Phân tích giá Chainlink ngày 20 tháng 6: LINK / USD sẽ sớm vượt lên trên $ 7

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Phân tích TL; DR

  • Phân tích giá Chainlink ngày 20 tháng 6 là xu hướng tăng.
  • Cặp LINK / USD đang giao dịch ở mức $ 6,3.
  • Mức kháng cự tiếp theo được tìm thấy ở mức $ 7.

Phân tích giá Chainlinkn ngày 20 tháng 6 cho thấy cặp LINK / USD đang giao dịch ở mức 6,3 đô la. Mức kháng cự tiếp theo được tìm thấy ở mức $ 7. Phe bò đã kiểm soát thị trường kể từ đầu tháng 4 khi chúng đẩy giá lên cao hơn.

Thị trường đang trong giai đoạn hợp nhất vì nó giao dịch từ $ 4 đến $ 8. Việc bứt phá trên 8 đô la có thể thấy mục tiêu giá lên 10 đô la trong thời gian tới. Mặt khác, nếu phe gấu kiểm soát thị trường, mức giảm xuống dưới 4 đô la có thể thấy LINK kiểm tra lại mức hỗ trợ 2 đô la.

Vốn hóa thị trường của tiền điện tử là 2,9 tỷ đô la và khối lượng giao dịch của nó là 678 triệu đô la trong cùng khung thời gian. Tài sản kỹ thuật số hiện là tiền điện tử lớn thứ mười tính theo vốn hóa thị trường. Trong một tuần, cặp LINK / USD đã được hợp nhất giữa hỗ trợ ở mức $ 4,50 và mức kháng cự ở mức $ 5,80, theo phân tích giá Chainlink .

Hôm qua, tiền điện tử đã tăng vượt qua ngưỡng 6 đô la, đạt mức cao là 6,48 đô la trước khi giảm phần nào. Chainlink là một trong những tài sản kỹ thuật số hoạt động tốt nhất trong 24 giờ qua; nó đã tăng hơn 9% về giá trị.

Hành động giá Chainlink ngày 20 tháng 6 hàng ngày: LINK có thể tiếp tục xu hướng tăng không?

Phân tích giá Chainlink trong 24 giờ cho thấy cặp LINK / USD đang giao dịch ở mức 6,3 đô la. Nó có vốn hóa thị trường là 2,9 tỷ đô la và khối lượng giao dịch của nó là 678 triệu đô la trong cùng khung thời gian. Tài sản kỹ thuật số hiện là tiền điện tử lớn thứ mười tính theo vốn hóa thị trường. 

Trên biểu đồ 1 giờ, Chainlink nằm trong kênh giảm dần vì nó dao động trong khoảng từ 5,47 đô la đến 6,48 đô la. Hành động giá có thể sẽ tiếp tục trong giai đoạn hợp nhất này trong một vài ngày nữa trước khi xảy ra đột phá theo chiều hướng tăng hoặc giảm.

Phe bò cần đẩy giá lên trên $ 6,48 để tiếp tục xu hướng tăng. Mặt khác, việc phá vỡ dưới $ 5,47 có thể thấy LINK kiểm tra lại mức hỗ trợ $ 4,50. Biểu đồ 4 giờ cho thấy Chainlink đang ở trong mô hình cờ hiệu tăng giá khi nó dao động trong khoảng $ 5,47 đến $ 6,48. 

Một sự đột phá về phía tăng có thể thấy cặp LINK / USD nhắm mục tiêu đến mức kháng cự $ 7. Mặt khác, việc phá vỡ mặt trái của giai đoạn hợp nhất này có thể thấy Chainlink kiểm tra lại mức hỗ trợ $ 4,50.

Bieu-do-1D-phan-tich-gia-chainlink-ngay-20-thang-6
Biểu đồ 1D cặp Link/usdt: Nguồn: Tradingview

Chỉ báo dải Bollinger cho thấy Chainlink đang trong giai đoạn hợp nhất vì nó dao động giữa dải trên và dải dưới. Một đột phá về phía tăng của giai đoạn hợp nhất này có thể thấy LINK nhắm mục tiêu đến mức kháng cự $ 7. 

Mặt khác, việc phá vỡ dưới $ 5,47 có thể thấy nó kiểm tra lại mức hỗ trợ $ 4,50. Chỉ báo Chỉ số Sức mạnh Tương đối hiện đang trên 60, điều này cho thấy phe bò đang kiểm soát động lượng thị trường. Việc phá vỡ dưới 60 có thể làm tăng áp lực bán trên thị trường khi LINK kiểm tra lại mức hỗ trợ $ 5,47.

Phân tích giá Chainlink trên khung thời gian 4 giờ: Cặp LINK / USD phe bò vấp ngã để giữ quyền kiểm soát

Phân tích giá Chainlink ngày 20 tháng 6 trong 4 giờ cho thấy cặp LINK / USD đang ở trong mô hình cờ tăng giá khi nó dao động trong khoảng từ 5,47 đô la đến 6,48 đô la. Một đột phá về phía tăng của giai đoạn hợp nhất này có thể thấy LINK nhắm mục tiêu đến mức kháng cự $ 7. Mặt khác, việc phá vỡ dưới $ 5,47 có thể thấy Chainlink kiểm tra lại mức hỗ trợ $ 4,50.

Bieu-do-4H-phan-tich-gia-chainlink-ngay-20-thang-6
Biểu đồ 4H LINK / USD, nguồn:  TradingView

Chỉ báo Phân kỳ Hội tụ Trung bình Động hiện đang trên 0, cho thấy rằng Chainlink đang ở trong một vùng có xu hướng tăng. Việc di chuyển xuống dưới mức 0 có thể cho thấy áp lực bán gia tăng trên thị trường khi LINK kiểm tra lại mức hỗ trợ $ 5,47.

Tại thời điểm viết bài, cặp LINK / USD đang giao dịch ở mức 6,3 đô la và các chỉ báo của nó đang báo hiệu sự tiếp tục tăng giá trong thời gian tới. Chỉ báo RSI hiện đang trên 50, điều này cho thấy phe bò đang kiểm soát đà thị trường. Ngoài ra, đường MACD đã cắt lên trên đường tín hiệu, có nghĩa là Chainlink có thể thấy giá tăng thêm trong thời gian tới.

Kết luận phân tích giá Chainlink

Để kết luận, phân tích giá của Chainlink chỉ ra rằng thị trường đang có xu hướng tích cực, với giá ngày càng tăng. Xu hướng thị trường hiện tại đối với Chainlink là tăng, với giá tăng trong 24 giờ qua. Các chỉ báo kỹ thuật của Chainlink đều cho thấy giá sẽ sớm tăng thêm. Tuy nhiên, nếu tỷ giá bắt đầu giảm, các mức hỗ trợ gần nhất là $ 5,47 và (LINK), gần đây đã chứng kiến ​​mức tăng giá nhỏ khi tài sản kỹ thuật số giao dịch quanh mức $ 6,24.

Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc

2 thoughts on “Phân tích giá Chainlink ngày 20 tháng 6: LINK / USD sẽ sớm vượt lên trên $ 7

  1. Pingback: Phân Tích Kỹ Thuật Chainlink Ngày 24 Tháng 6 - Cryptotintuc

  2. Pingback: Chainlink Thiết Lập Tăng Giá Trở Lại - Cryptotintuc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *