Reddit ra mắt thị trường NFT Avatar trên Polygon

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Sau gần nửa năm thử nghiệm tính năng đặt NFT làm hình đại diện, cuối cùng đã đến ngày Reddit ra mắt thị trường NFT Avatar trên Polygon

Thị trường ảnh đại diện sưu tầm dựa trên Polygon của mạng xã hội Reddit – cho phép người dùng mua ảnh hồ sơ dựa trên blockchain với tỷ lệ cố định – mở cửa cho hoạt động kinh doanh, công ty cho biết hôm thứ Năm.

“Ảnh đại diện sưu tập được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain, cấp cho người mua quyền (giấy phép) để sử dụng tác phẩm nghệ thuật – bật và tắt Reddit.”

Người dùng có thể sử dụng ví tiền điện tử Vault của riêng họ để lưu trữ NFT . Hiện tại, Vault cũng được sử dụng để kiếm điểm cộng đồng, có thể được sử dụng để mua huy hiệu hoặc biểu tượng cảm xúc trên nền tảng.

Reddit sẽ tung ra 90 thiết kế khác nhau với tổng số NFT được mở bán trong giai đoạn đầu được tiết lộ là hàng chục nghìn. Công ty lưu ý rằng người dùng không cần phải có ví tiền điện tử để mua NFT, nhưng có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ truyền thống. Nếu bạn chi tiền để mua một NFT phiên bản giới hạn, người dùng sẽ được cấp phép sử dụng nó trên và ngoài Reddit.

Cho đến hôm nay, ảnh hồ sơ NFT đã có sẵn cho các thành viên của subreddit r/CollectibleAvatars . Dự án sẽ sớm công bố chi tiết về thiết lập ví và lịch trình AMA độc quyền với các nghệ sĩ.

Không có hình thức đấu giá, tất cả các NFT được báo giá cố định bằng các loại tiền tệ fiat như USD . Giá niêm yết cho hình đại diện sẽ là $ 9,99 , $ 24,99 , $ 49,99 , $ 74,99 hoặc $ 99,99 . Nếu bạn không phải là một phần của cộng đồng subreddit ở trên, vui lòng đợi để mua NFT trên trang này trong những tuần tới.

Công ty đã hợp tác với một số nghệ sĩ từ cộng đồng r/Comics , r/ProCreate và r/AdobeIllustrator cho bộ sưu tập đầu tiên. Các nghệ sĩ cũng nhận được tiền bản quyền với tỷ lệ 50/50 với Reddit từ việc bán NFT này trên các sàn giao dịch như OpenSea và Rarible .

Đầu năm nay, Reddit đã bắt đầu thử nghiệm một tính năng cho phép người dùng đặt bất kỳ NFT dựa trên Ethereum nào làm ảnh hồ sơ của họ . Vào năm 2021 , công ty đã phát hành NFT phiên bản giới hạn được gọi là CryptoSnoos , dựa trên linh vật của nó “Snoo”.

Mua Crypto ngay

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Mua tất cả các đồng coin uy tín tại Binance: Binance.com

Theo dõi chúng tôi tại Google News: Google News

Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Cryptotintuc

5/5 - (5 bình chọn)
dang-ky-binance-cryptotintuc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *