Giám đốc điều hành Coinbase tiết lộ số Bitcoin trị giá 39,9 tỷ đô la

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Giám đốc điều hành Coinbase tiết lộ số Bitcoin trị giá 39,9 tỷ đô la. Sau đó, bức thư được công bố trong nỗ lực minh bạch hàng loạt của thị trường trong bối cảnh FTX sụp đổ.

Đưa lên Twitter, CEO đã chia sẻ số lượng Bitcoin trong khi củng cố thực tế rằng Coinbase là một công ty đại chúng. Sau đó, ông kêu gọi người tiêu dùng cảnh giác với các khoản tài chính không đến từ chính nền tảng này.
Coinbase nắm giữ 2 triệu Bitcoin

Brian Armstrong, Giám đốc điều hành của Coinbase, đã lên Twitter để tuyên bố : “Tất cả chúng ta cần phải hợp tác với nhau để xây dựng ngành công nghiệp này một cách có trách nhiệm trong tương lai.” Điều này chắc chắn đề cập đến phản ứng lớn của thị trường đối với sự sụp đổ của nền tảng tiền điện tử FTX .

Chính sự thất bại của FTX đã khiến rất nhiều nền tảng phải thực hiện các biện pháp minh bạch cho khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng. Thông qua quá trình này, chúng tôi đã nhận được rất nhiều lưu ý thú vị về việc nắm giữ các tài sản khác nhau của các nền tảng tiền điện tử này.

Một trong số đó là thông tin được chia sẻ gần đây rằng Coinbase hiện đang nắm giữ khoảng 39,9 tỷ đô la Bitcoin. Một con số tương đương với khoảng 2 triệu mã thông báo. Đây là thông tin được chia sẻ trong cùng một lá thư gửi cổ đông mà Armstrong đã tiết lộ trên Twitter.
Coinbase là một trong những người bị ảnh hưởng nặng nề bởi sự lây lan của FTX, với việc Bitcoin bị ảnh hưởng. Điều này đã tác động đến nhiều sàn giao dịch tập trung. Chỉ riêng ngày hôm qua đã có báo cáo rằng sự hoang tưởng từ sự sụp đổ của FTX đã dẫn đến việc Coinbase mất “hơn một phần tư giá trị” trong bốn phiên giao dịch.

Các nhà đầu tư sợ hãi, và đúng như vậy. Sự sụp đổ của FTX đến từ hư không và làm gia tăng nỗi sợ hãi trong một thị trường vốn đã biến động. Ngược lại, Armstrong và các nền tảng khác hy vọng rằng những nỗ lực minh bạch sẽ được đáp lại bằng sự tin tưởng mới từ khách hàng.

⚠️ Disclaimer: Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Theo dõi chúng tôi tại Google News


5/5 - (4 bình chọn)
dang-ky-binance-cryptotintuc