Thị trường: Bitcoin, Ethereum tăng; Polygon, Solana dẫn đầu tăng giá trong số 10 Token hàng đầu

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Thị trường: Bitcoin, Ether tăng; Polygon, Solana dẫn đầu tăng

Bitcoin và Ethereum đã tăng khi tất cả 10 token hàng đầu theo vốn hóa thị trường, ngoại trừ stablecoin, đã tăng trong giao dịch sáng thứ Ba ở châu Á. Polygon dẫn đầu danh sách. Solana đã theo dõi tin tức về một thị trường mã thông báo không thể thay thế (NFT) hàng đầu sẽ tạm dừng phí giao dịch.

Bitcoin đã tăng 1,5% trong 24 giờ qua để giao dịch ở mức 19.550 đô la Mỹ vào lúc 8 giờ sáng trong khi Ether tăng 1,9 %% lên 1.331 đô la Mỹ, theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

Polygon tăng giá lớn nhất trong danh sách 10 đồng coin hàng đầu, tăng 6% lên 0,84 đô la Mỹ. Solana tăng giá lớn nhất tiếp theo với mức tăng 3,5% lên 31,22 USD. Điều này xuất hiện sau tin tức rằng Magic Eden, thị trường NFT lớn nhất trong chuỗi khối Solana, đang thanh toán phí bản quyền trên mạng tùy chọn và tạm dừng phí giao dịch.

>>> Xem thêm: Thẻ Mastercard cho phép các ngân hàng cung cấp dịch vụ tiền điện tử cho khách hàng

Chứng khoán Mỹ đóng cửa cao hơn vào thứ Hai. Chỉ số công nghiệp Dow Jones tăng 1,9% và chỉ số S&P 500 tăng 2,7%. Chỉ số tổng hợp Nasdaq kết thúc ngày tăng 3,4% để ghi nhận mức tăng trong một ngày lớn nhất kể từ tháng Bảy.

Thị trường đã sôi động vào thứ Hai bởi Bộ trưởng Tài chính mới của Vương quốc Anh, Jeremy Hunt, từ bỏ phần lớn ngân sách nhỏ của người tiền nhiệm. Đồng bảng Anh đã tăng hơn 2% sau tin tức này để giao dịch ở mức 1,14 đô la Mỹ. Ngân sách nhỏ vào cuối tháng 9 đã đề xuất 45 tỷ bảng Anh (51 tỷ đô la Mỹ) trong việc cắt giảm thuế chưa hoàn lại, trong những tuần kể từ đó đã đẩy đồng bảng Anh xuống mức thấp nhất so với đô la Mỹ kể từ giữa những năm 1980.

>>> Xem thêm: Mastercard hợp tác với Paxos để hỗ trợ các ngân hàng trong giao dịch Bitcoin và Altcoin

Các thị trường cũng phục hồi theo báo cáo thu nhập tốt hơn mong đợi vào thứ Hai từ Bank of America Corp. nhờ thu nhập cao hơn từ việc tăng lãi suất. Cổ phiếu tăng hơn 6%.

Mùa thu nhập của các công ty tài chính tập trung vào Phố Wall và đợt phát hành lớn tiếp theo sẽ do Goldman Sachs Group Inc.

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc