Doanh thu của NFT OpenSea tháng 6 giảm 73%

Doanh thu của NFT OpenSea tháng 6 giảm xuống còn 700 triệu đô la. Theo Gauthier Zuppinger, người đồng sáng lập NonFungible.com, thị trường gấu tiền điện tử có tác động lớn đến không gian NFT.

Theo thống kê từ Reuters , doanh thu trên thị trường NFT và OpenSea trong tháng 6 chỉ đạt 700 triệu USD . Con số đó chỉ chiếm khoảng 26,9% trong tổng doanh thu 2,6 tỷ USD của tháng Năm . Thậm chí, sự sụt giảm còn thể hiện rõ khi so sánh với doanh thu tháng 1 là 5 tỷ USD .

Theo NonFungible.com , doanh số bán NFT trung bình trên blockchain Ethereum và Ronin đã giảm xuống còn 412 đô la . Trong khi đó, doanh số NFT trung bình trong tháng 4 là $ 1,754 . Sự sụt giảm này có liên quan đến sự điều chỉnh của thị trường tiền điện tử. Người đồng sáng lập NonFungible.com Gauthier Zuppinger nói:

“Chúng tôi đã chứng kiến ​​quá nhiều đầu cơ, quá nhiều cường điệu xung quanh loại tài sản này. Bây giờ chúng tôi thấy một số loại giảm chỉ vì mọi người nhận ra rằng họ sẽ không trở thành triệu phú trong hai ngày nữa ”.

Phép ẩn dụ “triệu phú trong hai ngày” từ Gauthier Zuppinger phần nào cho thấy tâm lý FOMO đã được thay thế bằng nỗi sợ hãi. Sự sụp đổ của stablecoin, vỡ nợ của quỹ đầu cơ và việc thanh lý cũng đã đẩy thị trường gấu lên đỉnh điểm.

Theo dappradar.com , khối lượng giao dịch 30 ngày qua của OpenSea là $ 557,25 triệu . Giá trung bình của NFT chỉ là $ 135,05 và 1,56 triệu giao dịch . Tuy nhiên, số lượng giao dịch trên Ethereum vẫn chiếm đa số.

Doanh thu của NFT OpenSea tháng 6 giảm 73%_1
Thống kê Thị trường OpenSea của NFT. Nguồn: dappradar

Trong bảng xếp hạng OpenSea NFT , Ethereum Name Service (ENS) dẫn đầu với 437,9 nghìn người nắm giữ . Bộ sưu tập NFT ENS đã tăng 283,16% trong bảy ngày qua.

Số lượng đăng ký dịch vụ ENS đã tăng đáng kể vào cuối tuần trước. Theo nguồn tin, 64.000 miền .eth đã được tạo chỉ riêng vào Chủ Nhật và Thứ Hai .

Trong thời gian từ 22/6 đến 5/7 , số lượt đăng ký tên miền là 156,7 nghìn lượt , tăng 283,3% . Số lượng miền .eth đang hoạt động là 1,4 triệu , tăng 10,3% . Ngoài ra, doanh số thu phí của ENS là 3,4 triệu đô la , tăng 208,1% trong tuần.

Trong tháng 5 , doanh số và lượt đăng ký cũng tăng kỷ lục. Chỉ trong ba tuần đầu tiên, số lượng ví đăng ký mới là 304,968 , tăng 200% so với tháng trước. Doanh thu tính bằng USD vượt 8,1 triệu USD .

Cryptotintuc

⚠️ Disclaimer: Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

sàn binance
san bybit
5/5 - (8 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *