Tại sao những người khổng lồ công nghệ Trung Quốc lại yêu cầu kiểm tra nhận dạng khi bạn giao dịch NFT?

Tại sao những người khổng lồ công nghệ Trung Quốc lại yêu cầu kiểm tra nhận dạng khi bạn giao dịch NFT? chúng ta cùng nhau tìm hiểu dưới đây

Tờ Bưu điện Hoa nam Buổi sáng đưa tin rằng các công ty tư nhân Trung Quốc đã khởi động một dự án để xóa ẩn danh giao dịch NFTCác công ty lớn ở quốc gia này đã thực hiện cam kết “Sáng kiến ​​Tự kỷ luật” để xác nhận danh tính của người dùng trong không gian kỹ thuật số.

Baidu, JD.com, Tencent Holdings và Ant Group, một chi nhánh của Alibaba, trong số những người khác , đều đã ký vào văn bản này. Các doanh nghiệp sẽ bắt đầu chỉ chấp nhận tiền tệ đấu thầu hợp pháp để thanh toán và “yêu cầu xác thực tên thật của những người phát hành, bán và mua” NFT.

Tài liệu này không có giá trị ràng buộc và người ta khẳng định rằng chính phủ Trung Quốc không có ảnh hưởng gì đến nó. Do đó, nó không thực sự đại diện cho quan điểm của chính phủ.

Cuối cùng, các công ty tư nhân này khẳng định rằng họ đang cố gắng ngăn chặn các cá nhân Trung Quốc đưa ra những suy đoán về việc thu thập NFT và yêu cầu các công ty đăng ký “kiên quyết chống lại điều đó”. Thỏa thuận nêu rõ cụ thể rằng các công ty thành viên sẽ không cung cấp bất kỳ sản phẩm mã hóa nào, bao gồm cả kim loại quý và chứng khoán.

Ngoài ra, các doanh nghiệp sẽ cần phải hoạt động theo các giấy phép và chứng chỉ thích hợp, điều này có thể gây khó khăn cho các nhà cung cấp dịch vụ blockchain Trung Quốc. Theo Luo Jun, tổng thư ký của ủy ban metaverse của Hiệp hội Công nghiệp Máy tính Trung Quốc, Trung Quốc phải “thực hiện các quy định hơn nữa” .

Bất chấp những hạn chế của Trung Quốc đối với giao dịch tiền điện tử và NFT, tài sản kỹ thuật số và tiền điện tử vẫn là một chủ đề nóng ở đó. Tuy nhiên, theo Jun, đất nước phải “hạn chế rủi ro tài chính”. Nghiên cứu khẳng định rằng tài liệu đã nhận ra tiềm năng của công nghệ NFT trong việc thay đổi đáng kể việc đăng ký sản phẩm văn hóa và sở hữu trí tuệ.

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Cryptotintuc

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *