Download SimSolid 2022 full crack google drive

Theo dõi chúng tôi tại Google News
Download SimSolid 2022 phiên bản đầy đủ mới nhất thiết lập hoàn chỉnh ngoại tuyến cho Windows 32-bit và 64-bit. Altair SimSolid 2022 là một công nghệ độc đáo loại bỏ hoàn toàn việc đơn giản hóa hình học và chia lưới, hai công việc tốn nhiều thời gian, chuyên môn và dễ xảy ra lỗi nhất được thực hiện trong FEA truyền thống. Với SIMSOLID 2022, việc chuẩn bị mô hình được thực hiện trong vài phút.
Tổng quan về Altair SimSolid 2022
SIMSOLID 2022 được thiết kế để phân tích các bộ phận phức tạp và các cụm lắp ráp lớn không phù hợp với FEA truyền thống. SIMSOLID 2022 có thể chấp nhận được hình học không chính xác. Các kết nối lắp ráp của nó là công nghiệp tốt nhất trong việc xử lý các bề mặt tiếp xúc bị rách có cả khe hở và hình học chồng chéo. Đó là nhanh chóng, thực sự nhanh chóng. Thời gian giải pháp thường được đo bằng giây đến phút trên PC tiêu chuẩn.
Với SIMSOLID, nhiều kịch bản thiết kế có thể được phân tích và so sánh nhanh chóng. Và, độ chính xác có thể được xác định trên từng cấp độ bộ phận riêng lẻ, cho phép đi sâu nhanh chóng đến mọi cấp độ chi tiết cần thiết. Tất cả các phiên bản SIMSOLID đều được tích hợp trực tiếp với hệ thống CAD Onshape, SOLIDWORKS và Autodesk Fusion 360. Vì không cần đơn giản hóa hình học, cả CAD và SIMSOLID đều chia sẻ một chế độ xem giống hệt nhau về hệ thống phân cấp lắp ráp đầy đủ. Thay đổi thiết kế?

SimSolid 2022

Các nghiên cứu thiết kế độc đáo của SIMSOLID 2022 hoàn toàn liên quan, do đó, cập nhật phân tích nhanh chóng và không gây đau đớn. Không có Fusion 360, Onshape hoặc SOLIDWORKS? Không sao, SIMSOLID cũng có thể đọc các tệp STL tiêu chuẩn từ bất kỳ hệ thống CAD nào.

Quy trình làm việc của SIMSOLID so với FEA truyền thống như thế nào? Đây là một ví dụ về cụm 214 bộ phận chứa nhiều bộ phận đa dạng – lớn và nhỏ, dày và mỏng. Với SIMSOLID, các câu trả lời để hướng dẫn ý định thiết kế sẽ có sẵn trong vài phút. Phân tích có thể được sử dụng để đánh giá mọi lần lặp lại thiết kế. Với FEA truyền thống, sự phức tạp của quá trình đơn giản hóa hình học và chia lưới làm cho việc kết hợp phân tích trong quy trình thiết kế là không thực tế.

download Altair SimSolid 2022

Đặc điểm của Altair SimSolid

 • Thế hệ tiếp theo, công suất cao, cấu trúc FEA.
 • Nó sử dụng các phương pháp tính toán mới hoạt động trên hình học CAD nguyên bản, không đơn giản hóa và không tạo lưới
 • Giải quyết các tập hợp rất lớn trên một máy tính để bàn tiêu chuẩn.
 • Bổ sung hoàn hảo cho Mô phỏng nhúng CAD hoặc CAE cụ thể hiện có của bạn. Nó mở rộng phạm vi phân tích của họ sang các mô hình lớn hơn và cung cấp phản hồi trong vài giây đến vài phút
 • Đây là cách phân tích thiết kế được cho là hoạt động nhanh chóng, mạnh mẽ và chính xác.
 • Nhiều công cụ tốt nhất và mạnh mẽ khác

tải Altair SimSolid 2022

Chi tiết kỹ thuật của Altair SimSolid

 • Tên phần mềm: Altair SimSolid dành cho Windows
 • Tên tệp phần mềm: Altair.SimSolid.2022.0.1.Win64-SSQ.rar
 • Phiên bản phần mềm: 2022.0.1
 • Kích thước tập tin: 702 MB
 • Nhà phát triển: Altair

Yêu cầu hệ thống đối với Altair SimSolid

 • Hệ điều hành: Windows 10/8/7 / Vista / XP
 • Dung lượng đĩa cứng trống: 400 MB ổ cứng trống
 • Bộ nhớ đã cài đặt: 2 GB RAM
 • Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo trở lên
 • Độ phân giải màn hình tối thiểu: 800 x 600

Download SimSolid 2022.0.1

Tải xuống Altair SimSolid 2022 miễn phí phiên bản đầy đủ mới nhất ngoại tuyến liên kết tải xuống trực tiếp đầy đủ thiết lập ngoại tuyến bằng cách nhấp vào nút bên dưới.

Download

Hướng dẫn cài đặt và crack simsolid 2022

Bước 1: Bạn cần giải nén file vừa mới tải về máy tính “Altair.SimSolid.2022.rar“. Mật khẩu: 123

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, khởi động file cài đặt “SimSolid-Setup-2022.exe” ⇒ Khi giao diện cài đặt hiện lên, chọn “Next” ⇒ “I Agree” ⇒ “Install” ⇒ Đợi hệ thống cài đặt ⇒ Finish [TẮT KHÔNG KHỞI ĐỘNG PHẦN MỀM].

Bước 3: Vẫn trong thư mục vừa giải nén ở bước 2, vào thư mục “SolidSQUAD” ⇒ Sao đó, vào thư mục “SolidSQUAD” ⇒ COPY 2 file “security“, “liblmx-altair.dll” ⇒ PASTE vào đường dẫn cài đặt “C:\Program Files\SimSolid\202\SimSolid2022” [Dán đè lên thư mục có sẵn trong đường dẫn cài đặt].

Kết luận

Trên đây là toàn bộ về phầm mềm simsolid 2002 mà chúng tôi đã trình bày và file cài đặt với tốc độ cao. Cảm ơn mọi người đã đọc bài viết nếu thấy có ích chia sẻ bài viết và like để người khác cùng biết.


>>> Xem thêm: Download Inventor 2023 Full crack google drive
5/5 - (3 bình chọn)

dang-ky-binance-cryptotintuc

One thought on “Download SimSolid 2022 full crack google drive

 1. Avatar of ido kampanya
  ido kampanya says:

  Very nice post. I just stumbled upon your blog and wanted to say that I’ve really enjoyed browsing your blog posts. In any case I’ll be subscribing to your feed and I hope you write again soon!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *