Kylian Mbappe, Ngôi sao bóng đá, Khám phá Không gian Web3 với Thỏa thuận của Sorare

Theo dõi chúng tôi tại Google News

  • Kylian Mbappe tham gia Sorare với tư cách là đại sứ và nhà đầu tư để đại diện cho không gian web3
  • Sorare đã công bố một cuộc đấu giá thẻ giao dịch kỹ thuật số Mbappé độc nhất vô nhị
  • Kylian Mbappe được truyền cảm hứng từ phong trào của Cristiano Ronaldo và Lionel Messi

Cầu thủ bóng đá Pháp chuyên nghiệp Kylian Mbappe theo chân Cristiano Ronaldo và Lionel Messi vào thế giới của các thẻ không thể thay thế (NFT) và không gian web3.

Kylian Mbappe được truyền cảm hứng từ việc Ronaldo và Messi tham gia không gian web3 và NFT, đã tham gia Sorare, một trò chơi trực tuyến cho phép người dùng tạo hoặc giao dịch các bộ sưu tập kỹ thuật số. Cầu thủ bóng đá trở thành nhà đầu tư và đại sứ cầu thủ đầu tiên của Sorare đại diện cho không gian web3 và NFT. Nicholas Julia, Giám đốc điều hành của Sorare, đã chia sẻ một thông báo trên Twitter về việc liên kết của Mbappé.

Trong một tweet , Julia nói, “Mbappe đang trở thành Đại sứ dài hạn, độc quyền của chúng tôi cũng như một nhà đầu tư lớn.”

Theo SportsProMedia , Sorare sẽ đóng góp cho chương trình từ thiện của Kylian Mbappe, IBKM, giáo dục thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn bằng đào tạo, hội nghị, thiết bị và bằng cấp đặc biệt. Hơn nữa, nhóm nghiên cứu đằng sau Sorare cũng thông báo rằng họ sẽ bán đấu giá một thẻ giao dịch kỹ thuật số Mbappé duy nhất, nơi tất cả doanh thu sẽ được quyên góp cho chương trình từ thiện.

Julia còn bày tỏ lòng biết ơn của mình bằng cách nói:

Mbappe là một biểu tượng bóng đá thực sự và không thể phủ nhận sẽ là một trong những nhân vật quan trọng nhất của bóng đá thế giới trong nhiều năm tới. Và cũng giống như Sorare, anh ấy có tham vọng vô hạn, anh ấy tiến nhanh và ra khỏi sân cỏ, anh ấy có tầm ảnh hưởng toàn cầu thực sự và anh ấy cam kết tạo ra sự thay đổi tích cực trên thế giới.

Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *