Khối lượng giao dịch NFT giảm 75% trong tháng 6

Mùa đông tiền điện tử kéo dài đã khiến tất cả các lĩnh vực đều giảm và khối lượng giao dịch NFT cũng không ngoại lệ khi ghi nhận mức giảm 75% trong tháng 6 này.

Khối lượng giao dịch NFT giảm

Các mã thông báo không thể thay thế đã được đáp ứng với sự nhiệt tình chưa từng có kể từ tháng 8 năm 2021. Thật vậy, trong khoảng thời gian này, một số bộ sưu tập NFT đã được phát hành vài tháng hoặc thậm chí nhiều năm trước đó đã chứng kiến ​​giá của chúng bùng nổ. Đây là một trường hợp đặc biệt của CryptoPunks được phát hành vào năm 2017 và vẫn còn trong bóng tối cho đến năm 2021.

Hệ sinh thái mã thông báo không thể thay thế đạt đỉnh vào tháng 1 năm 2022 với khối lượng kỷ lục 16 tỷ đô la. Tuy nhiên, kể từ đỉnh tháng 1 này, khối lượng được ghi nhận bởi hệ sinh thái này trên Ethereum đã tiếp tục giảm.

Vì vậy, từ tháng 5 đến tháng 6 năm 2022 , khối lượng giao dịch của nó đã giảm 75% , từ 4 đô la xuống 1 tỷ đô la.

Mặc dù khối lượng giao dịch NFT giảm đáng kể, chúng vẫn rất phổ biến với tin tặc. Thành thật mà nói, trong vài tháng qua, chúng tôi đã thấy sự gia tăng các vụ lừa đảo, đặc biệt là liên quan đến NFT .

Lúc đầu, nhiều nghệ sĩ mã thông báo không thể thay thế đã bị nhắm mục tiêu bởi các cuộc tấn công ngựa thành Troy. Cụ thể, kẻ tấn công liên hệ với một nghệ sĩ yêu cầu đặt hàng nghệ thuật. Sau khi bị lộ, kẻ tấn công sẽ gửi một tệp PDF giả cho nghệ sĩ, đây thực chất là một tệp kịch bản. Nếu anh ta mở nó, nó sẽ xâm phạm máy tính của anh ta, giải phóng quyền kiểm soát cho kẻ tấn công.

Trong bước thứ hai, hơn một trăm dự án NFT đã bị xâm phạm máy chủ Discord của họ . Trong trường hợp này, kẻ tấn công chiếm quyền kiểm soát Discord và nhân cơ hội để đăng một thông điệp theo kiểu lừa đảo. Mục tiêu của nó là đánh cắp các NFT do cộng đồng của máy chủ Discord nói trên nắm giữ.

Trong khi đó, các dự án mã thông báo không thể thay thế vẫn tiếp tục phát triển sản phẩm của họ. Gần đây, gã khổng lồ Yuga Labs đã tổ chức một bản demo metaverse Otheride của nó. Tổng cộng, hơn 4.300 người dùng đã có thể xem trước một phần của metaverse thế giới Bored Apes.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Theo dõi chúng tôi tại Google News: Google News

Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Cryptotintuc

Đánh giá