Reddit phát hành mã thông báo trên Arbitrum Nova

Mạng xã hội Reddit đã chọn Arbitrum Nova làm nền tảng để phát hành mã thông báo trên Arbitrum Nova phần thưởng cộng đồng Điểm cộng đồng của mình.

Arbitrum, giải pháp mở rộng quy mô lớp 2 hàng đầu trên Ethereum, đã thông báo rằng họ đã hợp tác với Reddit để mã hóa Điểm cộng đồng của mạng xã hội trên blockchain.

Arbitrum hiện đang vận hành hai giải pháp lớp 2, Arbitrum One hoạt động từ năm 2021 và Arbitrum Nova, một nền tảng mới hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm. Arbitrum Nova là một mạng được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng chơi game và mạng xã hội trong khi vẫn duy trì mức độ bảo mật cao được thừa hưởng từ Ethereum.

Reddit cho biết họ sẽ xây dựng lại hệ thống Điểm cộng đồng của mình trên Arbitrum Nova, cho phép người dùng mạng xã hội phát triển nhiều ứng dụng hơn từ đó.

>>> Xem thêm: Reddit ra mắt thị trường NFT Avatar trên Polygon

Giám đốc điều hành Arbitrum Steven Goldfeder nhận xét:

“Rất vui khi được làm việc với nhóm Reddit để giới thiệu dự án và chúng tôi tự hào khi thấy Điểm cộng đồng Reddit được triển khai trên chuỗi Arbitrum Nova.”

Reddit tiết lộ họ sẽ hợp tác với FTX, ConsenSysP2P và Quicknode để hỗ trợ các mã thông báo mới trên Arbitrum Nova .

Điểm cộng đồng đã được Reddit kiểm tra từ năm 2020 , nhưng chỉ tồn tại trên mạng thử nghiệm Rinkeby của Ethereum và sau đó được đăng lên Arbitrum.

Cho đến nay, chỉ có hai Điểm cộng đồng đã được tạo, MOON và BRICK , cho các cộng đồng r / CryptoCurrency và r / FortniteBR , tương ứng với việc tạo nội dung và tương tác với cộng đồng. Mặc dù chúng không có giá trị thực tế, chúng vẫn được mua bán giữa những người dùng.

Reddit phát hành mã thông báo trên Arbitrum Nova 2

Người dùng sẽ có thể mua ETH trực tiếp từ ứng dụng FTX Pay , sau đó sử dụng nó làm phí gas cho các giao dịch Điểm cộng đồng.

Các dự án khác dự kiến ​​sẽ sớm ra mắt trên Arbitrum Nova bao gồm stablecoin DAI của Maker và sàn giao dịch DEX SushiSwap.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Mua tất cả các đồng coin uy tín tại Binance: Binance.com

Theo dõi chúng tôi tại Google News: Google News

Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá