Binance sắp dẫn đầu ở châu Âu? Đây là động thái mới nhất

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Binance sắp dẫn đầu ở Châu Âu với việc thâm nhập vào thị trường tiền điện tử Tây Ban Nha. Công ty con của Binance là Moon Tech Spain đã được Ngân hàng Trung ương Tây Ban Nha cấp giấy phép Nhà cung cấp Dịch vụ Tài sản Ảo (VASP), công ty cho biết hôm thứ Sáu. Điều này giúp Giám đốc điều hành Binance “CZ” tiếp tục sứ mệnh phát triển tầm ảnh hưởng và vị trí dẫn đầu trong thị trường tiền điện tử Châu Âu.

Công ty con của Binance có được giấy phép giao dịch tiền điện tử ở Tây Ban Nha

Công ty con của Binance, Moon Tech Spain đã nhận được giấy phép Nhà cung cấp Dịch vụ Tài sản Ảo (VASP) từ Ngân hàng Tây Ban Nha vào ngày 8 tháng 7. Tại đây sẽ cho phép công ty cung cấp dịch vụ lưu ký và trao đổi tài sản tiền điện tử ở Tây Ban Nha. Điều này tuân theo các quy tắc chống rửa tiền và chống tài trợ khủng bố (AML / CTF) của Ngân hàng Tây Ban Nha.

Nó xảy ra sau khi cơ quan quản lý chứng khoán Tây Ban Nha, CNMV, ra lệnh cho Binance ngừng cung cấp các sản phẩm phái sinh tiền điện tử tại quốc gia này vào tháng 5. Tuy nhiên, Moon Tech Spain đã nộp đơn đăng ký VASP vào ngày 28 tháng 1 năm 2022.

Giám đốc điều hành Binance “CZ” khẳng định rằng nhóm đã tập trung rất nhiều vào việc tuân thủ và giới thiệu các công cụ và chính sách tuân thủ AMLD 5 và 6 để an toàn và minh bạch cho khách hàng và cộng đồng của mình. Anh ấy tin rằng các quy định giúp tăng việc chấp nhận tiền điện tử trên toàn thế giới.

Hơn nữa, công ty sẽ tìm cách mở rộng đội ngũ Tây Ban Nha của mình bằng cách làm cho các dịch vụ tiền điện tử dễ tiếp cận hơn.

Quim Giralt, Trưởng nhóm Tiếp thị của Binance Tây Ban Nha, cho biết:

“Sau khi đăng ký này, chúng tôi sẽ mở rộng đáng kể đội ngũ và hoạt động của mình ở Tây Ban Nha để làm cho các dịch vụ của chúng tôi dễ tiếp cận hơn với mọi người. Trong những năm tới, chúng tôi sẽ thuê nhân tài địa phương để phục vụ thị trường nói tiếng Tây Ban Nha và giúp phát triển hệ sinh thái tiền điện tử địa phương. ”

Binance mở rộng sự hiện diện ở Châu Âu

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance gần đây đã đạt được giấy phép ở Pháp và Ý, mở rộng sự hiện diện của mình ở châu Âu. Công ty cho thấy cam kết của sàn giao dịch tiền điện tử tuân thủ các quy tắc AML và CTF.

Ngân hàng Tây Ban Nha kiểm soát và đảm bảo tuân thủ các quy tắc AML và CTF đối với VASP và dịch vụ lưu ký cho ví điện tử. Trên thực tế, giấy phép VASP sẽ giúp Binance có được lợi thế so với các đối thủ cạnh tranh trong khu vực.

Hơn nữa, Binance gần đây đã hợp tác với ngôi sao bóng đá Cristiano Ronaldo cho một loạt các bộ sưu tập NFT cho người hâm mộ bóng đá.

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *