Phân tích kỹ thuật Chainlink ngày 24 tháng 6: LINK trở lại $ 17,00, phe bò có thể vượt qua $ 18,00 không

Theo dõi chúng tôi tại Google News

  • Phân tích kỹ thuật Chainlink ngày 24 tháng 6 cho thấy một chuyển động tăng lên $ 18,00
  • Mức hỗ trợ gần nhất nằm ở $ 16,92
  • LINK đối mặt với mức kháng cự ở mốc $ 17,32

Phân tích kỹ thuật Chainlink cho thấy LINK đã phải vật lộn để vượt qua mốc $ 7,00 trong vài ngày qua khi đà tăng giảm dần. Hôm nay, giá đã phá vỡ trên mức nhưng phe bò có thể tiếp tục chống lại phe gấu?

Thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn đã quan sát thấy tâm lý thị trường tăng giá trong 24 giờ qua khi hầu hết các loại tiền điện tử lớn đều ghi nhận biến động giá tiêu cực. Những người chơi chính bao gồm RUNE và AVAX, ghi lần lượt là 20,46 và 17,11%.

Phân tích kỹ thuật Chainlink ngày 24 tháng 6: LINK tìm đến kháng cự ở mức 17 đô la

MACD hiện đang tăng, được thể hiện bằng màu xanh lục của biểu đồ. Mặt khác, chỉ báo cho thấy đà tăng giá yếu, như được quan sát trong độ thấp cao của biểu đồ. Tuy nhiên, điều này là do chỉ báo vừa quan sát thấy sự giao nhau trong xu hướng tăng và bóng tối cho thấy một động lượng đang gia tăng trên các biểu đồ ngắn hạn.

Các đường EMA hiện đang giao dịch quanh vị trí trung bình do biến động giá ròng trong bảy ngày qua vẫn ở mức thấp. Tuy nhiên, khi thị trường quan sát hoạt động giảm giá, các đường EMA di chuyển xuống phía dưới về phía đường trung bình, với EMA12 dẫn đầu. Trong những giờ gần đây, độ dốc đi xuống của đường EMA đã giảm và hai đường EMA đóng lại gần nhau cho thấy sự thay đổi tốc độ đối với hành động giá .. 

Chỉ báo RSI đã đi sâu vào vùng quá bán vào ngày 13 tháng 6 nhưng sau đó đã quay trở lại vùng trung lập khi hành động giá ổn định quanh mốc $ 16,00. Vào thời điểm viết bài, chỉ số giao dịch quanh mức trung bình là 50,00 và dao động ở mức 58,37 hướng lên cho thấy áp lực mua. Vị trí hiện tại để lại chỗ cho sự biến động bất ổn theo cả hai hướng, trong khi độ dốc hiện tại cho thấy áp lực thấp từ phía tăng của thị trường.  

Dải Bollinger Bands đã di chuyển trong một kênh rộng cho đến một vài ngày trước nhưng đã hội tụ khi hành động giá trì trệ quanh mốc $ 7,00. Hiện tại, các chỉ báo thu hẹp cho thấy sự suy giảm trong biến động giá khi một trong hai bên của thị trường tranh giành vị thế thống trị. Tại thời điểm viết bài, đường trung bình của chỉ báo cung cấp hỗ trợ ở mức $ 6,92 , trong khi giới hạn trên thể hiện mức kháng cự ở mức $ 7,32. 

Phân tích kỹ thuật cho LINK / USDT 

Nhìn chung, phân tích kỹ thuật Chainlink trong 4 giờ đưa ra tín hiệu mua với 14 trong số 26 chỉ báo kỹ thuật chính hỗ trợ phe bò. Mặt khác, chỉ một trong các chỉ báo hỗ trợ phe gấu cho thấy rất ít hoặc không có xu hướng giảm giá nào trong những giờ gần đây. Đồng thời, chín chỉ báo nằm trên hàng rào và không hỗ trợ bên nào của thị trường.

Phân tích giá Chainlink trong 24 giờ không chia sẻ tâm lý này và đưa ra tín hiệu bán với 10 chỉ báo cho thấy xu hướng giảm so với 7 chỉ báo cho thấy xu hướng tăng. Phân tích cho thấy sự thống trị của xu hướng giảm trên các biểu đồ trung hạn trong khi cho thấy áp lực mua mạnh đối với tài sản trên các biểu đồ trung hạn. Trong khi đó, chín chỉ báo vẫn trung lập và không đưa ra bất kỳ tín hiệu nào vào thời điểm báo chí.

Những gì mong đợi từ phân tích giá Chainlink?

Phân tích giá Chainlink cho thấy phe bò đã thực hiện một nỗ lực khác ở mốc 17,00 đô la, phá vỡ thành công lên mốc 7,13 đô la, tuy nhiên, hoạt động giảm giá vẫn đè nặng lên hành động giá trên các biểu đồ trung hạn. 

Các nhà giao dịch có thể mong đợi LINK sẽ tăng lên về phía mốc 8,00 đô la nếu phe bò phá vỡ trên mốc 7,20 đô la. Tuy nhiên, nếu đà tăng vẫn ở mức thấp như tại thời điểm báo chí, giá sẽ đi ngang quanh mốc $ 7,00. Trong cả hai trường hợp, việc di chuyển dưới mốc $ 6,60 là khó xảy ra.

Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *