Doanh số bán hàng NFT toàn cầu đạt mức thấp nhất năm 2022, giảm hơn 4 tỷ đô la

Doanh số bán hàng NFT đã giảm mạnh về khối lượng trong tháng thứ bảy của năm do sự quan tâm của nhà đầu tư đối với đồ sưu tầm kỹ thuật số giảm.

Doanh số bán token không Fungible (NFTs) đã tăng vọt vào đầu năm. Thật không may, xu hướng giảm giá của thị trường tăng sâu vào tuần thứ hai của tháng 5 đã không giúp doanh số bán hàng NFT của các dự án NFT trong những tháng tiếp theo.

>>> Xem thêm: Top 5 NFT hàng đầu vào tháng 8 năm 2022

Doanh số bán hàng NFT trên toàn cầu đạt khoảng 647,23 triệu đô la vào tháng 7

doanh số bán hàng NFT
Nguồn: Doanh số NFT toàn cầu cho tháng 7 năm 2022 Biểu đồ của CryptoSlam

Mặc dù con số này có vẻ cao, nhưng nó đã giảm 26% so với khối lượng của tháng Sáu. Vào tháng 6, doanh thu khoảng 879 triệu đô la.

doanh số bán hàng NFT 1
Nguồn: Doanh số NFT toàn cầu cho tháng 6 năm 2022 Biểu đồ bởi CryptoSlam

Bạn mới sử dụng NFT? 

Thông thường được xác định bằng cách viết tắt của nó, NFT, mã thông báo không thể thay thế là tài sản kỹ thuật số đóng vai trò đại diện cho một loạt các mặt hàng hữu hình và vô hình độc đáo như bất động sản ảo, thẻ thể thao sưu tầm, nghệ thuật kỹ thuật số và giày thể thao kỹ thuật số trong số những người khác. 

NFT là không thể phá hủy, không thể tương tác, không thể phân chia và có thể xác minh. 

Axie Infinity , Bored Ape Yacht Club ( BAYC ), CryptoPunks , Mutant Ape Yacht Club (MAYC) và Art Blocks là năm NFT hàng đầu tính theo doanh số bán hàng NFT mọi thời đại. 

>>> Xem thêm: Khối lượng thị trường NFT tiếp tục giảm trong tháng này

Tại sao doanh số bán hàng sụt giảm? 

Khi bạn đánh giá số lượng người mua duy nhất từ ​​tháng 7, lượng bán hàng giảm dẫn đến số lượng giao dịch giảm, với 532.378 người mua duy nhất và 5,6 triệu giao dịch. 

So với tháng 1 năm 2022, khi doanh số bán hàng NFT toàn cầu đạt mức cao thứ hai, người mua duy nhất đứng ở mức 1,07 triệu và tương ứng với 9,36 triệu giao dịch. Vào tháng 1, doanh số bán hàng NFT toàn cầu là khoảng 4,78 tỷ đô la.

doanh số bán hàng NFT 2
Nguồn: Doanh số NFT toàn cầu cho tháng 1 năm 2022 Biểu đồ của CryptoSlam

Bằng cách tạo ra doanh thu dưới 700 triệu đô la lần đầu tiên kể từ tháng 6 năm 2021 (327 triệu đô la), NFT đạt mức thấp mới vào năm 2022, giảm 4,14 tỷ đô la về khối lượng so với tháng 1.

Bên cạnh những người mua và giao dịch duy nhất, giá trị bán trung bình cũng giảm. Giá trị bán trung bình đã giảm 77% từ 511,33 đô la trong tháng Giêng xuống còn 115,15 đô la trong tháng Bảy.

Mua Crypto ngay

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Mua tất cả các đồng coin uy tín tại Binance: Binance.com

Theo dõi chúng tôi tại Google News: Google News

Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá