Mastercard hợp tác với Paxos để hỗ trợ các ngân hàng trong giao dịch Bitcoin và Altcoin

Tiền điện tử đã chứng kiến ​​sự xuất hiện của rất nhiều doanh nghiệp trong vài năm qua cùng với đó Mastercard hợp tác với Paxos. Sự xuất hiện của các công ty thanh toán nổi tiếng Mastercard và PayPal đã khiến khá nhiều người ngạc nhiên.

Giữa lúc thị trường gấu dẫn đến cộng đồng suy đoán về sự ra đi của các công ty này. Tuy nhiên, có vẻ như Mastercard đã giảm gấp đôi sự quan tâm của nó đối với Bitcoin [BTC]. Đầu ngày hôm nay, công ty đã công bố sáng kiến ​​mới nhất của mình trong việc cung cấp hỗ trợ cho các tổ chức tài chính để cung cấp giao dịch tiền điện tử.

Theo các báo cáo gần đây, công ty được cho là giám sát việc tuân thủ quy định cũng như bảo mật cho các ngân hàng.

Cần lưu ý rằng gã khổng lồ thanh toán đã hợp tác với nền tảng giao dịch tiền điện tử nổi tiếng Paxos để thực hiện sáng kiến ​​của mình. Mastercard có ý định giảm bớt sự tham gia của các ngân hàng trong lĩnh vực tiền điện tử với Paxos. Công ty giao dịch tiền điện tử đã hợp tác với PayPal và cung cấp một dịch vụ tương tự.

Thẻ Mastercard để hỗ trợ nhu cầu về tiền điện tử

Thế giới nhận thức được thực tế rằng nhu cầu đối với Bitcoin và các loại tiền điện tử khác đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng theo hình parabol. Tuy nhiên, một số vẫn tiếp tục hoài nghi khi xem xét sự biến động của thị trường.

Tuy nhiên, sự biến động đã ghi nhận một sự sụt giảm nghiêm trọng. Bitcoin nói riêng không dễ bay hơi như khi nó bắt đầu.

Mastercard hợp tác với Paxos
Nguồn

Giám đốc kỹ thuật số của Mastercard, Jorn Lambert đã chỉ ra rằng 60% người tham gia muốn đi sâu vào tiền điện tử với các ngân hàng hiện tại thay vì trao đổi.

Tuân theo nhu cầu này, Mastercard dường như đã thiết kế sáng kiến ​​mới nhất của mình. Công phu trên cùng một, Lambert nói,

“Có rất nhiều người tiêu dùng thực sự quan tâm đến điều này và bị hấp dẫn bởi tiền điện tử, nhưng sẽ cảm thấy tự tin hơn rất nhiều nếu các dịch vụ đó được cung cấp bởi các tổ chức tài chính của họ. Vẫn còn hơi đáng sợ đối với một số người. “

Ngoài ra, Lambert tin rằng tiền điện tử vẫn chưa phải là xu hướng chủ đạo. Anh ấy gợi ý rằng nó nằm trên “Đỉnh của việc thực sự trở thành xu hướng chủ đạo.”Anh ấy nói thêm,

“Thật khó để tin rằng ngành công nghiệp tiền điện tử sẽ thực sự trở thành xu hướng chủ đạo mà không bao trùm ngành tài chính như chúng ta vẫn biết”.

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá