Coinbase đã vô hiệu hóa tính năng chuyển NFT trên ứng dụng iOS

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase đã vô hiệu hóa tính năng chuyển NFT cho người dùng iOS, với lý do tranh chấp về chính sách mua hàng trong ứng dụng của Apple, sàn giao dịch đã tweet vào thứ Năm.

Coinbase cho biết Apple yêu cầu phí gas, xảy ra khi chuyển NFT, để thu thập thông qua hệ thống mua hàng trong ứng dụng của Apple để gã khổng lồ công nghệ có thể tính 30% phí gas.

Xem thêm: Giám đốc điều hành Coinbase tiết lộ số Bitcoin trị giá 39,9 tỷ đô la

“Đối với bất kỳ ai hiểu cách thức hoạt động của NFT và chuỗi khối, điều này rõ ràng là không thể,” Coinbase viết trong tweet. “Hệ thống Mua hàng trong ứng dụng độc quyền của Apple không hỗ trợ tiền điện tử nên chúng tôi không thể tuân thủ ngay cả khi chúng tôi đã cố gắng.

Vào tháng 10, Apple đã xuất bản một hướng dẫn chỉ định các ứng dụng “có thể sử dụng giao dịch mua trong ứng dụng để bán và bán các dịch vụ liên quan đến mã thông báo không thể thay thế (NFT), chẳng hạn như đúc, niêm yết và chuyển nhượng.”

Gã khổng lồ công nghệ yêu cầu cắt giảm 30% cho mỗi giao dịch, điều này đã gây ra sự chỉ trích từ ngành công nghiệp tiền điện tử, chỉ trích cái mà họ gọi là “thuế Apple” khổng lồ.

⚠️ Disclaimer: Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Tran Long

Theo: forkast


TIN MỚI

5/5 - (4 bình chọn)
dang-ky-binance-cryptotintuc