Reddit hợp tác với FTX để cải thiện điểm cộng đồng

Mới đây Reddit hợp tác với FTX để cho phép người dùng Reddit mua Ether thông qua ứng dụng

Chức năng Điểm cộng đồng của Reddit đã được tích hợp với FTX Pay thông qua sự hợp tác giữa mạng xã hội và sàn giao dịch tiền điện tử FTX, cho phép người dùng Reddit mua Ethereum thông qua ứng dụng.

Theo FTX, sự hợp tác Reddit hợp tác với FTX này cho phép người dùng Reddit mua tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường từ các ứng dụng Reddit đã được phê duyệt và thanh toán phí mạng blockchain cho các giao dịch trên chuỗi của họ bằng Điểm cộng đồng.

Thị trường hoàn toàn mới cho ảnh đại diện

Reddit hợp tác với FTX khi đó Reddit đã giới thiệu Điểm cộng đồng vào năm 2020 như một thước đo dựa trên blockchain để cộng đồng người dùng đánh giá danh tiếng. Hành động khổng lồ của công ty truyền thông xã hội nhấn mạnh mục tiêu dẫn đầu đổi mới Web 3.0. 

Vào tháng 7, Reddit đã giới thiệu một thị trường hoàn toàn mới cho hình đại diện chấp nhận mã thông báo không thể thay thế (NFT). Điều này xảy ra khi các công ty truyền thông xã hội của Mỹ tăng cường các sáng kiến ​​blockchain của họ, với Instagram thông báo rằng họ đang mở rộng phạm vi tiếp cận của nền tảng NFT đến 100 quốc gia.

>>>Xem thêm: Reddit phát hành mã thông báo trên Arbitrum Nova

Điểm cộng đồng trên Reddit

Đổi mới và trao quyền cho các cộng đồng trực tuyến của mình để trở thành các nền tảng tự trị hơn bằng cách đảm nhận quyền sở hữu và kiểm soát, Reddit là công ty tiên phong toàn cầu trong việc tận dụng công nghệ blockchain. Các cộng đồng có thể sử dụng Điểm để thưởng cho tác giả, khuyến khích sự tham gia nhiều hơn và khởi chạy mã thông báo Điểm theo yêu cầu của họ đó chính là sự hợp tác của Reddit hợp tác với FTX

>>> Xem thêm: Reddit ra mắt thị trường NFT Avatar trên Polygon

Hơn nữa, Điểm cho phép người dùng quảng cáo tầm ảnh hưởng của họ trong subreddit và quảng bá danh tiếng của họ trong hoặc ngoài Reddit. Họ cũng có thể mua các lợi ích như tư cách thành viên độc quyền và giải thưởng bằng cách sử dụng nó. Điểm, đại diện cho quyền sở hữu, tầm quan trọng và quản trị cộng đồng, có thể được sử dụng ở bất kỳ đâu hỗ trợ chúng.

Mua Crypto ngay

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Mua tất cả các đồng coin uy tín tại Binance: Binance.com

Theo dõi chúng tôi tại Google News: Google News

Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

5/5 - (13 bình chọn)