a16z đã sử dụng ví dụ về doanh thu hàng tỷ đô la hàng năm mà các trò chơi hàng đầu như “Fortnite” và “Minecraft” tạo ra.

“Cơ sở hạ tầng và công nghệ trò chơi sẽ là những khối xây dựng quan trọng của metaverse, một cơ hội làm thui chột ngành công nghiệp trò chơi trị giá 300 tỷ đô la hiện tại,”

Vụ hack cầu Ronin trị giá 650 triệu đô la của Axie Infinity

Tin tặc đã tấn công Ronin Network, chuỗi phụ được xây dựng để mở rộng Axie Infinity, khoảng một tháng trước và kiếm được gần 615 triệu đô la ETH.

Trong số  173.000 ETH được lấy trong cuộc tấn công Ronin Bridge , các tin tặc dường như  đã kiếm được 28.164 ETH bằng tiền mặt, với giá trị thị trường hiện tại là 86.128.384,73 đô la. 

Animoca Brands tăng 358.888.888 đô la Mỹ với mức định giá hơn 5 tỷ đô la Mỹ để phát triển metaverse mở

 Animoca Brands , công ty thúc đẩy quyền sở hữu tài sản kỹ thuật số thông qua NFT và trò chơi để xây dựng metaverse mở, hôm nay thông báo rằng họ đã hoàn thành việc huy động vốn lên tới 358.888.888 đô la Mỹ (khoảng 500,3 triệu đô la Úc) với mức định giá trước tiền là hơn 5 tỷ đô la Mỹ.

Nguồn vốn mới sẽ được sử dụng để tiếp tục tài trợ cho các hoạt động mua lại và đầu tư chiến lược, phát triển sản phẩm và cấp phép cho các tài sản trí tuệ phổ biến.

Dự án tiêu điểm

StepN

STEPN  là trò chơi NFT di động move2earn đầu tiên được cung cấp bởi  Solana  , nơi người chơi có thể đi bộ, chạy bộ hoặc chạy ngoài trời với NFT Sneaker để kiếm token. STEPN  nhằm mục đích truyền cảm hứng cho hàng triệu người tham gia vào lối sống lành mạnh hơn bằng cách đưa họ vào thế giới Web 3.0 đồng thời đóng góp tích cực vào tính trung hòa carbon.

STEPN chính thức ra mắt vào tháng 1 và đạt 9.219 người dùng hoạt động hàng ngày và tổng số 950.695 người dùng hoạt động . Theo các thông báo gần đây, tổng số lượt tải xuống của STEPN đã vượt quá 1 triệu , khối lượng giao dịch NFT hàng ngày vượt quá 10 triệu đô la và lợi nhuận là 26 triệu đô la trong quý 1 năm 2022. Khối lượng giao dịch hàng ngày của mã thông báo GMT của nó đã từng vượt quá Bitcoin.

Sàn giao dịch phi tập trung (DEX) của trò chơi kiếm tiền STEPN hiện là DEX lớn nhất trên Solana.

 • Với khoảng 77.000 người dùng hoạt động hàng ngày theo  dữ liệu từ Dune , DEX DOOAR của STEPN đã vượt qua DEX Orca dựa trên Solana , gần đây đã đứng đầu STEPN với khoảng 6.000 người dùng.
 • Giám đốc tiếp thị của STEPN Shiti Maghani nói với CoinDesk rằng ứng dụng này có 800.000 người dùng hoạt động hàng ngày tính đến thứ Năm . Vào giữa tháng 6, STEPN đã ra mắt DOOAR, cho phép những người dùng đó cung cấp thanh khoản bằng các mã thông báo gốc của nó – các cặp GST / USDC hoặc GMT / USDC.

Các vấn đề của ngành công nghiệp trò chơi tiền điện tử

Các vấn đề đang gây ra cho GameFi ngày nay có thể được tóm tắt như sau

Thiếu sản phẩm thực tế

Một ví dụ là Pixelmon, một trò chơi Metaverse thế giới mở lấy cảm hứng từ Pokemon.  NFT Pokemon nơi người chơi có thể chiến đấu, giao dịch và giải trí trong Metaverse – nghe thật tuyệt.

Tất nhiên, kết quả cuối cùng với việc ra mắt NFT thực tế của họ là một sự thất vọng lớn và chỉ riêng bức ảnh này đã nói lên tất cả.

Dự án Pixelmon và hoạt động tiếp thị của nó hóa ra lại gây hiểu lầm. Nhiều nhà đầu tư kỳ vọng vào NFT chất lượng cao và lối chơi, nhưng rõ ràng, nhóm nghiên cứu đã không thực hiện đúng lời hứa của mình. Có bao nhiêu dự án trong không gian Metaverse và GameFi thường tuyên bố là mang tính cách mạng, nhưng lộ trình của họ không hoàn thành? Có dự án nào trong số này đáng được định giá nhiều tỷ đô la không?

Ngoài ra, Pixelmon đã huy động được 70 triệu đô la Mỹ trong một sự kiện diễn ra vào sáng nay để xây dựng những gì nó nói sẽ là một trò chơi Web3 chất lượng AAA liên quan đến việc bắt và buôn bán các sinh vật Pixelmon . Dự án không có bản cập nhật mới đột phá

Ponzi

Axie Infinity , thế hệ trò chơi dựa trên blockchain đầu tiên có dạng trò chơi thẻ bài, cho phép người chơi thu thập các thẻ bài hiếm để chiến đấu với những người chơi khác. Sau mỗi đợt chiến đấu, người chơi có thể nhận được tài nguyên để “tái đầu tư” vào các cơ chế khác trong trò chơi , chẳng hạn như tăng giá trị của nhân vật của mình và trao đổi chúng với những người chơi khác. Lấy một ví dụ điển hình, Axie Infinity là cái tên thường được nhắc đến đầu tiên trong lĩnh vực GameFi.

Số lượng người chơi Axie Infinity tăng đáng kể vào năm 2021 và tiềm năng của nó lớn đến mức nó sẽ sinh ra các cộng đồng GameFi khác để kiếm sống. Một số người kiếm đủ để trang trải chi phí sinh hoạt hàng ngày và coi Axie Infinity là công việc toàn thời gian của họ.

Tuy nhiên, các trò chơi áp dụng mô hình GameFi biến hình đã biến thành  Ponzi và giống như tất cả các lĩnh vực liên quan đến tài chính khác, hãy tưởng tượng “ mật ong từ món hời đó thu hút cả ong và ruồi ”. Các sản phẩm trò chơi có lối chơi kém trực tiếp làm giảm giá trị của GameFi, biến chúng thành các máy đánh bạc với cơ chế chơi rẻ tiền.

Khi nhà phát triển không thể hiện mong muốn tái đầu tư , chỉ cần làm việc chăm chỉ để kết hợp với những kẻ lừa đảo KOLs khác , lấy tiền của người sau để trả cho người trước và thuận tiện lấy một phần lớn tiền làm của riêng họ. Giờ đây, các trò chơi trở thành ứng dụng cá cược với những lời hứa hão huyền về sự giàu có. Người chơi trở thành những con bạc và không trực tiếp sở hữu một vật phẩm kỹ thuật số, không tham gia vào nền kinh tế blockchain được sinh ra từ một GameFi thực thụ.

Con đường phía trước

Tất nhiên, những vấn đề này không được các nhóm, nhà phân tích và thị trường bán lẻ game nói chung chú ý. Trên thực tế, tôi nghĩ mọi người sẽ đồng ý với nhận định này dưới đây.

“Một dự án chơi game bằng tiền điện tử PHẢI thú vị.”

Điều này liên quan như thế nào đến việc một dự án GameFi được đánh giá cao như thế nào? Thứ nhất, nếu người chơi không thích trò chơi, không thể có cơ sở người hâm mộ hữu cơ cho dự án và số phận của nó cuối cùng bị ràng buộc bởi khía cạnh kinh tế học của dự án.

Khi chu kỳ cường điệu biến mất, các dự án phải tập trung vào việc đảm bảo người chơi ở lại trò chơi trong thời gian dài, hoặc họ có nguy cơ phải rời đi như nhiều người đã thấy trong các dự án Defi cũ hơn. Nhưng bằng cách nào? Tôi tin rằng điều này có nhiều dạng:

>>> Liên quan: Loại tiền điện tử GameFi tốt nhất để mua vào năm 2022

 • Mức độ / Tiến trình:

Cung cấp mục tiêu và hành trình để người chơi hướng tới. Điều này là hiển nhiên của tất nhiên! Người chơi yêu cầu những thử thách nhất quán và nhiều người trong số họ thích thú với quá trình “thăng cấp” trong các hoạt động mạo hiểm của họ.

Đây là lý do tại sao các trò chơi trực tuyến ngày nay thường có các gói mở rộng hoặc phát hành các bản cập nhật thường xuyên để thu hút cơ sở người dùng của họ và cung cấp cho họ những mục tiêu xa hơn để hoàn thành. Nó có thể ở dạng nhiệm vụ mới, bản đồ mới, v.v. Nhưng khó khăn nằm ở chỗ một dự án GameFi có thể cố gắng thực hiện nó như thế nào.

Tóm lại, tôi tin rằng trò chơi của người dùng liên tục và số lượng người chơi duy  nhất sẽ là một chỉ báo mạnh mẽ về sự thành công của dự án GameFi. 

 • Tầm quan trọng của tiền tệ trong trò chơi bền vững

Hệ thống mã thông báo kép được Axie sử dụng đã được nhiều đối thủ cạnh tranh sao chép, nhưng một trong những vấn đề lớn hơn nằm ở sự lạm phát của đồng tiền thứ cấp trong trò chơi.

Nhận định

Vốn hóa thị trường của các dự án trò chơi ổn định, tính thanh khoản của mã thông báo  tăng lên  và các VC tiếp tục thể hiện sự quan tâm đáng kể đến các dự án mới. Ngoài ra, các trường hợp sử dụng mới dưới hình thức di chuyển để kiếm tiền đã mở ra khả năng áp dụng rộng rãi hơn GameFi. Tuy nhiên, việc giữ chân người dùng và cuộc chiến giành sự chú ý / không gian tâm trí của loài vượn trong không gian là chìa khóa cho bất kỳ dự án nào, đặc biệt là GameFi, để tồn tại trong tương lai.

Trong một thị trường mới nổi với nhiều đối thủ cạnh tranh xuất hiện mỗi ngày, các dự án GameFi muốn tồn tại sẽ còn cả một chặng đường dài phía trước – nhưng tôi tin rằng cuối cùng, những người chiến thắng vẫn sẽ có một đợt tăng giá huyền thoại đang chờ đợi.

Cryptotintuc

Nguồn: Coincunews

TIN MỚI


Cập nhật tin tức crypto | Phân tích Bitcoin

Tiến trình của Bitcoin ETF vẫn có những tiến triển nhất định và rất nhiều người lạc quan về nó. Binance sẽ chấm dứt hỗ trợ cho các sản phẩm BUSD vào ngày 15 tháng 12 năm 2023 Phân tích giá #Bitcoin – Bitcoin một lần nữa đã đẩy lên...

Cập nhật tin tức crypto ngày 29/11/2023

Sáng nay BTC đã lên mức 38k3 đánh dấu lần thứ 2 quét qua mốc này và hiện tại đang dao động ở vùng 37k8 --> Lại quay lại xu hướng tăng đây các bạn Nội dung bài viếtHiệu suất thị trường GameFi tổng thểXu hướng tổng số trò chơiXu...

Cập nhật tin tức crypto ngày 27/11/2023

Nội dung bài viếtHiệu suất thị trường GameFi tổng thểXu hướng tổng số trò chơiXu hướng tổng số người chơiXu hướng tổng số giao dịchXu hướng của Tổng khối lượngSự kiện nổi bậta16z tung ra quỹ 600 triệu đô la dành riêng cho các công ty khởi nghiệp về trò...

Cập nhật tin tức crypto ngày 26/11/2023

Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu là $1.44T. Tổng khối lượng giao dịch tiền điện tử trên thị trường trong 24 giờ qua là $29.82B. Tổng khối lượng giao dịch DeFi hiện tại là $3.51B, chiếm 11.77% tổng khối lượng giao dịch tiền điện tử trong 24 giờ. Khối lượng giao dịch của...

Cập nhật tin tức crypto| phân tích Bitcoin

Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu là $1.44T. Tổng khối lượng giao dịch tiền điện tử trên thị trường trong 24 giờ qua là $54.5B Nội dung bài viếtHiệu suất thị trường GameFi tổng thểXu hướng tổng số trò chơiXu hướng tổng số người chơiXu hướng tổng số giao...

Cập nhật tình hình thị trường crypto cuối tuần

Cập nhật tình hình thị trường crypto cuối tuần: – Bitcoin hiện đang bắt đầu có xu hướng giảm giá, với 5 trong tổng số 7 ngày gần đây đồng tiền này đều ghi nhận sự tăng trưởng. – Altcoin cũng đang gặp phải sự suy giảm vào vào hôm...

Chuyên mục phân tích dự đoán Bitcoin

Kế hoạch giao dịch #Bitcoin của mọi người như thế nào? Mình thì vẫn luôn theo quan điểm $BTC ,khả năng có đợt điều chỉnh mạnh đặc biệt khu vực $18k Nếu như SEC từ chối thông qua 8-9 bộ hồ sơ Bitcoin Spot ETF thì thế nào? Thượng nghị...

Bản tin Crypto 19h ( 12/10/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h ( 12/10/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,04 tỷ USD CPI Tháng Này = 3.7% Tháng trước = 3.7% Ước tính = 3.6% Core CPI Tháng Này = 4.1% Tháng trước = 4.3% Ước tính =...

Bản tin Crypto 19h ( 11/10/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h ( 11/10/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,06 tỷ USD Theo dữ liệu từ Tradingview, chỉ số Bitcoin Dominance đã vượt mốc 51.2% vào ngày 10/10, tiệm cận mức đỉnh hai năm (52%) đã thiết lập...

Bản tin Crypto 19h ( 10/10/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h ( 10/10/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,07 tỷ USD Từ 19/06 đến 09/10, số dư tích lũy của các thợ đào đã giảm từ 8.37 triệu xuống còn 5.76 triệu BCH. Đây là lần đầu...

Bản tin Crypto 19h ( 9/10/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h ( 9/10/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,07 tỷ USD Theo dữ liệu từ Wu Blockchain, vào ngày 07/10, một nhà đầu tư đã chuyển 5,000 BTC (trị giá khoảng 137 triệu USD) đến 2...

Bản tin Crypto 19h ( 7/10/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h ( 7/09/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,09 tỷ USD Dữ liệu từ Whale Alert cho thấy, trong 24h qua, một nhà đầu tư ẩn danh vừa thực hiện giao dịch mua tổng cộng 972...

Bản tin Crypto 19h ( 28/09/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h ( 28/09/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,05 tỷ USD -Đọc thêm tin tức tại Twitter:https://twitter.com/cryptotintuc-Các Lựa Chọn Sàn Giao Dịch Nếu Bạn Quan Tâm-Bybit [Giảm 10% Phí]https://www.bybit.com/vi-VN/invite/?ref=EP6LGG-Binance [Giảm 20% Phí]https://accounts.binance.com/vi/register?ref=MOF1V1NF ⚠️ Disclaimer: Tất Cả Chỉ Vì...

Bản tin Crypto 19h ( 27/09/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h (27/09/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,05 tỷ USD Sự kiện có thể ảnh hưởng đến Bitcoin sắp tới: -Đọc thêm tin tức tại Twitter:https://twitter.com/cryptotintuc-Các Lựa Chọn Sàn Giao Dịch Nếu Bạn Quan Tâm-Bybit [Giảm...

Bản tin Crypto 19h (26/09/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h (26/09/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,05 tỷ USD -Đọc thêm tin tức tại website:https://cryptotintuc.com/-Các Lựa Chọn Sàn Giao Dịch Nếu Bạn Quan Tâm-Bybit [Giảm 10% Phí]https://www.bybit.com/vi-VN/invite/?ref=EP6LGG-Binance [Giảm 20% Phí]https://accounts.binance.com/vi/register?ref=MOF1V1NF ⚠️ Disclaimer: Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích...

Bản tin Crypto 19h (25/09/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h (25/09/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,04 tỷ USD Các Sếp lướt qua cho em xin 1 tym , 1 comment, 1 Follow, nha các Sếp ơi. Đọc thêm tin tức tại Twitter:https://twitter.com/cryptotintucCác Lựa Chọn...

Bản tin Crypto 19h ( 22/9/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h ( 22/9/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,06 tỷ USD Các Sếp lướt qua cho em xin 1 tym , 1 comment, 1 Follow, nha các Sếp ơi. Đọc thêm tin tức tại Twitter:https://twitter.com/cryptotintucCác Lựa...

Bản tin Crypto 19h ( 21/9/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h (21/9/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,06 tỷ USD Các Sếp lướt qua cho em xin 1 tym, 1 comment, 1 Follow, tại Twitter nha các Sếp ơi.Các Lựa Chọn Sàn Giao Dịch Nếu Bạn...

Bản tin Crypto 19h (20/9/2023)

xem thêm: Bản tin Crypto 19h (19/9/2023) Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với bản tin Crypto 19h (20/9/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,07 tỷ USD Các Sếp lướt qua cho em xin 1 tym , 1 comment, 1 Follow, trên Twitter nha các Sếp...

Bản tin Crypto 19h (19/9/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với bản tin Crypto 19h (19/9/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,08 tỷ USD Hãy tự tìm hiểu và giữ Crypto của mình, Nhớ chốt lời, Trader nhớ đặt Stoploss, Đừng tin ai, Không nên vay mượn, Không nên để...Cập nhật tin tức crypto ngày 27/11/2023

Nội dung bài viếtHiệu suất thị trường GameFi tổng thểXu hướng tổng số trò chơiXu hướng tổng số người chơiXu hướng tổng số giao dịchXu hướng của Tổng khối lượngSự kiện nổi bậta16z tung ra quỹ 600 triệu đô la dành riêng cho các công ty khởi nghiệp về trò...

Cập nhật tin tức crypto ngày 26/11/2023

Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu là $1.44T. Tổng khối lượng giao dịch tiền điện tử trên thị trường trong 24 giờ qua là $29.82B. Tổng khối lượng giao dịch DeFi hiện tại là $3.51B, chiếm 11.77% tổng khối lượng giao dịch tiền điện tử trong 24 giờ. Khối lượng giao dịch của...

Cập nhật tin tức crypto| phân tích Bitcoin

Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu là $1.44T. Tổng khối lượng giao dịch tiền điện tử trên thị trường trong 24 giờ qua là $54.5B Nội dung bài viếtHiệu suất thị trường GameFi tổng thểXu hướng tổng số trò chơiXu hướng tổng số người chơiXu hướng tổng số giao...

Phân tích nhận định giá Bitcoin

Vị thế X7, X10 lần #Bitcoin trong đợt Uptrend 2024 Vị thế BTC cho đợt giảm lần này là cơ hội để Hold $BTC cho đợt uptrend sau Halving Biểu đồ bên dưới sẽ cho thấy được Vị thế mua BTC khi phe Gấu sắp phất cờ Tất cả chỉ...

Chuyên mục phân tích dự đoán Bitcoin

Kế hoạch giao dịch #Bitcoin của mọi người như thế nào? Mình thì vẫn luôn theo quan điểm $BTC ,khả năng có đợt điều chỉnh mạnh đặc biệt khu vực $18k Nếu như SEC từ chối thông qua 8-9 bộ hồ sơ Bitcoin Spot ETF thì thế nào? Thượng nghị...

SpaceX bán Bitcoin trị giá 373 triệu đô la; Giá BTC giảm

Bitcoin tiếp tục gặp rắc rối khi tin SpaceX bán Bitcoin ngay sau đó tiền điện tử lớn nhất Bitcoin đã giảm xuống dưới 27.000 đô la, làm dấy lên lo ngại về sự sụt giảm hơn nữa. Cú đánh mới nhất xảy ra sau khi gã khổng lồ hàng không...

Phân tích giá bitcoin: Có nên mua BTC ở mức $28000 Dip?

Phân tích giá Bitcoin: Sự hợp nhất vào tuần trước của tiền điện tử có vốn hóa thị trường lớn nhất là Bitcoin đã tạo ra tâm lý không chắc chắn trên thị trường tiền điện tử. Tuy nhiên, hành động giá đi ngang này diễn ra sau đợt sụt giảm...

Phân tích kỹ thuật Ethereum: ETH không thể đạt $2000

Phân tích kỹ thuật Ethereum: Đợt tăng giá của Ethereum đã chậm lại trong những tuần gần đây. Giá vẫn chưa vượt qua mức 2.000 đô la, điều này đang khiến nhiều người tham gia thị trường lo lắng. Nội dung bài viếtHiệu suất thị trường GameFi tổng thểXu hướng...

Phân tích giá Shiba: Mô hình tăng giá hình thành cho mức tăng 17%

Phân tích giá Shiba Inu: Một mô hình tam giác tăng dần hiện đang mang xu hướng tăng ngắn hạn đối với giá Shiba Inu. Mô hình tiếp tục tăng giá được hình thành bằng cách sử dụng đường xu hướng hỗ trợ và đường kháng cự nằm ngang. Các mức thấp mới...

Phân tích kỹ thuật BNB: Mô hình giảm giá gây ra nỗi sợ hãi giảm 20%

Phân tích kỹ thuật BNB: Sau đợt Bán tháo đầu tháng 6, giá Binance coin (BNB) đã chứng kiến ​​một đợt phục hồi nhẹ trong khung thời gian hàng ngày. Trong hơn một tháng, giá BNB đã tăng lên với các mức cao và thấp tạo một kênh giá song song. Tuy nhiên,...

Phân tích giá Cardano: $0,3 giữ vững khi thị trường biến động không?

Xem thêm: Phân tích kỹ thuật Ethereum: ETH kiểm tra lại $1800 Phân tích giá Cardano: Trong bối cảnh thị trường tiền điện tử tăng vọt gần đây, giá Cardano đã tạo ra một bước đột phá lớn từ mức kháng cự hàng tuần là 0,3 đô la. Đợt phục...

Phân tích kỹ thuật Ethereum: ETH kiểm tra lại $1800

Xem thêm: Phân tích kỹ thuật Bitcoin: BTC đang giằng co mức $30K Phân tích kỹ thuật Ethereum: Trong gần một tháng, giá Ethereum đã cho thấy sự phục hồi thầm lặng dưới ảnh hưởng của mô hình kênh mở rộng. Bất chấp sự biến động gần đây trên thị...

Phân tích giá Ethereum: ETH vượt quá $2140?

Phân tích giá Ethereum: Thị trường tiền điện tử đang quay trở lại đà phục hồi khi đồng tiền điện tử lớn thứ 4 – XRP chứng kiến ​​sự tăng trưởng vượt bậc sau khi giành chiến thắng một phần trong cuộc chiến pháp lý chống lại SEC của Hoa Kỳ. Do...

Phân tích kỹ thuật Bitcoin: BTC đang giằng co mức $30K

Phân tích kỹ thuật Bitcoin: Sau đợt tăng giá gần đây của Bitcoin và đột phá thành công trên mức kháng cự đáng kể $30K, thị trường hiện đang trải qua giai đoạn hợp nhất. Tuy nhiên, các tín hiệu đáng chú ý đang xuất hiện trong giai đoạn này. Nội...

Phân tích giá Solana: Giá SOL có vượt qua $27 trong chu kỳ phục hồi không?

Phân tích giá Solana: Trong bảy tháng qua, giá Solana đã đi theo một xu hướng đi ngang, trong đó SOL đang trong tình trạng giữa hai đường xu hướng hội tụ đóng vai trò là ngưỡng kháng cự và hỗ trợ chính. Trong biểu đồ khung thời gian hàng ngày, cấu...

Phân tích kỹ thuật Cardano: ADA có thể bị từ chối ở mức cao $0,42

Phân tích kỹ thuật Cardano (ADA) dự kiến ​​​​sẽ bị từ chối mặc dù giá tăng ở mức cao 0,42 đô la. Nội dung bài viếtHiệu suất thị trường GameFi tổng thểXu hướng tổng số trò chơiXu hướng tổng số người chơiXu hướng tổng số giao dịchXu hướng của Tổng...

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 5 tháng 4

Phân tích kỹ thuật Bitcoin chi thấy rằng BTC đã đi vào bế tắc, với giá trị của nó giảm từ mức cao nhất trong 9 tháng là 29.180 đô la xuống còn 26.900 đô la trong tuần qua. Hiện tại, giá đang nằm trong một khu vực quan trọng và...

Giá của Polygon đang ở trong một phạm vi hẹp và thách thức mức cao nhất ở mức $1,20

Giá của Polygon (MATIC) đang giảm do nằm dưới các đường SMA. Nội dung bài viếtHiệu suất thị trường GameFi tổng thểXu hướng tổng số trò chơiXu hướng tổng số người chơiXu hướng tổng số giao dịchXu hướng của Tổng khối lượngSự kiện nổi bậta16z tung ra quỹ 600 triệu...

Giá Dogecoin (DOGE) liệu có phục hồi vào tháng 4 không?

Giá Dogecoin (DOGE) đang giao dịch gần với đường kháng cự của kênh song song giảm dần. Một đột phá từ nó có thể kích hoạt một sự gia tăng mạnh. DOGE là một đồng xu meme trên internet được tạo bởi Billy Marcus và Jackson Palmer. Giám đốc điều hành Twitter Elon Musk...

Phân tích kỹ thuật Bitcoin 2/4: Bitcoin đã bị mắc kẹt giữa $25K và $30K

Giá của Bitcoin đã bị mắc kẹt trong một phạm vi tĩnh chặt chẽ giữa $25K và $30K, hợp nhất mà không có hướng rõ ràng. Nó phải thoát ra khỏi phạm vi quan trọng này để xác định hướng đi trong tương lai. Nội dung bài viếtHiệu suất thị trường...


5/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *