Khối lượng thị trường NFT tiếp tục giảm trong tháng này

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Việc giảm khối lượng thị trường NFT hàng tháng bắt đầu vào mùa xuân này đã kéo dài đến tháng Bảy.

Khối lượng thị trường NFT hàng tháng gần đây nhất cho các thị trường là 626,11 triệu đô la vào ngày 30 tháng 7. Tháng trước, những thị trường như vậy đã tạo ra doanh thu 884,68 triệu đô la .

OpenSea là công ty dẫn đầu thị trường, chiếm 484,79 triệu USD khối lượng hàng tháng trong tháng Bảy . Trong cùng thời gian, Magic Eden dựa trên Solana đạt doanh thu hàng tháng khoảng 81 triệu đô la .

Dữ liệu từ nền tảng phân tích Dune cho thấy khoảng 1,61 triệu Ethereum NFT đã được bán cho đến nay vào tháng 7 trên OpenSea so với 1,54 triệu cho cả tháng 6 , trong khi số lượng nhà giao dịch duy nhất đã tăng nhẹ từ gần 393.000 vào tháng 6 lên hơn 400.000 cho đến nay vào tháng 7 .

Mặc dù có nhiều người dùng giao dịch trên OpenSea hơn một chút và mua nhiều NFT chung hơn vào tháng 7 , giá trị tính bằng đô la Mỹ đã giảm: Dune cho thấy khối lượng Ethereum trị giá hơn 495 triệu đô la cho đến nay vào tháng 7 so với 695 triệu đô la vào tháng 6 .

Theo trang web, bộ sưu tập NFT hàng đầu trong 30 ngày qua là Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape với khối lượng giao dịch trị giá hơn 52 triệu đô la , tiếp theo là CryptoPunks với 49 triệu đô la và trò chơi bóng đá giả tưởng Sorare với gần 33 triệu đô la . Ngoài NBA Top Shot on Flow, toàn bộ top 20 được tạo thành từ các dự án NFT dựa trên Ethereum.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Theo dõi chúng tôi tại Google News: Google News

Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Cryptotintuc

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc