Cristiano Ronaldo hợp tác với Binance về thỏa thuận NFT

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Siêu sao bóng đá và người chiến thắng Ballon d’Or sáu lần, Cristiano Ronaldo hợp tác với binance, đã ký một quan hệ đối tác độc quyền về mã thông báo không thể thay đổi (NFT) kéo dài nhiều năm với sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới theo khối lượng thị trường, Binance. Sự hợp tác này nhằm mục đích giới thiệu người hâm mộ bóng đá đến với hệ sinh thái Web3 thông qua các chiến dịch NFT toàn cầu.

Trong thông báo, Binance lưu ý rằng thỏa thuận liên quan đến việc tạo ra một loạt các bộ sưu tập NFT với Ronaldo. Chúng sẽ được bán độc quyền trên nền tảng Binance NFT, với bộ sưu tập đầu tiên sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Changpeng Zhao, Giám đốc điều hành và người sáng lập Binance, đã ca ngợi những thành tích của Ronaldo trong bóng đá và đề cập rằng vận động viên này đã “vượt qua thể thao để trở thành một biểu tượng trong nhiều ngành công nghiệp”.

Bạn nên biết điều gì về Cristiano Ronaldo hợp tác với Binance

 • Zhao đề cập rằng siêu sao bóng đá “đã tích lũy được một trong những cơ sở người hâm mộ tận tụy nhất thế giới thông qua tính chân thực, tài năng và công việc từ thiện của anh ấy.”
 • Zhao cũng nói thêm rằng nhóm Binance rất vui mừng mang đến cho người hâm mộ Ronaldo “cơ hội tương tác độc quyền để kết nối với Ronaldo” khi họ sở hữu các phần của bộ sưu tập NFT.
 • Trong khi đó, siêu sao bóng đá cũng bình luận về đợt giảm NFT sắp tới, nói rằng người hâm mộ chắc chắn sẽ thích chúng. Ronaldo cũng nói: “Mối quan hệ của tôi với người hâm mộ rất quan trọng đối với tôi, vì vậy ý ​​tưởng mang lại những trải nghiệm chưa từng có và quyền truy cập thông qua nền tảng NFT này là điều mà tôi muốn trở thành một phần của nó.”
 • Sự hợp tác này sẽ giúp tạo ra một nền kinh tế lấy người hâm mộ làm trung tâm, mang đến cơ hội chưa từng có để người hâm mộ và cộng đồng của Ronaldo sở hữu khoảnh khắc mang tính biểu tượng trong lịch sử thể thao.
 • Các chương trình của NFT sẽ mang đến những trải nghiệm độc quyền và cơ hội tham gia cho người hâm mộ trên toàn thế giới kết nối với Ronaldo, xây dựng một cộng đồng Web3 mới hoàn toàn xoay quanh fandom thể thao.
 • Thông báo cũng nhấn mạnh cam kết của Binance trong việc hỗ trợ bóng đá toàn cầu, bổ sung cho các mối quan hệ đối tác hiện có với Hiệp hội bóng đá Argentina, Liên đoàn bóng đá Brazil cũng như các câu lạc bộ thể thao chuyên nghiệp SS Lazio (IT) và FC Porto (PT).
 • Đây không phải là trò chơi đầu tiên của Ronaldo trong không gian tiền điện tử. Trở lại vào tháng 3, Ronaldo đã được trao tặng mã thông báo tiền điện tử vì những thành tích của anh ấy trong thể thao. Ngôi sao bóng đá đã được tặng mã thông báo JUV, mã thông báo người hâm mộ chính thức của Juventus FC, cho mỗi bàn thắng trong sự nghiệp mà anh ấy ghi được.

Bất chấp mùa đông tiền điện tử hiện tại, Giám đốc điều hành Binance đã bày tỏ sự tích cực vào đầu tháng 6. Với sự tự tin, Zhao lưu ý rằng đây là mùa đông tiền điện tử thứ ba của anh ấy và cuộc gặp gỡ thứ hai của Binance với loại tình huống thị trường này, ngụ ý rằng nhóm biết cách điều hướng theo cách của họ trong thị trường gấu.

Ngoài ra, Giám đốc điều hành Binance nói rằng họ sẽ sử dụng đây như một cơ hội để thuê những tài năng hàng đầu có sẵn trong thời gian này vì ông đã tuyên bố rằng có 2.000 vị trí mở mà Binance đã sẵn sàng lấp đầy.

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc

5 thoughts on “Cristiano Ronaldo hợp tác với Binance về thỏa thuận NFT

 1. Pingback: Binance Sắp Dẫn đầu ở Châu Âu? Đây Là động Thái Mới Nhất - Cryptotintuc

 2. Pingback: Tại Sao Những Người Khổng Lồ Công Nghệ Trung Quốc Lại Yêu Cầu Kiểm Tra Nhận Dạng Khi Bạn Giao Dịch NFT? - Cryptotintuc

 3. Pingback: What Has Been Happening In The Crypto Space Over The Last Week? - Cryptotintuc

 4. Pingback: Khaby Lame Trở Thành đại Sứ Thương Hiệu Của Binance - Cryptotintuc

 5. Pingback: Kylian Mbappe, Ngôi Sao Bóng đá, Khám Phá Không Gian Web3 Với Thỏa Thuận Của Sorare - Cryptotintuc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *