Sam Bankman-Fried đang tìm kiếm một thỏa thuận tại ngoại ở Hoa Kỳ

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Sau khi bị dẫn độ khỏi nơi giam giữ ở Bahamian, Sam Bankman-Fried đang tìm kiếm một thỏa thuận bảo lãnh tại Hoa Kỳ. CNN đưa tin rằng người sáng lập FTX đang đàm phán với các công tố viên liên bang về một thỏa thuận cho phép anh ta tránh bị giam giữ ở New York.

Bankman-Fried đã bị bắt vào tuần trước sau một bản cáo trạng của Hoa Kỳ về tám tội danh. Sau cuộc thi dẫn độ trước đó, Bankman-Fried đã bị dẫn độ sang Hoa Kỳ vào ngày hôm qua. Tuy nhiên, khi phiên tòa đang chờ đợi, cựu tỷ phú đang cố gắng bảo lãnh đầy đủ.

Xem thêm: Chính quyền Bahamas bắt giữ Sam Bankman-Fried nhà sáng lập FTX

Bankman-Fried tìm kiếm tiền bảo lãnh tại Hoa Kỳ

Sam Bankman-Fried là gương mặt đại diện cho một trong những vụ bê bối lớn nhất trong lịch sử tiền điện tử. Hơn nữa, các Công tố viên đã coi đây là “một trong những vụ gian lận tài chính lớn nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.” Sau sự sụp đổ của FTX giữa các báo cáo về hàng triệu tiền của khách hàng đang được công ty sử dụng.

Nền tảng đó hiện đang được bảo vệ phá sản theo Chương 11 và Bankman-Fried đã bị bắt vì tám tội gian lận và âm mưu. Anh ta đã bị bắt vào tuần trước và hiện đang phải đối mặt với phiên điều trần dẫn độ ở Hoa Kỳ.

Xem thêm: FTX US & Sam Bankman-Fried đang được Cơ quan quản lý điều tra

Trước khi bị dẫn độ, Bankman-Fried đã bị từ chối bảo lãnh tại Bahamas. Thẩm phán trong vụ án đã kết án Bankman-Fried ở lại cơ sở cải huấn khét tiếng Fox Hill ở Nassau. Ngược lại, có vẻ như lần này ông trùm tiền điện tử và nhóm pháp lý của ông đang tìm kiếm một kết quả khác.

Mặc dù không có thời gian ấn định, nhưng Bankman-Fried sẽ xuất hiện trước một thẩm phán ở Manhattan để điều trần tại ngoại. Sau đó, CNN đưa tin rằng hội đồng của anh ấy đang thảo luận với các công tố viên “một thỏa thuận để trả tự do cho anh ấy, kèm theo các điều kiện,” khi anh ấy đến.

Hơn nữa, có vẻ như đây là một nỗ lực để ngăn Bankman-Fried ra khỏi Trung tâm giam giữ đô thị (MDC). MDC là một cơ sở giam giữ trước khi xét xử có thể khét tiếng như nhà tù Fox Hill, nơi Bankman-Fried đã từng bị giam giữ trước đây.

⚠️ Disclaimer: Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Theo dõi chúng tôi tại Google News


TIN MỚI

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc