Các nhà đầu tư tin rằng Chainlink được thiết lập để tiếp tục tăng giá

Theo dõi chúng tôi tại Google News

  • Michael van de Poppe tin rằng Chainlink thiết lập tăng giá trở lại.
  • Một số nhà đầu cơ thậm chí còn tin rằng LINK có thể đạt 100 đô la vào năm 2025.
  • LINK hiện cũng có màu xanh và đang giao dịch ở mức 6,91 đô la sau khi tăng 0,98% về giá trong 24 giờ qua.

Michael van de Poppe , Giám đốc điều hành và người sáng lập của Eight Global, đã tweet rằng ông tin rằng Chainlink (LINK) đã sẵn sàng để tiếp tục.

Điều này có thể được xác nhận bởi thực tế là Chainlink đang tích hợp đặt cược vào cuối năm nay. Sự phát triển này có khả năng làm tăng sự thèm muốn của nhà đầu tư cũng như thu hút nhiều người nắm giữ lâu dài hơn. Điều này có thể được khuếch đại bởi thực tế là Chainlink có một lộ trình rất thú vị cho năm 2022 có thể tạo ra sự tăng trưởng và hiệu quả trong dự án.

Một số nhà đầu tư, như van de Poppe, tin rằng LINK còn nhiều điều lớn lao ở phía trước. Một số nhà đầu cơ thậm chí còn nghĩ rằng LINK có thể đạt 100 đô la vào năm 2025.

LINK hiện đang có xu hướng tăng đang ở cây nến ngày màu xanh tại thời điểm viết bài và đang giao dịch ở mức 6,91 đô la sau khi tăng 0,98% về giá trong 24 giờ qua. Tiền điện tử chainlink cũng đã tăng 6,63% trong bảy ngày qua, điều này có thể xác nhận lý thuyết tiếp tục.

Mặt khác, vẫn cần lưu ý rằng LINK gần như liên tục nằm trong xu hướng giảm, vượt qua các mức hỗ trợ quan trọng. Chỉ số sức mạnh tương đối trên khung thời gian hàng tuần cũng đã đạt mức thấp kỷ lục. Chainlink gần đây cũng đã liên tục bị từ chối đường trung bình động MA20 ngày trên biểu đồ hàng ngày.

Nếu giá của LINK kiểm tra lại các mức hỗ trợ $ 5,29, thì nó có thể dẫn đến mức dao động thấp xuống mức tiếp theo là $ 5,10. Tuy nhiên, nếu có một sự đảo chiều tăng giá trên thị trường, LINK có thể thấy một làn sóng xung động đến khoảng $ 8,60 – $ 9,30.

Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *