Coinbase hiện đã có được giấy phép cung cấp dịch vụ tài sản ảo ở Ireland

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Coinbase là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lâu đời nhất thế giới. Nó được phát sóng lần đầu tiên vào năm 2012 và có lượng người hâm mộ riêng. Sàn giao dịch này cũng là một trong những sàn đầu tiên chào đón vô số những người đam mê tiền điện tử vào lĩnh vực này. Mới đây nhất Coinbase hiện đã có được giấy phép cung cấp dịch vụ tài sản ảo ở Ireland

Xem thêm: Giám đốc điều hành Coinbase tiết lộ số Bitcoin trị giá 39,9 tỷ đô la

Trong một trong những blog gần đây của mình , sàn giao dịch đã tiết lộ rằng họ đã được phê duyệt để hoạt động ở Ireland.

“ Coinbase vui mừng thông báo rằng chúng tôi đã đăng ký thành công với Ngân hàng Trung ương Ireland với tư cách là Nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo và giới thiệu Cormac Dinan với tư cách là Giám đốc quốc gia mới của chúng tôi tại Ireland. 

Coinbase đảm bảo giấy phép VASP ở Ireland

Theo thông tin chi tiết, Coinbase hiện đã có được giấy phép cung cấp dịch vụ tài sản ảo ở Ireland. Với giấy phép, giờ đây sàn giao dịch sẽ có thể cung cấp dịch vụ và sản phẩm của mình cho các cá nhân ở Ireland.

Xem thêm: Coinbase đã vô hiệu hóa tính năng chuyển NFT trên ứng dụng iOS

Thông báo cũng tiết lộ việc bổ nhiệm Cormac Dinan làm giám đốc quốc gia mới. Dinan, với hơn 20 năm kinh nghiệm, sẽ quản lý các hoạt động của sàn giao dịch trong nước.

VASP mô tả thêm rằng sàn giao dịch sẽ phải tuân theo Đạo luật tài trợ khủng bố và rửa tiền tư pháp hình sự năm 2010.

Tôi mong muốn củng cố các hoạt động của Ireland và giúp lĩnh vực này tiếp tục phát triển. Cormac Dinan cho biết , việc tạo ra một môi trường đề cao sự đổi mới đồng thời củng cố niềm tin vào tiền điện tử là điều mà tôi thực sự mong muốn đạt được  .

VASP bao gồm Coinbase Europe Limited và Coinbase Custody International Limited. Sàn giao dịch cũng đã hoạt động ở Ireland từ năm 2018. Với đăng ký mới với Ngân hàng Trung ương Ireland, sàn giao dịch có thể cung cấp dịch vụ của mình trên toàn quốc một cách liền mạch.

⚠️ Disclaimer: Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Theo dõi chúng tôi tại Google News


TIN MỚI

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc