Phân tích giá MANA: Giá MANA sẽ sớm tăng 40%

Một sự cuồng nhiệt của Metaverse lan rộng khắp một số quốc gia, nền tảng thực tế ảo đã chuyển sang tăng giá. Cho ngày hôm nay, phân tích giá MANA vẫn lạc quan khi giá tăng lên trên ngưỡng kháng cự, được tìm thấy ở mức $ 0,990. Tuy nhiên, một vài cây nến cần đóng cửa trên mức này để coi rằng ngưỡng kháng cự này hiện là hỗ trợ.

Phân tích giá MANA / USDT trong dài hạn

Biểu đồ hàng ngày của giá MANA cho thấy giá coin đã tăng mạnh với mức tăng 0,30% trong 24 giờ qua. Giá mana dường như đã tăng trở lại từ đường hỗ trợ của tam giác giảm dần, được tìm thấy ở mức khoảng 0,93 đô la. 

Mặt khác, người mua đã đẩy giá lên khi họ nhắm mục tiêu 1 đô la. Áp lực mua tăng mạnh gần đây đã cho phép đồng Decentraland này thoát ra khỏi tam giác giảm dần.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối hiện đang hướng tới vùng quá mua, điều này cho thấy bên mua hiện đang kiểm soát thị trường. Hơn nữa, đường MACD đang giao dịch trên đường tín hiệu, điều này cho thấy phe bò hiện đang kiểm soát động lượng thị trường.

Mức kháng cự ngay lập tức được tìm thấy ở mức $ 1 và sự bứt phá trên mức này có thể dẫn đến một cuộc biểu tình hướng tới mức kháng cự tiếp theo, được tìm thấy ở mức $ 1,10. Mặt khác, nếu giá không vượt qua mức 1 đô la, nó có thể giảm trở lại mức hỗ trợ ở mức 0,90 đô la.

Triển vọng dài hạn của MANA hiện đang tăng vì giá đang giao dịch trên mức trung bình động. Hơn nữa, tất cả các đường trung bình động đều dốc lên, điều này cho thấy phe bò hiện đang kiểm soát động lượng thị trường.

Phân tích giá MANA / USDT – Ngắn hạn

Triển vọng ngắn hạn của MANA là lạc quan vì giá đã tăng trên mức kháng cự $ 0,9948. Với sự từ chối gần đây trong một tam giác đối xứng, giá có thể bị buộc phải chạm lại vùng hỗ trợ thấp hơn. 

 Hơn nữa, chỉ báo RSI hiện đang nằm trong vùng quá mua, điều này cho thấy phe bò hiện đang kiểm soát động lượng thị trường.

Trong ngắn hạn, hình nến Doji được in trên biểu đồ 4 giờ, điều này cho thấy sự do dự hiện đang thịnh hành trên thị trường. Mức kháng cự cho xu hướng tích cực sắp tới đối với giá MANA là ở mốc tâm lý là $ 1, đường SMA 100 ngày ở mức $ 1,20 và $ 1,50. 

Do đó, xu hướng tích cực sắp tới có khả năng đạt đến mốc 150 đô la. Ngược lại, đường xu hướng bị phá vỡ sẽ hoạt động như một mức kiểm tra lại và mức hỗ trợ $ 0,77 sẽ đóng vai trò là mức cơ bản.

Nói chung, phân tích giá MANA sẽ tiếp tục tăng giá trong thời gian tới khi toàn bộ thị trường tiền điện tử cố gắng vượt qua xu hướng giảm giá của nó. Khi sự khan hiếm thúc đẩy tăng giá, Decentraland được kỳ vọng sẽ tăng trưởng.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Theo dõi chúng tôi tại Google News: Google News

Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Cryptotintuc

Theo: coinpedia

Đánh giá